HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Những ngày vừa qua, "hiện tượng The Voice Mỹ" - Jesse Campbell đã có nhiều buổi tập hát cùng 4 thí sinh xuất sắc nhất của 4 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc hà, Thu Minh, Trần Lập để chuẩn bị cho vòng chung kết Giọng hát Việt sắp tới.

Không khí buổi tập luyện đã diễn ra rất vui vẻ và các thí sinh, HLV đều rất ấn tượng với sự thân thiện, vui tính của chàng học trò cưng đội Christina Aguilera

Được biết, trong đêm chung kết tới, "hiện tượng The Voice Mỹ" - Jesse Campbell  sẽ gửi tặng khán giả Việt Nam 3 tiết mục đặc biệt.

Đầu tiên là ca khúc solo mà anh đã từng thể hiện rất thành công tại cuộc thi The Voice Mỹ. Tiếp đến là màn kết hợp độc đáo cùng 4 thí sinh Hương Tràm, Đinh hương, Kiên Giang, Xuân Nghi. Và cuối cùng là tiết mục hợp ca đặc biệt với 2 thí sinh cũ của Giọng hát Việt.

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 1

Jesse Campbell rạng rỡ bên 2 người đẹp Thu Minh và Hà Hồ

Ngoài ra, trong đêm chung kết 13/1 tới, mỗi thí sinh sẽ dự thi một ca khúc tiếng Anh, một ca khúc tiếng Việt và cuối cùng là phần biểu diễn kết hợp cùng HLV của mình. 

Lần này, Hương Tràm sẽ thể hiện một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sỹ Phó Đức Phương. Ngoài ra cô còn cover lại một ca khúc của diva Whitney Houston và cùng Thu Minh song ca một bài hit của nữ HLV này. 

Trong khi đó, Kiên Giang không chỉ thể hiện một ca khúc của nhóm nhạc Queen, một bài hát tiếng Việt viết về mẹ mà còn cùng HLV Trần Lập song ca một ca khúc hit của Bức Tường. 

Riêng Xuân Nghi cũng hứa hẹn sẽ gây bất ngờ trong một ca khúc đậm chất "đờn ca tài tử" Nam Bộ và một bài hát kinh điển của Celine Dion.

Đáng chờ đợi nhất vẫn là màn song ca của Đàm Vĩnh Hưng cùng học trò cưng trong một ca khúc mà chính anh và Thanh Lam từng thể hiện rất thành công.

Chưa hết, màn kết hợp của Đinh Hương và Hồ Ngọc Hà cũng hứa hẹn sẽ làm nổ tung sân khấu qua một ca khúc hit của Christina Aguilera.

Thay vì chọn một ca khúc tiếng Anh để thể hiện, Đinh Hương sẽ trình bày 2 ca khúc tiếng Việt cho phần thi solo của mình. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên khán giả nghe Đinh Hương hát nhạc Trịnh Công Sơn.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của Jesse cùng HLV, thí sinh Giọng hát Việt trong buổi tập vừa qua:

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 2

Jesse sẽ là trợ thủ đắc lực cho Hà Hồ khi cô và Đinh Hương chọn song ca một ca khúc đình đám của Christina Aguilera, nữ HLV của anh tại The Voice Mỹ

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 3

Jesse rất thân thiện và vui vẻ khi gặp gỡ và tập luyện cùng thí sinh Giọng hát Việt

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 4

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 5

Trong đêm chung kết, anh sẽ thể hiện 3 tiết mục ấn tượng dành tặng khán giả

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 6

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 7

Sau vài tuần bỏ mặc Hương Tràm "tự bơi" và cảm thấy mình mắc nợ cô học trò này, Thu Minh chính thức ra tay hỗ trợ Hương Tràm trong đêm chung kết

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 8

Trong khi đó, Hà Hồ và Đinh Hương âm thầm học thuộc lời bài hát bên dưới

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 9

Jesse và Xuân Nghi

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 10

Hương Tràm nhí nhảnh làm mặt xấu bên hiện tượng The Voice Mỹ

HLV The Voice "nhờ cậy" sao da màu - 11

Tuy trầm và ít nói hơn các đội khá nhưng Trần Lập và Kiên Giang cũng hứa hẹn sẽ bùng nổ khi thể hiện lại ca khúc hit của Bức Tường 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN