Hoài Linh "thay máu" cho The winner is

Danh hài đã không khiến khán giả cảm thấy thất vọng khi thay thế Siu Black trên ghế nóng.

Việc Siu Black bất ngờ rời ghế nóng của Tôi là người chiến thắng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Tuy nhiên việc Hoài Linh được chọn để thay thế vị trí khó khăn này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Đa phần các ý kiến của độc giả đều ủng hộ sự “thay máu” này của Tôi là người chiến thắng. Và anh đã không khiến các khán giả thất vọng khi lần đầu tiên cầm chịch giám khảo cho một cuộc thi ca hát chuyên nghiệp và quy mô.

Hoài Linh "thay máu" cho The winner is - 1

Hoài Linh "thay máu" cho The winner is - 2

Hoài Linh luôn biểu cảm khuôn mặt rất sinh động

Đúng với sở trường, Hoài Linh dễ dàng chọc cười khán giả bằng những “ngón nghề” quen thuộc nhưng bất ngờ. Ngay trong phần chào hỏi với MC Bình Minh, anh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khi nhắc lại sự việc “đụng hàng” với MC điển trai này tại HTV Awards 2013 vừa qua.

Có thể nói, trong phần nhận xét của mình dành cho các thí sinh, Hoài Linh biết tiết chế, khen chê khá hợp lý. Vẫn giữ sự hài hước và đây là yếu tố khiến các thí sinh bớt đi phần căng thẳng khi đối đầu và thương lượng với nhau.

Hoài Linh "thay máu" cho The winner is - 3

Nhận xét của anh giản dị, không câu nệ quá nhiều về chuyên môn

Nhận xét về cặp đối đầu đầu tiên là Lệ Ngọc và Tuấn Nghĩa anh thích thú với thí sinh nam bởi vẻ mộc mạc và không trau chuốt từ ngoại hình đến giọng hát. Trong khi đó, với Lệ Ngọc anh tếu rằng mình sẽ không thể nhắm mắt làm ngơ vì cô hát “em sẽ nhớ anh vô cùng” ngọt ngào đến thế.

Hoài Linh không nhận xét quá chung chung mà anh khá tinh tế khi thể hiện sự khen – chê đúng cách. Nhận xét về Xuân Hiển, danh hài không khó để nhận ra một vài nốt chênh phô nhưng theo anh điều này chấp nhận được với một giọng ca trẻ. Và điều mà anh đánh giá cao ở thí sinh 18 tuổi này chính là bản lĩnh sân khấu tuyệt vời.

Hoài Linh "thay máu" cho The winner is - 4

Hoài Linh "thay máu" cho The winner is - 5

Sức hút của Hoài Linh khiến khán giả thích thú

Trong khi đó, dù dành cho Kỳ Phương rất nhiều nhận xét ưu ái nhưng Hoài Linh lại không hề ưu ái khi đưa ra quyết định cuối cùng là chọn Xuân Hiển.

Đặc biệt, bản lĩnh và cách xử lý tình huống đầy thông minh của Hoài Linh được thể hiện trong cặp đối đầu giữa Quốc Thiên và Anh Thúy.

Trong phần thương lượng khi tỷ số tham khảo 2-0 nghiêng về Quốc Thiên, Anh Thúy quá phân vân và cô gần như mất đi sự cân bằng. Đúng lúc đó Hoài Linh giơ tay xin phát biểu và đưa ra những nhận xét rất công tâm. Động lực này đã khiến Anh Thúy nhanh chóng đưa ra quyết định khẳng khái. Trước đó, MC Bình Minh dù rất nỗ lực vòng qua, vòng lại trên sân khấu nhưng vẫn không thể thuyết phục được Anh Thúy đưa ra lựa chọn.

Hoài Linh "thay máu" cho The winner is - 6

Hoài Linh "thay máu" cho The winner is - 7

Bình Minh được khen khá lin hoạt trong đêm trực tiếp đầu tiên

Ngoài Hoài Linh thì trong đêm thi này, Bình Minh cũng cho thấy sự tiến bộ khi dẫn chương trình khá tròn trịa. Phần tung hứng giữa anh và Hoài Linh cũng khá nhịp nhàng. Tuy nhiên, nếu Bình Minh khéo léo hơn, biết cách chọc cười hiệu quả hơn anh sẽ trở nên duyên dáng hơn trên sân khấu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyên - Ảnh: Huy Tân ([Tên nguồn])
Gameshow Tôi là người chiến thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN