Hậu "dìm hàng", Mỹ Chi lên top 1

Sau nghi án bị “dìm hàng” trên sóng truyền hình, dường như sức hút của Phương Mỹ Chi đối với khán giả lại càng lớn nhất. Bằng chứng là việc “chị Bảy” giành tới 54,3% lượng bình chọn.

Trong liveshow 3 Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids diễn ra đêm qua, 17.8, danh sách chín thí sinh lọt vòng tiếp theo đã được xướng lên. Trong đó, ba gương mặt đầu tiên được lựa chọn là những đại diện của mỗi đội may mắn nhận lượng bình chọn cao nhất từ khán giả.

Hậu "dìm hàng", Mỹ Chi lên top 1 - 1

Phương Mỹ Chi đang có tỷ lệ bình chọn áp đảo: 54,3%

Đó là Ngọc Duy (đội Thanh Bùi) với 32,8%, Nguyễn Quang Anh (đội Hồ Hoàng Anh – Lưu Hương Giang) với 49,83% và ấn tượng nhất Phương Mỹ Chi (đội Hiền Thục) với tỷ lệ bình chọn áp đảo: 54,3%.

Kết quả trên không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ. Đặc biệt, sau khi được các fan “minh oan” về thực lực giọng hát, “chị Bảy” Phương Mỹ Chi đang chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Theo luật chương trình, mỗi huấn luyện viên có quyền chọn một thí sinh tiếp tục hành trình cùng họ trong The Voice Kids. Thu Hà, Cao Khánh và Hữu Đại là ba cái tên được xướng lên tiếp theo.

Trong khi đó, chín sinh còn lại phải bước vào vòng sing-off đầy khắc nghiệt gồm: Hồ Văn Phong, Khánh Hà, Tôn Chí Long (đội Hồ Hoàng Anh – Lưu Hương Giang); Linh Lan, Cao Ngọc Thùy Anh, Nguyễn Lê Nguyên (đội Hiền Thục); Thùy Mai, Vũ Song Vũ và Lan Hương (đội Thanh Bùi).

Với thời điểm khó khăn nhất, một số giọng ca đã thực sự tỏa sáng: Hồ Văn Phong khiến người nghe nức nở với ca khúc viết về cha, Tôn Chí Long bùng nổ với I Knew You Were Trouble, Linh Lan tràn đầy năng lực cùng bản hit của Adele, còn Vũ Song Vũ lại điềm tĩnh trong Khoảng trời của bé.

Sau sing-off, ba tấm vé cuối cùng đã được trao cho Hồ Văn Phong, Linh Lan và Vũ Song Vũ. Kết thúc liveshow 3, Giọng hát Việt nhí đã tìm ra 9 giọng ca xuất sắc nhất để tranh tài trong liveshow 4 vào đêm thứ Bảy tuần sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo (Danviet.vn)
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN