Hà Hồ lên tiếng sau đêm ồn ào

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Hà Hồ đã quyết định lên tiếng về scandal rút lui của Thiều Bảo Trang thông qua trang cá nhân vào trưa nay.

Vào tối ngày 21/10 vừa qua, ngay sau khi kết thúc vòng công bố kết quả sing-off và khiến dư luận xôn xao với quyết định xin rút khỏi cuộc thi Giọng hát Việt của Thiều Bảo Trang. Nữ HLV Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng lên xe ra về và từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến scandal ồn ào này trước vòng vây của báo giới.

Hà Hồ lên tiếng sau đêm ồn ào - 1

Hồ Ngọc Hà tránh mặt báo giới và từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vụ lùm xùm về quyết định rút lui của Thiều Bảo Trang

Tuy nhiên, vào trưa ngày 22/10, Hà Hồ đã bất ngờ khi lần đầu tiên nêu lên quan điểm và ý kiến riêng của cô về vụ việc lùm xùm tối qua.

"Hôm qua mình đã cố đóng vai mạnh mẽ để không yếu đuối trước những biến cố của team... Dù cho ai nói gì... dù cho mọi việc đã qua có ra sao... Mình vẫn cảm ơn tất cả đã đến với mình...

Cách mình huấn luyện có thể khác, có thể gây hiểu lầm và cũng có thể trước mắt không nhìn thấy được... Nhưng mình tin theo thời gian các em sẽ hiểu rõ rằng, mình làm những điều này vì mình tôn trọng quyền cá nhân của các em... Không áp đặt, không áp lực.

P/S: Hãy tự bay trên đôi cánh của mình... Khi vấp ngã luôn có chị ở đó."

Hà Hồ lên tiếng sau đêm ồn ào - 2

Trưa ngày 22/10, cô đã quyết định lên tiếng và chia sẻ quan điểm riêng của mình về vụ việc lần này trên trang cá nhân

Tuy không đề cập trực tiếp tên nhân vật, nhưng người đọc vẫn có thể nhận ra Hồ Ngọc Hà đang đối đáp lại những lời chỉ trích trên mạng về cách huấn luyện của cô, cũng như phản ứng gay gắt của khán giả về sự rút lui của thí sinh Thiều Bảo Trang tối qua. Nhất là khi phần đông ý kiến đều cho rằng, quyết định xin rời khỏi cuộc thi của Thiều Bảo Trang chỉ là một vở kịch do chính chương trình The Voice dựng nên.

Hà Hồ lên tiếng sau đêm ồn ào - 3

Hà Hồ chia sẻ, cô quyết định để Thiều Bảo Trang rời chương trình là vì tôn trọng quyền cá nhân của thí sinh, không áp đặt, không áp lực

Kể từ những vòng thi đầu tiên của Giọng hát Việt cho đến nay, Hồ Ngọc Hà luôn kín tiếng trên báo chí và rất thận trọng trước những phát ngôn liên quan đến những scandal lùm xùm quanh cuộc thi.

Mỗi khi được phóng viên đề cập hoặc đặt câu hỏi chất vấn, nữ HLV The Voice đều khéo léo từ chối trả lời về những ồn ào xung quanh The Voice và chỉ tập trung vào chuyên môn ca hát.

Nơi duy nhất khiến Hà Hồ mở lòng chia sẻ và làm rộng đường dư luận chính là trang fanpage chính thức của cô trên mạng xã hội. Đây cũng là nơi mà nữ HLV The Voice thường xuyên trút bầu tâm sự, cũng như nêu lên quan điểm cá nhân của mình với khán giả và người hâm mộ về các scandal vừa qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN