Hồng Ngọc, Pha Lê mong đổi đời nhờ X-Factor

Thứ Năm, ngày 24/04/2014 13:14 PM (GMT+7)

Việc từng là ca sỹ khiến Giang Hồng Ngọc, Pha Lê và Nakun Trần Tùng Anh chịu áp lực không nhỏ khi đi tham gia The X-Factor.

Sau khi lên sóng tập 3 The X-Factor, nhiều gương mặt từng đi hát lâu năm đã bất ngờ xuất hiện tại cuộc thi với vai trò là thí sinh.

Những giọng ca này vẫn đang mong có một cơ hội đổi đời, khẳng định khả năng và được khán giả chú ý nhiều hơn. Họ hứa hẹn sẽ tạo nên sự bứt phá nhiều hơn ở những vòng thi tới.

Giai nhân cũ của Hà Dũng – nữ ca sỹ Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Cảm xúc của Ngọc rất mới, vì đi hát nhiều rồi nhưng khi đi thi cảm giác rất khác. Ngọc thấy áp lực hơn và đòi hỏi mình phải có tinh thần thép để đứng trên cương vị của một thí sinh.

Khi tham gia X-Factor, Ngọc đã tự ý thức rằng mình cần làm mới bản thân và không bao giờ để khán giả phải thấy những hình ảnh cũ kỹ được lặp đi lặp lại trên sân khấu. Vì vậy, Ngọc hứa sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho BGK cũng như tất cả khán giả đang theo dõi. Ngọc sẽ không vì những lời khen từ mọi người dành cho mình mà dễ dàng ngủ quên và ỷ lại.”

Hồng Ngọc, Pha Lê mong đổi đời nhờ X-Factor - 1

Nhận được nhiều lời khen khi thi X-Factor, Giang Hồng Ngọc hứa sẽ không ngủ quên và ỷ lại

Tương tự như Giang Hồng Ngọc, ca sỹ Pha Lê cũng có chung quan điểm: “Thú thật, đã quá lâu rồi tôi không còn biết cảm giác của một thí sinh đi thi sẽ như thế nào. Đúng là khi hát trên sân khấu với vai trò là thí sinh thì sẽ áp lực hơn rất nhiều.

Tuy ngồi bên dưới đều là khán giả và các giám khảo cũng là anh chị em đồng nghiệp của mình, nhưng tôi vẫn không tránh khỏi cảm giác hồi hộp.”

Cô cũng chia sẻ thêm về lý do tham gia cuộc thi sau nhiều năm đi hát: “Tôi muốn thử xem mình bản lĩnh đến đâu khi mang danh ca sỹ đi thi, xem liệu rằng tôi có thật sự thoát ra được cái áp lực do chính mình mang lại hay không.

Với tôi thì đây sẽ là cuộc thi cuối cùng trong đời, nên tôi sẽ làm nó thật tốt trong vai trò thí sinh. Tôi đến với cuộc thi này không phải để có 1 giải thưởng hay kiếm tìm sự nổi tiếng, đơn giản tôi chỉ muốn được hát những bài tôi thích trước nhiều người hơn".

Pha Lê cũng rất khiêm tốn cho biết: "Trong cuộc thi cũng có rất nhiều các thí sinh tốt, tôi không hề chủ quan khi sức trẻ và tài năng của các bạn rõ ràng lấn át tôi, vậy tôi chỉ còn kinh nghiệm và bản lĩnh mà thôi, tôi sẽ cố gắng thật nhiều”.

Hồng Ngọc, Pha Lê mong đổi đời nhờ X-Factor - 2

Với Pha Lê, X-Factor sẽ là cuộc thi hát cuối cùng mà cô tham gia

Riêng với Nakun Trần Tùng Anh, khi quyết định tham gia X-Factor, anh đã biết trước những khó khăn mình sẽ trải qua: “Tôi hiểu rõ khi đã là ca sỹ đi thi, mình sẽ bị khán giả và ban giám khảo đòi hỏi gắt gao và khó tính hơn các thí sinh bình thường. Nhưng với tôi, việc tham gia vào chương trình giống như một cơ hội và là một trải nghiệm mới.

Tôi muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình không chỉ là một ca sỹ phòng thu. X-Factor sẽ là nơi để tôi trở lại mạnh mẽ hơn qua những sự cọ xát , trải nghiệm và khám phá những bí ẩn trong con người mình.”

Hồng Ngọc, Pha Lê mong đổi đời nhờ X-Factor - 3

Nakun Trần Tùng Anh thi hát vì muốn thoát khỏi danh hiệu "ca sỹ phòng thu"

Với một ca sỹ đã thành danh, việc thử sức các cuộc thi trong vai trò thí sinh sẽ trở thành con dao hai lưỡi. Họ có thể bứt phá bản thân và khẳng định được cá tính, tài năng của mình, nhưng cũng có thể sẽ làm mất đi và ảnh hưởng đến danh tiếng mà họ đã tạo nên trước đó.

Chúng ta hãy cùng chờ xem, các thí sinh kiêm ca sỹ này sẽ tiếp tục làm gì để tạo nên bất ngờ cho khán giả và giám khảo ở vòng thi Tranh đấu X-Factor sắp tới.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện X-factor Nhân tố bí ẩn 2018