Bất ngờ lớn nhất của The Voice đêm 21/10

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Bất ngờ lớn nhất trong liveshow thứ 4 của Giọng hát Việt là sự rút lui của Thiều Bảo Trang với lý do sức khỏe.

Thiều Bảo Trang ra đi trong sắp đặt?

Sau khi MC Phan Anh công bố 2 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất và giành được quyền đi thẳng vào vòng trong là Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương, HLV Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian nhận xét về 5 thí sinh còn lại là Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Thái Trinh, Hương Giang và Thiều Bảo Trang.

Tuy nhiên, thông tin gây sốc nhất là khi Hồ Ngọc Hà đưa ra thông báo: Thiều Bảo Trang xin dừng cuộc chơi với lý do sức khỏe.

Bất ngờ lớn nhất của The Voice đêm 21/10 - 1

Thiều Bảo Trang xin phép rời khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe

Theo công bố của MC Phan Anh thì sau đêm liveshow thứ 3, Thiều Bảo Trang là người được bình chọn cao thứ 3, sau Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương. Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ rằng, nếu Thiều Bảo Trang không đưa ra quyết định rút lui, rất có thể cô sẽ chọn thí sinh này.

Sự rút lui của Thiều Bảo Trang thực ra không có nhiều yếu tố bất ngờ. Sau phần trình diễn không mấy thành công ca khúc Xin hãy thứ tha cuối tuần trước, Thiều Bảo Trang đã tỏ ra rất thất vọng. Cô đã không kìm được cảm xúc và khóc nức nở trong phòng chờ.

Bất ngờ lớn nhất của The Voice đêm 21/10 - 2

Các thí sinh đội Hà Hồ cùng động viên và chia sẻ với quyết định của Thiều Bảo Trang

Không lâu sau đó, Thiều Bảo Trang đã chia sẻ trên trang cá nhân, trong đó cô cân nhắc tới khả năng "đi tiếp hay dừng lại".

Thiều Bảo Trang viết: "Tự hỏi công sức của mình có đang được đền đáp một cách xứng đáng không... Đi tiếp hay dừng lại cũng chẳng ảnh hưởng gì đến niềm đam mê bất tận của mình dành cho âm nhạc. Cảm ơn những người đang yêu quý, luôn bên cạnh ủng hộ Trang,  mong là mọi người sẽ luôn như vậy, còn người thương sẽ còn cố gắng cống hiến...".

Trước quyết định rút lui của Thiều Bảo Trang, nhạc sỹ Phương Uyên đã đứng lặng người người ở phía dưới, trông cô rất trầm tư và không giấu được sự xúc động.

Hà Hồ lên tiếng về quyết định rút khỏi cuộc thi của Thiều Bảo Trang vì lý do sức khỏe

Trước khi liveshow The Voice phát sóng, cánh truyền thông đã rỉ tai nhau về một "scandal lớn" sắp diễn ra. Khi thông tin Thiều Bảo Trang rút lui chính thức được công bố, có nhiều ý kiến cho rằng, BTC The Voice đã thay đổi kịch bản.

Thiều Bảo Trang chính là thí sinh bị cuốn vào scandal clip ghi âm lời của Phương Uyên nổ ra cách đây 2 tháng. Trong clip đó, ngoài việc tố Phương Uyên dàn xếp kết quả còn có thông tin cho rằng, Thiều Bảo Trang chính là thí sinh sẽ đăng quang The Voice năm nay.

Bất ngờ lớn nhất của The Voice đêm 21/10 - 3

Nữ HLV Hà Hồ lên sân khấu ôm hôn và chia tay học trò

Cộng đồng mạng đón nhận thông tin Thiều Bảo Trang rút lui một cách đầy hoài nghi. Có không ít người cho rằng, với quyết định rút lui của Thiều Bảo Trang, BTC The Voice đang mong muốn lấy lại niềm tin của khán giả, qua đó mong muốn kéo lượng rating của chương trình lên.

Đàm Vĩnh Hưng gầy vì lo cho "đàn con"

Chia sẻ trước trong phần mở đầu của liveshow thứ 4, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh rất lo lắng cho các thí sinh - những người mà anh gọi âu yếm là "các con".

Không chỉ ở việc bài vở hay chỉ dẫn phong cách trình diễn, anh còn quan tâm tới những việc rất nhỏ như nhắc "các con" đi ngủ sớm. Sự lo lắng này đã khiến Mr Đàm giảm đi vài kg. Còn Hà Hồ thì nói rằng, khi đi ngủ, cô cũng mơ về các thí sinh của mình.

Kết quả của liveshow thứ 3 được công bố tối 21/10 nhìn chung không có nhiều sự bất ngờ. Về phía đội Mr Đàm, Vũ Thanh Hằng và Phan Ngọc Luân giành quyền đi tiếp do khán giả bình chọn. Đồng Lan, Nguyễn Trọng Khương được HLV giữ lại.

Bất ngờ lớn nhất của The Voice đêm 21/10 - 4

Trọng Khương, Thanh Hằng, Ngọc Luân và Đồng Lan - 4 thí sinh xuất sắc của đội Đàm Vĩnh Hưng được chọn đi tiếp vào vòng trong

Ba thí sinh là Dũng Hà, Nguyễn Quỳnh Trang và Xuân Nghi rơi vào vòng sing-off. Trong vòng này, với bản lĩnh và giọng hát vượt trội, Xuân Nghi đã được HLV Đàm Vĩnh Hưng giữ lại. "Tôi không có gì, nếu không có bạn" - Đàm Vĩnh Hưng nói với Xuân Nghi.

Bất ngờ lớn nhất của The Voice đêm 21/10 - 5

Quỳnh Trang, Xuân Nghi và Dũng Hà rơi vào vòng thi hát sing-off

Về phía đội Hồ Ngọc Hà, cũng không có gì ngạc nhiên khi Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương nhận được số phiếu bình chọn nhiều nhất từ khán giả. Đào Bá Lộc và Thái Trinh tiếp tục vào vòng trong bởi sự lựa chọn của Hồ Ngọc Hà.

Do Thiều Bảo Trang đã xin rút lui nên Tiêu Châu Như Quỳnh đã dễ dàng vượt qua thí sinh còn lại là Hương Giang để đi tiếp hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của The Voice.

Bất ngờ lớn nhất của The Voice đêm 21/10 - 6

Đinh Hương và Bùi Anh Tuấn - Hai thí sinh có lượt bình chọn cao nhất đội Hà Hồ

Bất ngờ lớn nhất của The Voice đêm 21/10 - 7

Bất ngờ lớn nhất của The Voice đêm 21/10 - 8

Tiêu Châu Như Quỳnh dễ dàng vượt qua Hương Giang trong vòng sing-off

Mời các bạn xem lại Clip trình diễn của các thí sinh trong đêm qua

Dung Hà ấn tượng với I Know

Hương Giang lôi cuốn với firework

Quỳnh Trang lột xác với Đổi thay

Xuân Nghi bản lĩnh vượt trở ngại

Tiêu Châu Như Quỳnh thuyết phục Thu Minh

Thiều Bảo Trang nghẹn ngào xin rút lui

 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An - Ảnh Hương Buri
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN