Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi

Mới đây, Xuân Nghi - thí sinh xuất sắc nhất đội Mr. Đàm đã có buổi ra mắt MV mới dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt bởi chính HLV của mình.

Trong MV Ước mơ, Xuân Nghi là một cô gái quê quẩn quanh với mớ rau, con cá nhưng rất yêu ca hát và mong một ngày được đứng trên sân khấu tỏa sáng. Đây cũng chính là MV dự thi của thí sinh vào đêm Chung Kết Giọng hát Việt.

Điểm đặc biệt ở clip này đó là những cảm xúc thật nhất của cuộc đời Xuân Nghi do chính Mr. Đàm lên ý tưởng và chỉ đạo thực hiện.

Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi - 1

Hình bìa single, MV Ước mơ mới nhất của Xuân Nghi sắp được ra mắt

Ca khúc Ước mơ cũng được ra đời một cách đặc biệt, được nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác trong vòng 1 đêm, hòa âm trong 1 đêm, thu âm chỉ trong 45 phút và tiến hành quay hình trong 1 ngày với sự hỗ trợ nhiệt tình của NSƯT Kim Xuân và cậu bạn thân Phan Ngọc Luân.

Khi được hỏi liệu Xuân Nghi có nắm chắc phần thắng tại đêm thi Giọng hát Việt sắp tới hay không? Mr Đàm khiêm tốn cho biết: “Hưng không hy vọng quá nhiều ở vị trí cao nhất, Hưng muốn mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Đối thủ của Xuân Nghi vô cùng khó chống đỡ, xinh đẹp, hát hay, trong khi Xuân Nghi là một viên ngọc chưa mài dũa, không phải là không có bất lợi”.

Mr Đàm cũng cho biết, anh muốn Xuân Nghi phải giảm cân: “Muốn đi theo con đường ca hát, phải xem đó là bệnh thì chữa mới nhanh. Ban đầu tôi cũng muốn hướng Xuân Nghi đi theo hình tượng ca sĩ như Siu Back, to béo, giọng hát có nội lực, và đôi lúc phải điên loạn trên sân khấu.

Tuy nhiên, do cô bé có tính cách hiền lành, không phù hợp với hình tượng như vậy nên sắp tới Xuân Nghi phải thay đổi nhiều và phải tích cực giảm cân”, Mr. Đàm chia sẻ.

Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi - 2

Theo Mr. Đàm, sau khi kết thúc Giọng hát Việt, anh sẽ lên kế hoạch cụ thể để Xuân Nghi giảm cân và thay đổi hình tượng khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp

Được biết, hiện nay Xuân Nghi đã trở thành thí sinh thứ 2 sau Phan Ngọc Luân ký hợp đồng ca sỹ độc quyền với Mr. Đàm, và được tận tay anh hỗ trợ mọi dự án âm nhạc trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Ước mơ và xem một số hình ảnh của Xuân Nghi trong buổi ra mắt MV mới:

Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi - 3

Mr. Đàm chia sẻ về dự định hiện tại và tương lại được anh vạch sẵn cho Xuân Nghi

Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi - 4

Sau Phan Ngọc Luân, Xuân Nghi trở thành thứ sinh thứ 2 được ký độc quyền cùng Mr. Đàm để bắt đầu sự nghiệp ca hát trong thời gian tới

Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi - 5

Mr. Đàm cùng hai trò cưng Ngọc Luân, Xuân Nghi

Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi - 6

Trọng Khương đến chia vui cùng giọng ca khủng đội Mr. Đàm

Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi - 7

Dàn thí sinh nữ The Voice trong team Đàm Vĩnh Hưng

Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi - 8

Mr. Đàm, Xuân Nghi tạo dáng cùng các thí sinh The Voice

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN