Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo

Thứ Hai, ngày 17/11/2014 05:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bùi Anh Tuấn gây sốc khi đội tóc giả, hóa thân thành Maria Carey tại Cặp đôi hoàn hảo.

Tối qua (16/11), liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo đã chính thức diễn ra với phần trình diễn của 7 cặp đôi hóa thân thành 7 nhân vật nổi tiếng mà họ yêu thích. Những tiết mục gây bất ngờ nhất tối qua đều là những màn giả gái đầy ấn tượng của loạt sao nam - Bùi Anh Tuấn, Minh Trung và Hoàng Duy.

Được đông đảo khán giả biết đến với danh hiệu "hoàng tử tình ca" với ngoại hình thư sinh, mảnh mai, tối qua, Bùi Anh Tuấn đã liều mình gây sốc khi đội tóc giả, mang giày cao gót hóa thân thành Mariah Carey trong tiết mục song ca When you believe cùng Whitney Houston - Tú Vi. Đây cũng là màn trình diễn đặc biệt mà cặp đôi này gửi đến Duy Nhân - người mẫu đang điều trị bệnh ung thư máu.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 1

Bùi Anh Tuấn đội tóc giả, hóa thân thành Maria Carey song ca cùng Tú Vi.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 2

Hoàng tử tình ca có phần hồi hộp khi lần đầu tiên giả gái trên sân khấu lớn.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 3

"Maria Carey" Bùi Anh Tuấn e thẹn nắm chặt tay bạn diễn khi lắng nghe nhận xét từ BGK.

Nhờ vào màn giả gái ấn tượng cùng sự mạo hiểm trong âm nhạc, Bùi Anh Tuấn đã được giám khảo Quang Linh đánh giá cao và cho rằng nam ca sỹ hát gần giống với bản gốc. Tiết mục này nhận được 28.5 điểm.

Một số màn trình diễn ấn tượng trong liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo:

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 4

Gây bất ngờ không kém vừa qua phải kể đến màn hóa trang thành Miranda Kerr của Minh Trung, cũng như màn giả trai thành Justin Bieber đầy cá tính của nữ ca sỹ Minh Thư.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 5

Không chỉ gây ấn tượng về màn hóa trang đặc biệt, Minh Trung còn thể hiện cả màn múa cột đầy kỹ thuật, chuyên nghiệp bên cạnh bạn diễn. Tiết mục này nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Thanh Bạch khi anh cho rằng cặp đôi đã chia vai rất thông mình. Cả hai nhận được số điểm 28.5.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 6

Nhà thiết kế Hà Duy cũng đã hóa thân thành nữ ca sỹ Phương Thanh khi tái hiện lại Ly cà phê Ban Mê cùng phiên bản Siu Black của Dương Hoàng Yến. Giám khảo Bảo Lan cho rằng Hoàng Yến đã hát rất giống đàn chị với giọng ca đầy nội lực không kém cạnh chị Siu, trong khi đó, Hà Duy cũng đã chạm tới nốt cao nhất của tone nữ. Cặp đôi này nhận được 29 điểm từ giám khảo.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 7

Dù không quá ấn tượng về giọng hát, nhưng trong liveshow vừa qua, vẻ đẹp của Jennifer Phạm vẫn khiến người xem ngây ngất khi cùng Đức Tuấn hóa thân thành Aladin và nàng công chúa Jasmine trong ca khúc A whole new world.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 8

Tuy nhiên, cả hai chỉ nhận được số điểm khiêm tốn - 26.5 điểm vì chất giọng yếu và có phần chông chênh của Jennifer Phạm.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 9

Màn trình diễn được đánh giá cao nhất tối qua thuộc về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài của cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 10

Không chỉ đầu tư công phu về phần trang phục, cặp đôi này còn trổ tài hát Hồ Quảng và phối hợp diễn xuất rất tốt trên sân khấu. Tiết mục này nhận được số điểm cao nhất 29.5 và giúp cả hai được ngồi vào ghế nóng tối qua.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 11

Nam Cường và Quê Vân đã gây bất ngờ khi kết hợp giữa cải lương và đọc rap trong tiết mục Chuyện tình Lan và Điệp. Tuy nhiên, tiết mục này vẫn chưa thuyết phục được giám khảo Quang Linh khi anh cho rằng cặp đôi nên giữ tinh thần của phiên bản gốc. Cả hai nhận được 26.5 điểm.

Bùi Anh Tuấn giả gái gây sốc tại Cặp đôi hoàn hảo - 12

Là cặp đôi biểu diễn cuối cùng tối qua, Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh đã bùng nổ với những màn vũ đạo đẹp mắt trên sân khấu khi hóa thân thành Lady Gaga và Bi Rain. Tuy nhiên, cả hai vẫn thiếu sự kết nối, hòa quyện và chỉ nhận được 27.5 điểm từ giám khảo.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Ảnh: Chanh Nguyễn (Khám phá)
sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Báo lỗi nội dung