Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Trong đêm nhạc Hãy cứ là tình nhân diễn ra tối 28/6 tại Hà Nội, Mr Đàm lại tung ra những lời tán tỉnh có cánh dành cho Họa mi tóc nâu.

Trước đây, Mr Đàm đã từng công khai thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm. Anh từng tuyên bố, sẽ chỉ kết hôn nếu như cô dâu là Mỹ Tâm.

Đáng tiếc là tình cảm của Mr Đàm đã không được Mỹ Tâm đáp trả. Nữ ca sỹ này từ chối một cách rất khéo léo: “Nói thật là tôi không biết phải nói sao nữa, chỉ biết rằng tôi muốn nói lời cảm ơn đến anh Hưng. Nếu anh ấy có tình cảm đặc biệt với tôi thì tôi bối rối lắm. Chúng tôi luôn là anh em và rất quý nhau".

Mặc dù mối tình giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng không đi tới đâu nhưng nó đã khiến cho những phần song ca của hai ca sỹ này được thăng hoa trên sân khấu.

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 1

Mr Đàm và Mỹ Tâm tình tứ trên sân khấu Hãy cứ là tình nhân

Tối qua, xuất hiện trong đêm nhạc Hãy cứ là tình nhân, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng liên tục có những cử chỉ tình tứ, những ánh mắt nồng nàn dành cho nhau khi song ca hai ca khúc Chuyện tình không suy tưBên nhau ngày vui.

Không chỉ dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, Mr Đàm còn dành cho Mỹ Tâm những lời có cánh. Ông hoàng nhạc Việt nói rằng, dù đã từng ôm eo rất nhiều cô gái, nhưng chẳng có ai vừa vặn như Mỹ Tâm.

Bên cạnh "cặp tình nhân" Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của diva Mỹ Linh và ca sỹ Tấn Minh. Cặp đôi này đã từng là bạn học khi còn ở trong Nhạc viện Hà Nội, đã từng đứng chung sân khấu rất nhiều lần nhưng chỉ mới đây, họ mới trở thành một cặp song ca ăn ý khi trình diễn ca khúc Mong anh về của nhạc sỹ trẻ Dương Cầm. Ca khúc này đã từng được Thu Minh thể hiện cách đây khá lâu nhưng qua giọng hát của hai ca sỹ này, Mong anh về đã mang một tinh thần khác, bay bổng lãng mạn và sâu sắc, tinh tế hơn.

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 2

Mỹ Linh - Tấn Minh da diết với Mong anh về

Cũng trong đêm nhạc này, cả hai đã chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Trong khi Tấn Minh cho rằng, để duy trì cuộc sống hôn nhân, mỗi thành viên phải luôn nỗ lực vun vén hạnh phúc thì Mỹ Linh lại cho rằng, dù đã là vợ chồng nhưng ca hai hãy vẫn cứ đối xử với nhau như những tình nhân.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc Hãy cứ là tình nhân diễn ra tối 28/6 vừa qua:

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 3

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 4

Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng song ca hai ca khúc Chuyện tình không suy tưBên nhau ngày vui

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 5

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 6

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 7

Cả hai liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình tứ khi trình diễn trên sân khấu

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 8

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 9

Mỹ Tâm biểu diễn hết mình trên sân khấu

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 10

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 11

Nữ HLV của The Voice một lần nữa chiếm trọn trái tim của khán giả với giọng hát nồng nàn, da diết

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 12

Mr Đàm tiếp tục "tán tỉnh" Mỹ Tâm - 13

Tấn Minh chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Linh ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN