Hương Lan hoài niệm với nhạc xưa

Chủ Nhật, ngày 07/10/2012 03:05 AM (GMT+7)

Danh ca hải ngoại sẽ tham gia chương trình Bóng chiều tà với chủ đề nhạc xưa.

Tháng 10, Thay lời muốn nói trở lại với chủ đề nhạc xưa truyền thống đúng hẹn với khán giả trung và cao niên.

Tên chương trình được chọn là Bóng chiều tà – mượn hình ảnh “chiều” như một nét tương đồng mà đời người đi qua để gợi lên trong lòng khán giả những cảm xúc về cuộc đời, cuộc sống cùng những hoài niệm xưa.

Những nỗi niềm, câu chuyện đời và tình yêu nhẹ nhàng được viết ra từ cảm nhận và của những người đang ở độ tuổi hoàng hôn cuộc đời sẽ được chuyển tải qua các ca khúc nổi tiếng.

Hương Lan hoài niệm với nhạc xưa - 1

Hương Lan là khách mời đặc biệt của Bóng chiều tà

Hương Lan hoài niệm với nhạc xưa - 2

Đức Tuấn...

Hương Lan hoài niệm với nhạc xưa - 3

... và Lê Hiếu phát huy thế mạnh ở dòng nhạc xưa của mình

Đó là Thiên thai (Văn Cao), Bóng chiều tà (Nhật Bằng), Thuyền viễn xứ (Phạm Duy), Những ngày thơ mộng (Hoàng Thi Thơ), Trăm nhớ ngàn thương (Lam Phương), Chỉ hai đứa mình thôi nhé (Anh Bằng), Nếu hai đứa mình (Anh Bằng - Lê Dinh), Tôi đi giữa hoàng hôn (Văn Phụng), Chiều nay không có em (Ngô Thụy Miên), Quê mẹ (Thu Hồ), Tưởng niệm (Trầm Tử Thiêng), Nắng chiều (Lê Trọng Nguyễn)...

Một thông tin vô cùng thú vị đó là trong chương trình lần này danh ca hải ngoại Hương Lan đã nhận lời tham gia. Tuy nhiên, theo ban tổ chức thì để thực hiện đúng ý đồ nhằm tạo sự bất ngờ chương trình sẽ không tiết lộ ca khúc mà chị sẽ thể hiện trong Bóng chiều tà. Điều này sẽ góp phần khiến khán giả hồi hộp hơn để chờ đón những phần trình diễn trong đêm nhạc tới đây.

Cùng với Hương Lan, Bóng chiều tà còn có sự xuất hiện của: Ánh Tuyết, Kim Thoa (Tiếng hát mãi xanh), Thùy Trang, Thụy Long, Ngọc Tuyền, Xuân Phú, Đức Tuấn, Lê Hiếu, Nguyễn Hồng Ân, nhóm FM...

Hương Lan hoài niệm với nhạc xưa - 4

Ca sĩ Kim Thoa trưởng thành từ cuộc thi Tiếng hát mãi xanh cũng tham gia chương trình

Đặc biệt ca sĩ Thụy Long lần đầu tiên tham gia Thay lời muốn nói với vai trò khách mời dẫn chuyện.

Chương trình diễn ra lúc 20g30 chủ nhật 14/10 và được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

Thùy Vân