Hot boy hot girl Ngôi sao Việt công khai tình cảm

Thứ Năm, ngày 19/06/2014 12:39 PM (GMT+7)

Sự lạc quan trong việc tiến sâu đến ngôi vị quán quân Ngôi sao Việt đã cũng khiến Hoàng Sơn hoàn toàn tự tin trong việc công khai tình yêu mới với Thúy Vy - người từng được Hồng Phú coi như người tình trong mộng.

Trước hàng núi “gạch đá” của khán giả sau phần thi được đánh giá là dở tệ trong tập 14 Ngôi sao Việt, “thảm họa” Diệu Linh tâm sự, cô thật sự rất buồn và tủi thân vì khán giả không hiểu hết mình.

Hot girl của Ngôi sao Việt cho biết, cô tiếp thu mọi phản hồi khen chê đều và lấy đó làm kinh nghiệm cho mình. Tuy nhiên vì là lần đầu tham gia một chương trình truyền hình lớn nên Diệu Linh thấy rất áp lực và lo lắng.

Nhận những phản hồi không tốt ban đầu cảm giác của em thật sự rất buồn và tủi thân. Khán giả không thể biết toàn bộ sự việc dẫn đến hiểu nhầm và đưa ra những nhận xét không chính xác. Nhưng sau chương trình tôi hy vọng sẽ được khán giả tiếp tục theo dõi và có cái nhìn thoáng hơn và khách quan hơn” – Diệu Linh nói.

Hot boy hot girl Ngôi sao Việt công khai tình cảm - 1

Diệu Linh rất buồn khi bị nhận nhiều "gạch đá" từ khán giả

Ở chiều ngược lại, Soobin Hoàng Sơn, thí sinh được đánh giá là tiềm năng nhất trong top 4 lại có những chia sẻ khá tích cực. “Tôi đọc khá nhiều ý kiến từ các khán giả. Một phần cũng vui vì khán giả thích phần thi, nhận ra sự tiến bộ trong năng lực của mình. Tất nhiên vẫn còn một số ý kiến như là tôi chưa có gì đột phá hay khả năng của tôi vẫn dậm chân tại chỗ…Thật ra thì tôi cũng chỉ biết trả lời rằng mình vẫn tiếp thu ý kiến rất nhiều từ mọi người” – Hoàng Sơn nói.

Thí sinh này cũng hứa hẹn sự cố gắng và phần thi tiếp theo của mình chính là  cách để khán giả thấy được sự đột phá của thí sinh này.

Sự lạc quan trong việc tiến sâu đến ngôi vị quán quân Ngôi sao Việt đã cũng khiến Hoàng Sơn hoàn toàn tự tin trong việc công khai tình yêu mới với Thúy Vy - người từng được Hồng Phú coi như người tình trong mộng. Sau những nghi vấn về việc Soobin – Emily đã đường ai nấy đi, dường như đây là lần đầu tiên Hoàng Sơn công khai chuyện yêu đương của mình. Trên trang cá nhân của mình, Soobin không ngại ngần bày tỏ sự nhớ thương cô gái sexy của Ngôi sao  Việt.

Hot boy hot girl Ngôi sao Việt công khai tình cảm - 2

Hoàng Sơn và Thúy Vy tự tin công khai tình cảm

Miss you” (nhớ em), Hoàng Sơn viết trên facebook của Thúy Vy, câu trả lời của hot girl này là “me too” (em cũng nhớ anh) kèm theo biểu tượng trái tim. Trước đó, Thúy Vy cũng công khai đưa lên trang cá nhân của mình những bức hình hết sức tình cảm của cặp đôi này. “Sẽ nhớ anh lắm đấy cún to bự của bé. Bé thương anh!,Thúy Vy viết.

Bên cạnh những lời có cánh dành cho Soobin Hoàng Sơn, sau tập 14 Thúy Vy cũng không quên gửi lời cám ơn những khán giả đã ủng hộ mình. Bị nhiều khán giả chê “thảm họa” không kém Diệu Linh, Hồng Phú…, Thúy Vy thừa nhận nhiều người không thích mình nên cảm thấy rất buồn. Dù vậy, cô gái gợi cảm luôn khẳng định, sẽ luyện tập nhiều hơn về giọng hát và mong mọi người hiểu mình nhiều hơn.

Hot boy hot girl Ngôi sao Việt công khai tình cảm - 3

Các thí sinh Ngôi sao Việt đang có mặt tại Hàn

Hồng Phú lại tỏ ra khá bình tĩnh trước những lời khen chê. Thí sinh có ngoại hình giống Hàn Quốc này chia sẻ, vì là một cuộc thi nên chắc chắn sẽ có những lời khen lời chê, những lời phê bình ác ý hoặc là những lời chỉ trích, nhưng dù có là khen hoặc chê thì em vẫn luôn lắng nghe và tiếp thu. “Nắm bắt được sở thích của khán giả cũng là cả một bài học. Tôi luôn cám ơn tất cả các bạn dù là người thích hoặc không thích mình vì chí ít các bạn cũng đã để lại cho tôi một lời bình luận” – Hồng Phú tâm sự.

Sau tập 14 bị đánh giá là còn nhiều thiếu sót, top 4 Ngôi sao Việt sẽ có thêm phần thi tập thể để quyết định ai sẽ bị loại. Trong tập 15 phát sóng VTV3 tối 21/6, 11 thí sinh bị loại sẽ trở lại Hàn Quốc và tạo nên nhiều điều bất ngờ.

Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao Việt: Show truyền hình 7,5 tỷ