Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao

Thứ Năm, ngày 22/05/2014 10:46 AM (GMT+7)

Hotgirl 19 tuổi vượt qua Gia Bảo để dẫn đầu Top 5 Học viện ngôi sao.

Đêm liveshow ngày 21/5 của Học viện ngôi sao diễn ra khá "nghẹt thở". Hiện tại chỉ còn 5 thí sinh xuất sắc nhất trụ lại trong chương trình. Điều đáng mừng là Top 5 đã bảo toàn được quân số, không có ai bị loại.

Bất ngờ thứ 2 của đêm diễn vừa qua chính là Hoàng Yến Chibi. "Cô bé hạt tiêu" đã vượt qua hot boy Gia Bảo để có được ngôi sao lợi thế trong tuần này.

Giọng ca 19 tuổi lựa chọn một bản ballad nhẹ nhàng mang tên Cây vĩ cầm. Ca từ xúc động về tình cha con cùng với giọng hát trong trẻo của Hoàng Yến đã chiếm được cảm tình của cả 3 chuyên gia.

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 1

Hoàng Yến hát "Cây vĩ cầm" gây xúc động

Tiết mục của Hoàng Yến Chibi

Nữ ca sỹ Phương Linh hết lời ca ngợi Hoàng Yến: “Hôm nay em khiến cho chị cảm thấy rất yêu em, xúc động với giọng hát của em vì em hát bài hát này giống như là bài hát cho em”.

Nhạc sỹ Huy Tuấn cùng chung y kiến: “Hoàng Yến rõ ràng có thế mạnh là giọng hát của Yến trong trẻo, thủ thỉ. Khi Yến chọn được một bài hát tự sự thì Yến hát như kể một câu chuyện vậy, và Yến đã có một phần trình diễn khá là thành công”.

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 2

Gia Bảo hướng về mùa tốt nghiệp với "Hạ đâu"

Là 1 trong 2 thí sinh trong Top xuất sắc cùng với Hoàng Yến là Gia Bảo. Nam học viên này liên tiếp nhận được ủng hộ lớn từ khán giả và các chuyên gia trong 3 tuần liên tiếp vừa qua.

Gia Bảo lựa chọn bản ballad Hạ đâu để hồi tưởng kỷ niệm thời học sinh. Đây là một ca khúc rất hợp với không khí của mùa hè, mùa của những ngày tốt nghiệp.

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 3

Minh Châu làm mới bản hit của Hà Hồ

Trong khi đó, trong Top nguy hiểm có Minh Châu và Kim Thành. Quyết định chọn Hãy thứ tha cho em của Hồ Ngọc Hà nhưng Minh Châu mang đến một màn trình diễn mới lạ với tiết tấu sôi động hơn bản gốc.

Nam học viên có lợi thế hình thể chiều cao này được nhận xét “biết chuyển động cơ thể theo tiết tấu và di chuyển sân khấu tốt” theo lời của chuyên gia vũ đạo Alex.

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 4

Kim Thành sôi động với "Vút bay"

Cô gái cá tính Kim Thành với phong cách sôi động đã thổi hồn vào tiết mục Vút bay. Nếu như trong tuần trước, học viên này phải đối mặt với quy định hát nhạc quốc tế vốn không thuộc sở trường thì lần này, Kim Thành đã tự tin phóng khoáng hơn nhiều.

Tuy nhiên, nhạc sỹ Huy Tuấn chưa thực sự hài lòng với phần trình diễn của cô: “Nói chung đây vẫn là một tiết mục chưa được trọn vẹn và có lẽ là do tâm lý khi rơi vào nhóm nguy hiểm của bạn”.

Khi công bố kết quả bình chọn từ khán giả đối với hai học viên rơi vào Top nguy hiểm, không khí hồi hộp bao trùm toàn trường quay. Kim Thành thua sát nút Minh Châu với 48% phiếu bầu, trong khi Minh Châu nhận được 52%.

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 5

Kim Thành (trái) nhận được ít số phiếu bình chọn hơn Minh Châu (phải)

Theo quy định của BTC, MC Dustin sẽ phải công bố học viên tiếp theo rời khỏi chương trình. Tuy nhiên chuyên gia Alex đã bất ngờ xin cắt ngang.

Anh đưa ra quan điểm “không muốn loại ai và rất muốn dành thêm một cơ hội nữa cho cả hai bạn (Kim Thành và Minh Châu)”. Lý do Alex có suy nghĩ đó vì chủ đề tuần này là hát nhạc quốc tế - một thử thách khó với những thí sinh còn rất trẻ khi phải học một thứ tiếng ngoại ngữ mới.

Nhạc sỹ Huy Tuấn với tư cách giám đốc Học viện ngôi sao tỏ ra đồng cảm với ý kiến của Alex. Cuối cùng anh thay mặt cho chương trình quyết định đêm liveshow 21/5 không có học viên nào phải ra về.

Top 5 vỡ òa trong hạnh phúc vì bất ngờ này. Cơ hội này cũng đòi hỏi mỗi thí sinh phải nỗ lực nhiều hơn để có thể đi tiếp trong tuần sau.

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 6

Hà Okio hát Your heart trên sân khấu

Đêm liveshow tối qua có sự góp mặt của ca sỹ khách mời Hà Okio. Anh đem đến ca khúc Your heart được lọt vào vòng sơ loại đề cử Grammy 2014 – một vinh dự chưa bài hát Việt nào đạt được. Nam ca sỹ khiến khán giả muốn lắc lư theo giai điệu rộn ràng trong sáng tác của chính anh.

Hình ảnh hậu trường đêm liveshow tối 21/5 của Học viện ngôi sao:

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 7

Kim  Thành ôm chầm lấy Minh Châu khi được các chuyên gia tạo thêm cơ hội ở lại Học viện ngôi sao

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 8

3 chuyên gia vừa là giám khảo vừa là người thầy

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 9

Top 5 học viên vui mừng vì bảo toàn quân số

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 10

Minh Châu, Kim Thành, Hoàng Yến vui đùa bên nhau

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 11

Hoàng Yến Chibi tung váy làm duyên

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 12

Minh Châu và Hoàng Yến thân mật trong hậu trường

Hoàng Yến Chibi bất ngờ dẫn đầu Học viện ngôi sao - 13

Hotgirl 19 tuổi nhí nhảnh tạo dáng bên thầy Huy Tuấn

Theo Tiểu Nhi - Ảnh: Tiến Đạt (Khampha.vn)
sự kiện Học viện ngôi sao