Hotboy, hotgirl Học viện ngôi sao hứa hẹn “lột xác”

Thứ Ba, ngày 08/04/2014 16:56 PM (GMT+7)

Hé lộ những màn trình diễn đáng chờ đợi của hotboy, hotgirl Học viện ngôi sao.

Trong đêm đề cử thứ 3 sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối nay (8/4), 11 học viên còn lại của Học viện ngôi sao sẽ mang đến những tiết mục bất ngờ. Đây là đêm hát nhóm nam – nữ, được phân chia cụ thể thành 3 nhóm.

Hotboy, hotgirl Học viện ngôi sao hứa hẹn “lột xác” - 1

Đêm liveshow tối 8/4 sẽ là đêm hát nhóm nam – nữ, được phân chia cụ thể thành 3 nhóm.

Nhóm đầu tiên gồm Hoàng Yến Chibi, Hoà Minzy, Minh Châu, Rainy Dương. 3 cô gái hotgirl có ngoại hình gợi cảm, ưa nhìn sẽ kết hợp cùng thí sinh điển trai Minh Châu để mang đến 1 bản kết hợp 2 ca khúc Cơn mưa ngang quaXin hãy thứ tha. Đây là đội hình sáng về cả ngoại hình lẫn khả năng thanh nhạc ổn định. Hoà Minzy, Minh Châu là hai học viên đang nhận được ngôi sao ưu thế.

Nhóm thứ hai gồm Thanh Ly, Kim Thành, Trường Quang và Quang Minh. Nhóm có màu sắc riêng trong từng cá tính, giọng hát giữa các thành viên tương đối đồng đều. Nhóm đã chọn cho mình một ca khúc mang giai điệu Rock – Chơi vơi tôi ru tôi và hứa hẹn sẽ khuấy động không khí trường quay.

Khác với 2 nhóm còn lại, nhóm Gia Bảo, Huyền Trang, Huỳnh Anh lại có hướng đi riêng khi táo bạo chọn thể hiện ca khúc Chị tôi của nhạc sĩ Trần Tiến. Đây là bài hát trầm lắng, xúc động, đòi hỏi phải thể hiện bằng cảm xúc rất nhiều. Nhóm 3 người này đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần trình diễn tối nay.

Việc phân chia hát nhóm nam – nữ lần này là một thử thách mới mẻ dành cho các học viên. Trong các tuần lễ trước, các học viên đã cố gắng trình diễn các tiết mục song ca, tam ca thì lần này cấp độ khó được nhân lên với việc kết hợp 4 người trong 1 nhóm.

Nhạc sỹ Huy Tuấn, giám đốc Học viện ngôi sao, chia sẻ: "Lần này, với thử thách nhóm ca kết hợp cả những quãng giọng khác nhau của nam và nữ, tôi đã cố ý sắp xếp để những cá tính âm nhạc hoàn toàn khác biệt nhau có cơ hội được làm việc, học hỏi và dung hòa lẫn nhau. Đây sẽ là một cơ hội đồng thời là một câu đố lớn mà các bạn cần phải giải đáp. 

Làm sao để có thể vừa dung hòa cá tính âm nhạc của mình với những cá tính, màu sắc khác trong nhóm, nhưng đồng thời vẫn làm nổi bật được cái tôi riêng của bản thân để thực sự thuyết phục được chúng tôi dành tặng ngôi sao cho các bạn.”

Kết quả cuối cùng, ba học viên nào sẽ trở thành những cái tên xuất sắc nhất giành quyền trình diễn trong đêm liveshow thứ tư và ba học viên tiếp theo sẽ rơi vào vòng nguy hiểm là những ai. Câu trả lời sẽ có trong đêm Liveshow Đề cử 3 trực tiếp lúc 19h55 hôm nay, thứ ba ngày 08/04 trên VTV6.

Nhìn lại những hình ảnh tập luyện vũ đạo và thanh nhạc rất cố gắng của 11 học viên Học viện ngôi sao để chuẩn bị cho liveshow tối nay:

Hotboy, hotgirl Học viện ngôi sao hứa hẹn “lột xác” - 2

Chuyên gia vũ đạo Alex hướng dẫn tận tình các học viên

Hotboy, hotgirl Học viện ngôi sao hứa hẹn “lột xác” - 3

Các thành viên nữ mỗi người một cá tính

Hotboy, hotgirl Học viện ngôi sao hứa hẹn “lột xác” - 4

Các hotgirl hứa hẹn sẽ "lột xác" trong đêm thi tối nay

Hotboy, hotgirl Học viện ngôi sao hứa hẹn “lột xác” - 5

Hotboy, hotgirl Học viện ngôi sao hứa hẹn “lột xác” - 6

Việc kết hợp các giọng ca khác nhau trong một nhóm có 3-4 thành viên sẽ rất khó khăn nhưng cũng là cơ hội thể hiện cho mỗi người

Hotboy, hotgirl Học viện ngôi sao hứa hẹn “lột xác” - 7

Ca sỹ Phương Linh tận tình uốn nắn chuyên môn âm nhạc cho các học viên, đồng thời là chuyên gia tâm lý giảng hòa những mâu thuẫn trong Ngôi nhà chung - nơi 11 học viên đang sinh hoạt trong thời gian huấn luyện

Theo Tiểu Nhi - Ảnh: Ân Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Học viện ngôi sao