HLV The Voice hội tụ trong đêm nhạc của Mr Đàm

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Mr. Đàm, Hà Hồ, Hiền Thục sẽ cùng MC Thanh Thảo và dàn thí sinh Giọng hát Việt "lớn", "bé" hội ngộ trong đêm nhạc riêng Mr Đàm & The Voice 2013.

Sau thành công của đêm nhạc Vũ khúc Hưng được thực hiện vào tháng 6 vừa qua, sắp tới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục hội ngộ khán giả qua đêm nhạc đặc biệt với tên gọi: Mr Đàm & The Voice 2013 – Hãy về với anh.

Đàm Vĩnh Hưng – giọng ca chính xuyên suốt của chương trình sẽ xuất hiện đến 4 lần, mỗi lần anh sẽ hát từ 4-5 ca khúc. Ngoài ra, đây cũng là đêm nhạc hiếm hoi khán giả được chứng kiến sự hội ngộ của 2 nữ HLV nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục và ca sỹ, MC The Voice Kids - Thanh Thảo.

HLV The Voice hội tụ trong đêm nhạc của Mr Đàm - 1

Mr. Đàm thực hiện đêm nhạc đặc biệt - Mr. Đàm & The Voice 2013 với sự góp mặt của các HLV cùng các thí sinh trong đội của anh

HLV The Voice hội tụ trong đêm nhạc của Mr Đàm - 2

Hà Hồ rạng rỡ tái xuất song ca cùng Mr. Đàm

HLV The Voice hội tụ trong đêm nhạc của Mr Đàm - 3

Hiền Thục, nữ HLV The Voice Kids cũng góp mặt trong đêm nhạc

Đặc biệt, những gương mặt trò cưng nằm trong đội của Mr. Đàm như Ngọc Trâm, Minh Sang, Phú Quý, Song Tú, Trà My, Thảo My, Nguyên Quân,… sẽ lần lượt góp mặt trong đêm nhạc của “ông hoàng nhạc Việt” và được tiếp xúc gần hơn với khán giả.

Mặc dù là những giọng ca với tuổi đời còn rất trẻ nhưng học trò của Mr. Đàm đã thể hiện được gout âm nhạc riêng qua cách chọn lựa bài hát tinh tế. Khán giả sẽ được nghe lại rất nhiều ca khúc hit quen thuộc, nhưng không kém phần thú vị vì được phối lại hoàn toàn mới như Con đường màu xanh, Một thoáng hương tình, Không phải em, Nếu như anh đến, Giọt sương và chiếc lá…

Không chỉ để các thí sinh có cơ hội khoe giọng hát riêng trong đêm nhạc, Mr. Đàm cũng sẽ hòa giọng cùng học trò của anh qua ca khúc Em & tôi của nhạc sỹ Thanh Tùng.

HLV The Voice hội tụ trong đêm nhạc của Mr Đàm - 4

Minh Sang - trò cưng của Mr. Đàm

HLV The Voice hội tụ trong đêm nhạc của Mr Đàm - 5

Và Ngọc Trâm - "bản sao Hương Tràm" sẽ xuất hiện trong đêm nhạc của HLV Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng “chịu chơi” không kém khi mời 4 giọng ca nhí đang làm mưa làm gió tại cuộc thi The Voice Kids là Phương Mỹ Chi, Cao Ngọc Thùy Anh, Nguyễn Hải Khang và Tôn Chí Long tham gia đêm nhạc của mình.

Khán giả yêu mến cuộc thi Giọng hát Việt nhí sẽ một lần nữa được lắng nghe lại ca khúc Quê em mùa nước lũ từng tạo nên cơn sốt qua phần trình bày của thí sinh nhí Phương Mỹ Chi.

HLV The Voice hội tụ trong đêm nhạc của Mr Đàm - 6

Phương Mỹ Chi - cô bé gây sốt với nhạc dân ca tại The Voice Kids sẽ thể hiện lại ca khúc Quê em mùa nước lũ từng khiến người xem "nổi da gà" trước đó

Được biết, đêm nhạc hội tụ The Voice của Mr. Đàm sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 20/7 tại sân khấu Cầu Vồng 126, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung