Hot boy nhóm 1D bị fan cuồng trộm quần chip

Thành viên của nhóm nhạc nam hot nhất nhì thế giới nhăn nhó đi lại xung quanh ban công khách sạn trong tình trạng mặc quần dài trễ đến mức lộ vùng kín.

Nhóm One Direction vừa qua có mặt ở Sydney, Australia để thực hiện chuyến lưu diễn thế giới Down Under, tại đây nhóm tạm thời ở khách sạn Whale Beach. Hôm 6/10, thành viên Liam Payne bị bắt gặp xuất hiện trên ban công của phòng trong tình trạng không mặc áo, chỉ diện quần nỉ dài nhưng mặc trễ, bị lộ phần kín nhạy cảm.

Hot boy nhóm 1D bị fan cuồng trộm quần chip - 1

Liam trên ban công đang tìm quần chip

Lý do mà Liam không thể mặc đồ chip là vì sáng sớm hôm đó, một nhóm fan cuồng đã đột nhâp vào phòng khách sạn anh và lấy trộm vài chiếc quần chip trong khi nam ca sĩ vẫn đang ngủ.

Liam nhìn ngó rồi đi tìm xung quanh. Khá bức xúc vì vụ trộm oái oăm này, nam ca sĩ than thở trên trang Twitter: “Chuyện là thế này đây, khi tôi đang ở ngoài biển thì nhân viên khách sạn để quần của tôi ở ngoài cho khô, ai đó đã lấy mất chúng đi rồi… Tôi bị mất quần chip rồi, thật xấu hổ quá đi”.

Hot boy nhóm 1D bị fan cuồng trộm quần chip - 2

Trước đó anh đã bị fan cuồng lấy mất

Hầu như ở nơi nào boyband này tới đều có sự xuất hiện của fan cuồng. Trước đó, Liam và các thành viên khác của One Direction đã có buổi lướt sóng vui vẻ.

Cả nhóm đang có vài ngày nghỉ để chuẩn bị cho buổi concert sắp tới ở Christchurch, New Zealand. One Direction sẽ ở Australia cho tới ngày 30/10. Các buổi diễn của nhóm nhạc điển trai này đều được bán hết vé.

Hot boy nhóm 1D bị fan cuồng trộm quần chip - 3

Nên giờ chỉ còn quần nỉ dài và hở cả vùng kín

Hot boy nhóm 1D bị fan cuồng trộm quần chip - 4

Hot boy nhóm 1D bị fan cuồng trộm quần chip - 5

Liam Payne

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tri Thức Trực Tuyến
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN