Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids

Nữ ca sĩ ngồi gục trên sân khấu khi "tiểu Diva" nói rất thích cô nhưng lại chọn về đội Hương Tràm.

Tối 12/8, tập đầu tiên của Giọng hát Việt nhí lên sóng với sự xuất hiện của nhiều giọng ca tài năng. Bộ tứ HLV Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm - Tiên Cookie và Vũ Cát Tường phải ra sức tranh giành mới có thể mang về những chiến binh mạnh nhất.

Đáng chú ý nhất là màn trình diễn của Như Ngọc - giọng ca 11 tuổi đến từ TP. HCM. Sau khi thể hiện ca khúc Hurt, cô bé đã chinh phục bộ tứ HLV bằng chất giọng nội lực, cảm xúc ngay từ những câu hát đầu tiên.

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 1

Như Ngọc khiến các HLV "phát cuồng" vì cách hát như một tiểu Diva.

Ngay khi kết thúc phần thi, Hương Tràm đã phải thốt lên: “Còn tìm gì nữa, Giọng hát Việt nhí 2017 đây chứ đâu”. Thậm chí, nữ ca sĩ còn ví giọng hát của cô bé 11 tuổi như tiểu Diva và đưa ra lời hứa hẹn: “Cô nghe nhạc Diva từ nhỏ, cô thuộc hết các ca khúc của các Diva. Con đang là 'tiểu Diva" rồi, phải có một người phù hợp để đưa con lên tới đỉnh”.

Trong khi đó, cả Soobin Hoàng Sơn lẫn Vũ Cát Tường đều cho rằng Diva thời nay phải đa dạng về cách hát và các dòng nhạc khác nhau. Nam ca sĩ Phía sau một cô gái còn khẳng định, Như Ngọc đã hát quá hay nên Hương Tràm sẽ chẳng chỉ được cho bé điều gì nữa.

Không chịu thua đối thủ, Hương Tràm đã tiến lên sân khấu hát ca khúc Hurt để chinh phục giọng ca 11 tuổi. Soobin Hoàng Sơn cũng hứa hẹn sẽ viết tặng Như Ngọc một ca khúc R&B nếu cô bé chịu về đội anh. Vũ Cát Tường không bỏ cuộc khi năn nỉ: “Con hãy về đội của Tường nhé”.

Cuối cùng, cô bé này đã khiến Vũ Cát Tường rơi vào tình huống bẽ bàng khi nói lên rằng: “Con rất thích đội cô Vũ Cát Tường, nhưng... con chọn đội cô Hương Tràm”.

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 2

Vũ Cát Tường chạy ào lên sân khấu khi cô bé nói thích mình.

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 3

Sau đó, cô lại bẽ bàng ngồi gục trên sân khấu khi cô bé nói "Nhưng... con chọn đội cô Hương Tràm."

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 4

Cặp đôi Tiên - Tràm không khỏi phấn khích khi chinh phục được giọng ca khủng.

Khi vừa nghe bé nói thích mình, nữ ca sĩ Vết mưa đã vui mừng chạy lên sân khấu, để rồi sau đó, cô lại phải bẽ bàng nhận lấy chữ “nhưng” đầy bất ngờ. Nữ ca sĩ đã ngồi gục xuống đất và trách cô bé này làm mình đau tim và đau lòng.

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 5

Mở màn chương trình là tiét mục Tôi là một ngôi sao của Vũ Thị Thảo Vy - giọng ca 10 tuổi đến từ Nghệ An, và cũng là con gái NSƯT Vũ Tiến Lâm. Những nốt cao tràn đầy năng lượng của Thảo Vy đã chinh phục được HLV Hương Tràm - Tiên Cookie.

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 6

Giọng ca 9 tuổi Lê Kim Ngân cũng thu hút không kém khi thể hiện ca khúc Ôi quê tôi. Ngay từ những câu hát đầu tiên, cô bé đã khiến người nghe nổi ga gà bởi chất giọng nội lực, truyền cảm và chinh phục được HLV Soobin Hoàng Sơn.

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 7

Học trò cũ của Noo Phước Thịnh - Duy Linh đã khiến các HLV lẫn trường quay phấn khích khi thể hiện ca khúc Con đường tôi. Cả 3 HLV đều lần lượt bấm nút xoay ghế khi cậu bé cất những câu hát đầu tiên. Trước những lời có cánh từ các HLV, cuối cùng "bạch mã hoàng tử" Duy Linh đã quyết định về đội của Soobin.

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 8

Cô bé 9 tuổi Lê Thanh Ngân đến từ Hải Phòng mang đến ca khúc Mẹ yêu. Giọng hát dạt dào cảm xúc của cô bé đã chinh phục được HLV Hương Tràm.

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 9

Với ca khúc Đốm lửa, giọng ca 13 tuổi đến từ Hà Nội - Nam Khánh đã thuyết phục Soobin nhấn nút xoay ghế lựa chọn.

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 10

Cả 4 người trên ghế đỏ đều nhấn nút quay lại và quyết giành được Minh Nguyên – cậu bé đã hâm nóng toàn bộ sân khấu với ca khúc Vì đâu. Cậu bé đã chọn về đội Vũ Cát Tường sau khi nghe HLV này thuyết phục: "Chú Soobin, cô Hương Tràm bận đi show, cô Tiên bận lo cho cô Phương, nên chỉ có cô dành hết thời gian cho con.”

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 11

Hà Phương Linh khiến cả trường quay hò reo, thích thú và chinh phục được bộ tứ giám khảo khi thể hiện ca khúc Faded. Sau một lúc cân nhắc, cô bé đã chọn về đội của cặp đôi Tràm - Tiên.

Vũ Cát Tường bẽ bàng vì bị thí sinh từ chối tại The Voice Kids - 12

Thí sinh 11 tuổi - Nguyễn Trần Phương Trúc mang đến một không gian nhẹ nhàng, sâu lắng qua ca khúc Con có mẹ rồi. Hương Tràm lại một lần nữa chiến thắng trước Soobin để thuyết phục cô bé về đội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN