Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ"

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Bốn học trò cưng trong đội Hà Hồ đã rủ nhau "đánh lẻ" làm show riêng tại phòng trà tối qua.

Vào đêm phát sóng tập 3 Đối đầu vừa qua, 4 giọng ca át chủ bài trong đội Hà Hồ gồm Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc và Nguyễn Hương Giang đã “đánh lẻ” làm show riêng khá thành công tại phòng trà Da Vàng.

Là thí sinh có lượng fans đông nhất Giọng hát Việt, Bùi Anh Tuấn nghiễm nhiên trở thành “vơ đét” trong đêm nhạc và nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ người xem khi thể hiện lại các ca khúc nổi tiếng Nơi tình yêu bắt đầu, Nồng nàn Hà Nội. Tuy là người hát kết chương trình, nhưng rất đông khán giả vẫn ở lại đến phút cuối chỉ để xem phần trình diễn của chàng “hoàng tử The Voice”.

Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 1

Bùi Anh Tuấn giản dị với Nơi tình yêu bắt đầu và Nồng nàn Hà Nội

Trong khi đó, nữ thí sinh hết lần này đến lần khác khiến Hà Hồ rơi nước mắt - Tiêu Châu Như Quỳnh lại mở màn đêm nhạc trình với ca khúc nổi tiếng – Kim. Cháu gái Lam Trường với chất giọng cực “khủng” đã khuấy động cả khán bằng bản lĩnh sân khấu với những ca khúc nổi tiếng như Price Tag, I Will Survive…

Ngoài ra, giọng ca nữ xinh đẹp đến từ Hà Nội - Nguyễn Hương Giang lại tiếp nối đêm nhạc bằng ca khúc đã giúp cô chinh phục HLV Hồ Ngọc Hà tại Vòng Giấu Mặt - Đừng ngoảnh lại. Hương Giang rất nữ tính và hát da diết bản hit của nhạc sĩ Thái Thịnh - Nếu em được lựa chọn. Chưa kể cô nàng còn có màn song ca rất đặc biệt cùng Đào Bá Lộc ca khúc mà mình vừa dự thi trong Vòng Đối Đầu - Tình về nơi đâu.

Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 2

Đào Bá Lộc song ca cùng Hương Giang

Tuy không có nhiều thời gian tập luyện và tình trạng sức khỏe không tốt, nhưng cả Đào Bá Lộc và Hương Giang đều đã cố gắng thể hiện tốt tiết mục này. Cả hai cùng tung hứng trên sân khấu khá ăn ý khi lần đầu tiên kết hợp cùng nhau.

Sự xuất hiện của Đào Bá Lộc đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Anh chàng sở hữu chất giọng “lạ” cùng ngoại hình sáng của Giọng hát Việt đã mang đến một không khí âm nhạc đầy nhẹ nhàng, tình cảm khi thể hiện Còn nguyên vết thương sâu. Sau đó, Đào Bá Lộc mang đến không khí vui tươi, trẻ trung cho chương trình qua hai bản cover nổi tiếng: Baby Criminal.

Cùng xem loạt ảnh 4 học trò cưng của đội Hà Hồ “đại náo” show riêng trong đêm nhạc tối qua:

Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 3

Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 4

Là "vơ đét" xuất hiện cuối chương trình, Bùi Anh Tuấn nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ khán giả khi thể hiện lại ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu

Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 5

Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 6

Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 7

Tiêu Châu Như Quỳnh "cháy" hết mình với Price Tag và I will survice

Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 8 Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 9

Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 10

Hương Giang và Đào Bá Lộc song ca rất tính cảm dù rằng đây chỉ mới là lần đầu tiên ca hai kết hợp cùng nhau

Học trò Hà Hồ rủ nhau "đánh lẻ" - 11

Đào Bá Lộc tiếp tục hút hồn người nghe với Baby và Criminal

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: Jolly Vũ ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN