Hit của Mỹ Tâm “oanh tạc” sân khấu Sài Thành

Thứ Bảy, ngày 08/06/2013 16:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Âm nhạc và Bước nhảy với chủ đề “Vũ khúc yêu” sẽ mang đến những câu chuyện tình yêu của những người trẻ, được kể theo ngôn ngữ và phong cách thật trẻ.

Tình yêu là một câu chuyện chưa bao giờ kết thúc, nó có thể được kể từ ngày này qua ngày khác, tháng này sang tháng kia. Cũng là những yêu thương, hờn giận, trách móc và cả những đau khổ vì yêu nhưng những câu chuyện tình yêu thì không bao giờ trùng lắp vì cảm nhận khi yêu của mỗi người luôn khác nhau.

Đó sẽ là câu chuyện Nhớ mong em từng đêm của Quang Hà, những đau khổ vì sự thay đổi trong tình yêu của Tim (Mất cảm giác khi yêu) hay phải đành Ước ao một mình tôi như Ông Cao Thắng. Nhưng dù “có chết thêm bao nhiêu ngàn lần” (Không hối tiếc – Kiwi Ngô Mai Trang) thì nhân loại vẫn sẽ mãi yêu. Và những câu chuyện tình yêu sẽ tiếp tục được tiếp nối trong chương trình Vũ khúc yêu.

Năm 2013 có thể xem là một năm “bùng nổ” của ca sĩ Mỹ Tâm. Phát hành album mới, các bài hát nối tiếp nhau trở thành hit, Mỹ Tâm luôn là tâm điểm cho mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Trong chương trình kỳ này, Tâm sẽ biểu diễn ca khúc cô đồng sáng cùng Trần Tuấn Anh: My friendLiên khúc Đánh thức bình minh – Trắng đen.

Hit của Mỹ Tâm “oanh tạc” sân khấu Sài Thành - 1

Mỹ Tâm nữ tính, mặn mà

Sau tour lưu diễn vòng quanh nước Mỹ đầy ấn tượng, Hồng Ngọc đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam bằng single Quên em đi. Bài hát này sẽ được Hồng Ngọc ra mắt trong chương trình Vũ khúc yêu, đồng thời cô cũng sẽ gửi tặng khán giả một ca khúc nhạc Pakistan Tượng đá suy tư.

Với ca sĩ Thanh Thảo thì đây là lần đầu tiên tham gia chương trình. Vì thế dù bận rộn với vai trò MC của The Voice Kids và tour xuyên Việt Mãi là chính mình nhưng Thanh Thảo sẽ mang đến những gì đặc sắc, ấn tượng và đầy sôi động bằng một liên khúc “đúng chất Thanh Thảo”.

Hit của Mỹ Tâm “oanh tạc” sân khấu Sài Thành - 2

Hồng Ngọc sexy, hoang dã

Liên tục có những sản phẩm âm nhạc mới, Noo Phước Thịnh ngày càng được khán giả yêu mến hơn. Mặc dù hiện nay đang quay cuồng với lịch làm việc dày đặc nhưng Noo sẽ xuất hiện trong Vũ khúc yêu với một ca khúc mới của Đỗ Hiếu và gửi tặng các bạn học sinh sinh viên ca khúc Năm học cuối.

Khánh Thi ngày càng chinh phục thêm nhiều khán giả hơn với vai trò ca sĩ khi khéo léo kết hợp âm nhạc lôi cuốn và những vũ điệu điêu luyện. Trong chương trình lần này, Khánh Thi sẽ kết hợp cùng cặp đôi đã đoạt giải tháng thứ 2 cuộc thi Nhảy cùng Âm Nhạc & Bước Nhảy trong ca khúc Đừng để em mong chờ.

Hit của Mỹ Tâm “oanh tạc” sân khấu Sài Thành - 3

Dù bận rộn với The Voice Kids, Thanh Thảo vẫn rất hào hứng với chương trình

Một điểm đáng chú ý là chương trình lần này sẽ giới thiệu những bài hát nằm trong single, album mới vừa ra mắt của các ca sĩ. Lê Hiếu sẽ giới thiệu Quên em đi – ca khúc nằm trong album vol 8 và cũng là ca khúc nhận được nhiều lời khen ngợi mặc dù chỉ mới xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

“Á quân Gương mặt thân quen” Thúy Uyên trở lại sân khấu âm nhạc đầy ấn tượng với ca khúc Ngôi sao, khai thác thế mạnh vũ đạo và sở trường với dòng nhạc blue jazz. Ca sĩ Việt Quang sẽ chính thức quay lại showbiz với bài hát Người con gái đổi thay.

Hit của Mỹ Tâm “oanh tạc” sân khấu Sài Thành - 4

Lê Hiếu sẽ giới thiệu một hit mới trong album vol 8

Đinh Ứng Phi Trường tái xuất sau thời gian rời xa Việt Nam với Chỉ mình anh trong album vol 2 vừa ra mắt. Đào Bá Lộc sẽ song ca cùng Đông Nhi Chờ ngày nắng lên – một ca khúc nằm trong album đầu tay của anh.

Cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống thường nhật, trong các sự kiện, dự án âm nhạc hay trong những show diễn. Thế nên với Vũ khúc yêu thì không thể vắng mặt cặp đôi đang được yêu mến này nhưng đặc biệt lần này, Ông Cao Thắng sẽ hát đơn một mình. Riêng Đông Nhi sẽ biểu diễn I wanna dance, một bài hát mới toanh của cô.

Hit của Mỹ Tâm “oanh tạc” sân khấu Sài Thành - 5

Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 6 chủ đề Vũ khúc yêu sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 8/6/2013.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Âm nhạc và Bước nhảy
Báo lỗi nội dung