Hé lộ catse cao "ngất" của sao hải ngoại

So với các ca sĩ nổi tiếng trong nước, giá cát xê của các ca sĩ hải ngoại khủng hơn gấp nhiều lần.

Không nhiều ca sĩ công khai con số cát-xê cụ thể của mình bởi nhiều vấn đề liên quan. Nhưng theo thống kê mà những người quanh giới bầu sô Việt tiết lộ thì cát-xê của các ca sĩ, đặc biệt là các ca sĩ hải ngoại diễn tại ở Hà Nội trong năm 2012 dao động từ 50 đến 200 triệu đồng/đêm. Các show diễn có rất nhiều loại như hát tại sự kiện, hát bar, hát tại thành phố (bao gồm chương trình sân khấu và phòng trà) và hát tại các tỉnh.

Trong số các ca sĩ hải ngoại thì top những người có “cát xê” cao ngất ngưởng phải kể đến đó là:

Bằng Kiều

Hé lộ catse cao "ngất" của sao hải ngoại - 1

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh đã tham gia các hoạt động văn nghệ ngay từ nhỏ và gặt hái nhiều thành công sau này, cả trên sân khấu ca nhạc trong nước và nước ngoài. Dù có thực hiện sáng tác một số ca khúc, nhưng anh vẫn được công chúng biết đến vai trò là một ca sĩ nhiều hơn. Mặc dù gặp sự cố phải rời khỏi Việt Nam năm 2003, nhưng ca sĩ này vẫn chiếm được tình cảm rất lớn từ khán giả bởi giọng hát của mình.

Tháng 9 vừa rồi, nam ca sỹ Bằng Kiều được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam sau nhiều năm chờ đợi. Đó là một tin vui với những khán giả hâm mộ giọng hát “chót vót” của cựu thành viên ban nhạc "Quả dưa hấu".

Sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả cũng đồng nghĩa với mức cát-xê mà Bằng Kiều nhận được thuộc loại cao nhất Việt Nam: 200 triệu/sô.

Tuấn Vũ


Ca sĩ Tuấn Vũ theo nghiệp ca sĩ từ đầu những năm 1980 và trở thành ca sĩ nhạc vàng nổi tiếng. Đến nay, ông đã thu âm trên dưới 1.400 bài hát thuộc nhiều thể loại. Hầu hết các nhạc phẩm làm nên tên tuổi của ông đều được hát trong giai đoạn từ năm 1994 trở về trước như: Hoa sứ nhà nàng, Đôi mắt người xưa, Cô bé ngày xưa, Người yêu cô đơn, Giọt lệ đài trang...

Theo tiết lộ của giới bầu sô Việt, cát-xê của Tuấn Vũ trong 1 đêm ở mức: 180 triệu/sô.

Trường Vũ

Hé lộ catse cao "ngất" của sao hải ngoại - 2

Sinh và lớn lên tại Bạc Liêu, sau đó đinh cư tại Mỹ. Với chất giọng “man mác buồn”, Trường vũ đã chiếm được tình cảm lớn của người hâm mộ.

Những ca khúc nổi tiếng tạo lên tên tuổi của Trường Vũ có thể kể đến như: Liên khúc nghèo; Vòng nhẫn cưới; Rừng lá tay chưa; Người giàu cũng khóc...

Để mời được Trường Vũ hát, nhà tổ chức phải chi tới: 140 triệu/sô.

Quang Lê

Hé lộ catse cao "ngất" của sao hải ngoại - 3

Là ca sĩ biểu diễn rất thành công dòng nhạc quê Hương, với chất giọng Huế ngọt ngào, Quang Lê lại được cha mẹ cho theo học nhạc từ năm lớp 9 đến năm thứ 2 của đại học khi gia đình chuyển sang Mỹ bởi vậy anh sở hữu giọng ca được đào tạo khá bài bản.

Theo Quang Lê, anh toàn tâm toàn ý với dòng nhạc quê hương trữ tình mà anh đã chọn lựa và được đón nhận. Những ca khúc nổi tiếng tạo lên tên tuổi của Quang Lê có thể kể đến: Cô hàng xóm; Sương trắng miền quê ngoại; Tương tư nàng ca sĩ; Đôi mắt người xưa; Xin gọi nhau là cố nhân...

Được biết, giá cát xê hiện nay của ca sĩ này ở mức: 120 triệu/sô.

Mạnh Quỳnh

Hé lộ catse cao "ngất" của sao hải ngoại - 4

Trước đây, khi đang là sinh viên theo học ngành điện tử, Mạnh Quỳnh bỏ ngang để đến với nghề ca sĩ. Lúc đầu anh hát tân nhạc, nhưng không được mấy người chú ý. Trong một lần về Việt Nam chơi, anh theo học một khóa hát cải lương. Và tên tuổi được khán giả biết đến sau đó.

Những bài hát tạo lên tên tuổi của Mạnh Quỳnh có thể kể đến đó là: Những Đêm Lạnh Giá; Vì Đâu Qua Cầu Đạp Xe; Phận Nghèo....

Theo giới bầu xô Việt tiết lộ thì cát xê hiện nay của ca sĩ này ở mức: 100 triệu/sô.

Phi Nhung

Hé lộ catse cao "ngất" của sao hải ngoại - 5

Sinh ra và lớn lên tại Gia Lai, Phi Nhung được biết đến với vai trò là diễn viên,ca sĩ hải ngoại. Thành công sau khi trình bài các ca khúc như Bông điên điển, Ngẫu hứng lý qua cầu... Ngoài ra, Phi Nhung còn thành công hơn sau khi song ca với nhiều ca sĩ khác như Mạnh Quỳnh. Cô là một trong số những ca sĩ rất hay tham gia các hoạt động xã hội. Hiện nay, Phi Nhung thành lập Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi với tên gọi “ Phi Nhung – Vòng tay dưỡng tử” tại chùa Pháp Lạc, Bình Phước.

Hiện giá cát xê hiện nay của Phi Nhung được tiết lộ ở mức: 60 triệu/sô.

Một số ca sĩ Việt có mức cát xê đang đứng ở top đầu như:

- Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm từ 100 - 170 triệu

- Thu Minh, Tùng Dương từ 70 - 90 triệu đồng

- Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà… xoay quanh con số từ 40 - 80 triệu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN