Giọng hát Việt chính thức trở lại

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Tập đầu tiên của vòng Giấu mặt sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19/5, hứa hẹn sẽ thú vị không kém so với The Voice mùa đầu tiên.

Sau mùa thi đầu tiên đầy thành công cùng với sự lên ngôi của giọng ca 17 tuổi Hương Tràm, năm nay, Giọng Hát Việt 2013 đã chính thức trở lại đầy ấn tượng với 15.000 hồ sơ gửi về chương trình ngay từ vòng Sơ tuyển.

Kết thúc vòng Sơ tuyển, chương trình cũng đã tìm ra được 100 giọng ca tiềm năng bước vào vòng Giấu mặt. Ở vòng này, mỗi Huấn luyện viên sẽ tiếp tục chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng Đối đầu.

Tập 1 sắp lên sóng của Giọng Hát Việt 2013 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với sự góp mặt của 12 giọng ca với nhiều màu sắc khác nhau. Trong tập này, các HLV cũng đã chọn ra cho đội mình những “chiến binh” đầu tiên.

Đánh giá về chất lượng dàn thí sinh năm nay, HLV Mỹ Linh cho rằng phần đông đều có rất nhiều tiềm năng và kỹ thuật tốt. Bên cạnh đó, Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, năm nay chất lượng thí sinh nhìn chung cao hơn năm ngoái.

Giọng hát Việt chính thức trở lại - 1 Giọng hát Việt chính thức trở lại - 2

Mỹ Linh và Mr. Đàm đều cho rằng chất lượng thí sinh năm nay tốt hơn năm ngoái

Nói về cảm giác lần đầu ngồi ghế nóng chương trình Giọng Hát Việt, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: “Khi ngồi trên ghế nóng tôi rất vui vì tìm thấy những giọng ca ưng ý nhưng lại không nhìn thấy họ. Có những người khi nghe giọng hát tôi tưởng tượng về hình dáng, gương mặt, cách ăn mặc của họ thế này thế khác nhưng khi quay lại tôi lại hoàn toàn ngạc nhiên.”

Còn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tâm sự về sự trở lại của anh trong vai trò Huấn luyện viên: “Tình yêu của tôi dành cho chương trình vẫn vẹn nguyên như thế, nên với việc ngồi ghế nóng lần hai tôi vẫn cảm thấy vô cùng quen thuộc. Đặc biệt, năm nay với dàn Huấn luyện viên mới cũng có thêm những kỉ niệm với những câu đối đáp rất vui, làm toàn bộ khán phòng đều cười và có những màn giành giật thí sinh rất thú vị.”

12 gương mặt, 12 giọng ca với những phong cách hoàn toàn khác nhau sẽ mở đầu chương trình Giọng Hát Việt 2013. Nhiều bất ngờ, ấn tượng sẽ xuất hiện ngay trong tập đầu tiên của chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị.

Tập đầu tiên của vòng Giấu mặt sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 19/5 trên kênh VTV3.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của 4 HLV The Voice 2013 vửa thực hiện:

Giọng hát Việt chính thức trở lại - 3

Mr. Đàm hứa hẹn sẽ làm mới mình trong vai trò HLV năm nay

Giọng hát Việt chính thức trở lại - 4

Giọng hát Việt chính thức trở lại - 5

Với sự khéo léo trong cách cư xử cùng tài ăn nói bậc nhất, Hồng Nhung sẽ giữ chân thí sinh về đội mình một cách thuyết phục

Giọng hát Việt chính thức trở lại - 6

Mỹ Linh nổi tiếng là người khó tính và kén chọn, vì vậy, thí sinh mà chị chọn lựa sẽ đều là những giọng ca "khủng" khiến những HLV khác phải e ngại

Giọng hát Việt chính thức trở lại - 7

Giọng hát Việt chính thức trở lại - 8

Khán giả sẽ được thấy một Quốc Trung với diện mạo hoàn toàn mới tại The Voice năm nay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN