Xôn xao Phương Mỹ Chi đến Paris By Night

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Người hâm mộ và công chúng đang dậy lên chuyện Phương Mỹ Chi sẽ đến hát tại Paris By Night nói riêng và hải ngoại nói chung, mặc dù đã có xác nhận chính xác từ ông bầu và gia đình cô bé.

Cô bé hát dân ca giờ đây dường như đã lọt mắt xanh của ông chủ Paris By Night và “rất được cộng đồng hải ngoại hâm mộ”. Việc ông Tô Văn Lai, người sáng lập Paris By Night, có mặt tại liveshow Quang Lê và chăm chú theo dõi phần biểu diễn của Phương Mỹ Chi đang khiến cho câu chuyện đến Paris By Night của hiện tượng dân ca nóng hơn bao giờ hết.

Câu chuyện bắt đầu từ đêm nhạc liveshow của Quang Lê có tên Hát trên Quê hương 2 tối 4/10. Tuy chỉ tham gia đêm nhạc với tư cách khách mời và thể hiện hai tiết mục, Phương Mỹ Chi tỏ ra “lấn lướt” cả sao chính cùng đông đảo danh ca gạo cội khác.

Xôn xao Phương Mỹ Chi đến Paris By Night - 1

Mỹ Chi và Quang Lê song ca trong liveshow thành công rực rỡ 4/10

Khi cô bé bất ngờ xuất hiện từ dưới lòng đất lên sân khấu theo cách dàn dựng công phu, cô bé đã khiến 4000 khán giả của sân khấu Lan Anh như vỡ òa. Họ vỗ tay không ngớt, thậm chí lại tiếp tục vỗ tay khi Phương Mỹ Chi vừa dứt câu hò đầu tiên bài Đất Phương Nam theo bản phối khí mới. Sau khi Mỹ Chi thể hiện xong tiết mục đơn ca, cô bé lại khiến khán giả “điêu đứng” với màn song ca Sa Mưa Giông cùng Quang Lê. “Show Quang Lê thắng đậm nhờ Phương Mỹ Chi” là kết luận chung.

Sau show diễn này, có ba lý do mà fan hâm mộ đang ngầm kết luận Phương Mỹ Chi sẽ được “cất nhắc” sang Paris By Night.

Thứ nhất, giọng ca của Phương Mỹ Chi đang là thứ mà Paris By Night đang rất thiếu. “Dòng nhạc mà Mỹ Chi hát lại quá hợp với những tiết mục của Paris By Night nên chuyện Mỹ Chi có khả năng "đầu quân" cho trung tâm danh tiếng này là điều có thể tưởng tượng.”

Không chỉ có giọng hát trời phú đậm đặc chất dân ca như Hương Lan, Phương Mỹ Chi còn cho thấy sự dịu dàng vừa chững chạc. Sau đêm nhạc tại sân khấu Lan Anh 4/10 vừa qua, những nhà sản xuất âm nhạc đều đồng thuậnrằng cô bé 10 tuổi có bản lĩnh tuyệt vời.

Xôn xao Phương Mỹ Chi đến Paris By Night - 2

Mỹ Chi như là cứu cánh cho thế hệ sao đã bớt sức hút

Cô rất hợp giọng hát với Quang Lê và điều đáng chú ý là quản lý của Phương Mỹ Chi hiện tại cũng chính là ông bầu của Quang Lê và Quách Tuấn Du. Cô bé đang rất gần trong mối quan hệ với ngôi sao hải ngoại. Cảm tình của Quang Lê dành cho Mỹ Chi trong rất nhiều lần anh ôm và hôn má cô bé cùng nói “Tôi yêu cô bé này quá, làm sao bây giờ” như là đại diện cho tình cảm của các ngôi sao hải ngoại dành cho Chi.

Xôn xao Phương Mỹ Chi đến Paris By Night - 3

Quang Lê: Tôi yêu cô bé này quá, làm sao bây giờ!

Thứ hai, Phương Mỹ Chi đã bắt đầu nhận được những lời mời đi biểu diễn ở nước ngoài. Quang Lê tiết lộ thông tin mới nhất: “Phương Mỹ Chi vừa nhận được lời mời đi biểu diễn tại Úc trong thời gian tới.” Đây chỉ là lời mời mới nhất trong rất nhiều lời mời đi biểu diễn ở Nga, Mỹ, Úc dành cho Mỹ Chi. Tuy vậy, gia đình cô bé chưa ủng hộ vì phụ thuộc vào lịch học của con gái. Nhưng, việc đi biểu diễn nước ngoài của Mỹ Chi hẳn sẽ là chuyện nay mai bởi cộng đồng hải ngoại đang rất khát một chất giọng dân ca và hình ảnh “lúa non thơm sữa” mà Mỹ Chi đang sở hữu.

Còn nhớ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã không tiếc lời khen ngợi và gọi em là “thần đồng âm nhạc”. Chị cũng nói rằng, ở hải ngoại rất nhiều khán giả biết đến Mỹ Chi và yêu mến Phương Mỹ Chi. Đáp lại câu hỏi sau này lớn lên có muốn trở thành ca sỹ không, chị Bảy đã hồn nhiên ao ước “rất hợp” rằng: “Con sẽ cố gắng hát hay như cô Hương Lan.” Hương Lan từng và vẫn là một giọng ca vàng hải ngoại ở thể loại nhạc trữ tình, quê hương.

Xôn xao Phương Mỹ Chi đến Paris By Night - 4

Mỹ Chi: Con muốn giống cô Hương Lan

Cuối cùng và đáng chú ý nhất, trong đêm nhạc tối 4/10 còn có sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt là ông Tô Văn Lai. Ông chính là ông chủ của Trung tâm ca nhạc Thúy Nga, người sáng lập chương trình âm nhạc và tạp kỹ Paris by night nổi tiếng trong giới người Việt ở Mỹ.

Tại liveshow, ông Tô Văn Lai đã rất chăm chú theo dõi phần trình diễn của Phương Mỹ Chi. Khi bé hát, ông cũng vỗ tay rất nhiều. Sau đó, ông vào hậu trường chụp ảnh kỷ niệm cùng em. Hình ảnh ông Lai và chị Bảy nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Chính sự xuất hiện của ông Lai khiến nhiều fan đồn đoán rằng ông chủ trung tâm Thúy Nga về nước không phải chỉ để thăm gia đình như nói mà còn là một dịp tận mắt quan sát để đánh giá tài năng của Phương Mỹ Chi, từ đó sẽ đưa ra kế hoạch làm việc với em.

Tuy vậy, lời đồn vẫn chỉ là lời đồn. Khi được hỏi, quản lý của Phương Mỹ Chi - anh Thanh Huy đã phủ nhận mọi lời đồn đại này và cho đây chỉ là tin vịt. Ông bầu Huy cho khẳng định lại rằng “ông Lai chỉ về Việt Nam có việc rồi tranh thủ đến xem show Quang Lê thôi.” Người quản lý cũng không quên nhấn mạnh đến tầm quan trọng số một của Phương Mỹ Chi ở thời điểm hiện tại là việc học hành.

Xôn xao Phương Mỹ Chi đến Paris By Night - 5

Giám đốc Trung Tâm Thúy Nga bay về Việt Nam, đến nghe liveshow Quang Lê, và chụp hình chung với Mỹ Chi

Nhưng trên facebook của các fanpage của Phương Mỹ Chi và các diễn đàn mạng xã hội thì không như thế. Rất nhiều fan của chị Bảy đang râm ran thông tin cô sẽ hát trong Paris By Night sắp tới. Dù đã được ông bầu Huy xác thực là tin vịt, các fan của Mỹ Chi vẫn tranh cãi về giả định  Mỹ Chi sẽ đến Paris By Night.

Rất nhiều người “nức lòng” cho rằng hát tại Paris By Night sẽ là một vinh dự lớn cho Phương Mỹ Chi. Thậm chí có nhiều fan còn vào diễn đàn của Trung Tâm Thúy Nga để gợi ý trung tâm hãy mời Mỹ Chi đi hát. Và họ khẳng định hát ở Paris By Night là điều chắc chắn có lợi cho phía trung tâm.

Xôn xao Phương Mỹ Chi đến Paris By Night - 6

Một ngỏ ý của fan hâm mộ Mỹ Chi trên diễn đàn Paris by night

Trên các fanpage của bé, nhiều người Việt sinh sống ở nước ngoài lên tiếng mời mọc: "Mong bé ra nước ngoài hát, ghé qua Seattle, Washington. Mình cũng muốn xem liveshow của bé," nich Leo Do chia sẻ.

Tuy vậy, cũng có rất nhiều fan ra sức phản đối nếu có thực chuyện Mỹ Chi bay show hải ngoại nói chung và Paris By Night nói riêng bởi việc học của Mỹ Chi hiện nên được đặt lên hàng đầu.

Chuyện Mỹ Chi có đến Paris By Night hay không vẫn còn đang là tin tức chưa khẳng định được nhưng chắc chắn một điều là: tuy chỉ về quán quân trong cuộc thi The Voice Kids, Phương Mỹ Chi đã tạo dấu ấn cực lớn trong lòng khán giả và cũng tạo ra một lượng fan vô cùng đông đảo. Sau một tháng, sức hấp dẫn của Chị Bảy vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí còn hot hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN