Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa

“Tình Xuân” là chương trình ca múa nhạc chào đón năm mới Xuân Giáp Ngọ 2014, giao lưu giữa nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc vui xuân đầu năm.

Đêm nhạc “Tình xuân” sẽ tái hiện những kỷ niệm, những lãng mạn của một mùa xuân xưa với những tình khúc bất hủ của những nhạc sĩ tài danh. Không chỉ tham gia các tiết mục văn nghệ, các nghệ sĩ còn chia sẻ những cảm xúc của mình về một năm qua, những dự định trong năm mới và gửi đến khán giả màn ảnh nhỏ những lời chúc Tết đầy ý nghĩa. 

Với giọng hát dạt dào tình cảm nên khi hát nhạc xưa, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương luôn nhận được nhiều ngợi khen. Dù đã tạo nên một dấu ấn trong lòng khán giả nhưng khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao thì Hồ Quỳnh Hương sống lặng lẽ, ăn chay trường. Có thể, chính vì thế tâm hồn cô thanh thoát, nên khi hát những bài tình ca xưa, tiếng hát dường như chứa đựng nhiều cảm xúc hơn, chạm đến trái tim những khán giả khó tính nhất. Trong đêm nhạc “Tình xuân”, Hồ Quỳnh Hương sẽ hát những tình khúc trong album nhạc xưa của cô sắp ra mắt.

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 1

Hồ Quỳnh Hương gần đây rất hạn chế tham gia biểu diễn, chính vì vậy sự trở lại của cô trên sân khấu "Tình khúc vượt thời gian" càng đáng mong chờ

“Tình xuân” có sự tham gia của 2 ca sĩ từ hải ngoại là  Phi Nhung và Randy. Ca sĩ Phi Nhung gửi đến chút Ước nguyện đầu năm của nhạc sĩ Hoàng Trang. Nam ca sĩ Randy sẽ trình bày Mai vẫn còn xuân của nhạc sĩ Bảo Thu. Đồng thời, ngoài các ca khúc khúc đặc sắc về mùa xuân các ca sĩ tham gia chương trình sẽ gửi đến khán giả quê hương những ca khúc đã được yêu mến trong nhiều năm qua.

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 2

Phi Nhung về Việt Nam tham gia biểu diễn trong "Tình khúc vượt thời gian"

Nói đến nhạc Xuân thì không thể không nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, anh đã từng phát hành một album nhạc xuân với mong muốn gìn giữ thói quen nghe nhạc truyền thống này. Xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt này, anh sẽ gửi đến khán giả ca khúc Đón xuân này nhớ xuân xưa là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Châu Kỳ với những hoài niệm về một tình yêu nên thơ. Những hoài niệm này sẽ được thể hiện qua giọng ca đầy tâm trạng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh sẽ còn gửi đến những tác phẩm đặc sắc của Nguyễn Vũ, Hoàng Ngọc Ẩn.. để gửi tặng đến khán giả mùa xuân mới.

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 3

Những ca khúc nhạc xuân do Đàm Vĩnh Hưng trình bày luôn được khán giả đón nhận

Sáng tác đầu tay của nhạc sĩ Quốc Dũng – Em đã thấy mùa xuân chưa – sẽ càng trữ tình, ấm áp hơn với tiếng hát ca sĩ Quang Dũng. Đây là lần trở lại với Tình khúc vượt thời gian sau một thời gian khá dài anh luôn bận rộn với những chuyến lưu diễn. Chính vì thế, Quang Dũng sẽ không phụ lòng khán giả với những tình khúc đã gắn liền tên tuổi anh.

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 4

Quang Dũng trở lại Việt Nam sau lịch bận rộn lưu diễn ở nước ngoài và tham gia nhiều chương trình ca nhạc trong nước

Với mong muốn có thể phục vụ thêm thật nhiều khán giả yêu mến, bắt đầu từ tháng 1/2014, bắt đầu từ tháng 1/2014, chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình.

Cùng xem một số hình ảnh của các ca sĩ sẽ tham gia chương trình đặc biệt "Tình xuân" này:

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 5

Ca sĩ Anh Khoa

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 6

Nhóm It's Time

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 7

Diễn viên Minh Luân

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 8

Phương Dung

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 9

Nữ ca sĩ hải ngoại Phương Vy – con gái danh ca “Nhạn trắng gò công” Phương Dung. 

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 10

Quang Hà

Hương Hồ, Phi Nhung cùng hát nhạc Xuân xưa - 11

Randy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN