Ngỡ ngàng dung mạo khác lạ Hồ Quỳnh Hương

Sự kiện: Sao Việt

Hương Hồ vừa thực hiện loạt quyến rũ, sexy khi sắp chạm ngưỡng 33 tuổi ngày 16/10.

Sau khi ra mắt album Tĩnh lặng, nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương chủ yếu tập trung vào công việc kinh doanh thay vì chỉ nhận show đi hát như trước đây. Thỉnh thoảng, giọng ca đến từ vùng mỏ cũng nhận lời biểu diễn ở một số sự kiện lớn tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh, thành trong nước.

Nhân dịp sinh nhật tròn 33 tuổi vào ngày 16/10, Hồ Quỳnh Hương đã quyết định chia sẻ loạt ảnh mới nhất của mình với phong cách dịu dàng, nữ tính và không kém phần quyến rũ.

Chính tay chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, nhiếp ảnh Cường G đã “biến hóa” và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của Hương Hồ ở tuổi 33.  Chiếc váy trắng ôm sát người, giúp giọng ca Anh khoe đường cong sexy cũng do NTK Công Trí làm riêng cho cô.

Được biết, trong tháng 11 tới, Hồ Quỳnh Hương sẽ tích cực xuất hiện trước công chúng nhiều hơn. Vào ngày 2/11, cô sẽ ra Bắc tham dự liveshow của ca sỹ Bằng Kiều với danh nghĩa khách mời đặc biệt. Giữa tháng, cô cũng sẽ có đêm nhạc riêng cùng nhóm nhạc Nhật Bản, được thực hiện tại sân khấu Nam Quang (TP.HCM).

Chưa hết, vào cuối tháng 11, Hồ Quỳnh Hương sẽ chính thức ra mắt album nhạc xưa, gồm những tình khúc tiền chiến mà cô tâm đắc nhất từ trước đến nay.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh Hương Hồ khoe vẻ đẹp quyến rũ mừng sinh nhật tuổi 33:

Ngỡ ngàng dung mạo khác lạ Hồ Quỳnh Hương - 1

Ngỡ ngàng dung mạo khác lạ Hồ Quỳnh Hương - 2

Nhân dịp sinh nhật ngày 16/10, nữ ca Hương Hồ đã cùng ekip thực hiện loạt ảnh quyến rũ mừng tuổi mới

Ngỡ ngàng dung mạo khác lạ Hồ Quỳnh Hương - 3

Ngỡ ngàng dung mạo khác lạ Hồ Quỳnh Hương - 4

Ngỡ ngàng dung mạo khác lạ Hồ Quỳnh Hương - 5

Chuyên viên trang điểm Hồ Khanh và NTK Công Trí đã cất công "biến đổi" Hương Hồ thành một hình ảnh vô cùng quyến rũ, gợi cảm trong bộ váy ôm bó sát cơ thể

Ngỡ ngàng dung mạo khác lạ Hồ Quỳnh Hương - 6

Ngỡ ngàng dung mạo khác lạ Hồ Quỳnh Hương - 7

Ngỡ ngàng dung mạo khác lạ Hồ Quỳnh Hương - 8

Sau khi hoàn tất công việc kinh doanh, tháng 11 tới, Hương Hồ sẽ trở lại với hàng loạt kế hoạch như album mới, đêm nhạc riêng và làm khách mời trong liveshow Bằng Kiều

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN