Giám khảo bị ném trứng trước 13 triệu người

Chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Anh Quốc vừa diễn ra vòng chung kết tối 8/6. Bất ngờ, một nữ nhạc công violin đã xông lên giữa sân khấu ném trứng thẳng vào người vị giám khảo 53 tuổi Simon Cowell. May mắn, cuộc thi vẫn diễn ra suôn sẻ và chiến thắng thuộc về nhóm múa bóng đến từ nước Hungary.

Giám khảo bị ném trứng giữa mặt

Tối qua 8/6, giám khảo Simon Cowell đã bị ném trứng đầy mặt ngay trên sân khấu của chương trình thực tế Tìm Kiếm Tài Năng Anh Quốc được truyền hình trực tiếp trước 13 triệu người xem.

Giám khảo bị ném trứng trước 13 triệu người - 1

Nữ công violin quá khích ném trứng thẳng vào người Simon Cowell

Kẻ quá khích ném trứng vào Simon Cowell là một nữ vũ công 30 tuổi tên Natalie, người từng tham gia Britain Got Talent năm trước. Cô chạy thẳng từ nơi dàn nhạc công đang biểu diễn lên thẳng sân khấu và ném liên tiếp năm quả trứng đựng trong một chiếc hộp vào người Simon.

Giám khảo bị ném trứng trước 13 triệu người - 2

Cowell ngạc nhiên nhìn quả trứng vỡ nát bét trước mặt

Áo khoác và áo sơ mi của Cowell tới tấp hứng đầy lòng trắng và lòng đỏ trứng trước khi Natalie bị dẫn đi bởi cảnh sát; cô cười sảng khoái.

Giám khảo bị ném trứng trước 13 triệu người - 3

Natalie bị bảo vệ đưa đi, mặt đầy hả hê

Trong khi Natalie ném trứng vào Simon, hai ca sỹ Richard và Adam Johnson vẫn tiếp tục biểu diễn màn hát opera hệt như bình thường. Bởi mọi người đều tưởng màn ném trứng là nằm trong kế hoạch của chương trình. Chỉ đến khi bảo vệ bước lên sân khấu kéo Natalie xuống, mọi người mới bất ngờ rằng đó là sự kích động bột phát và không phải là dàn dựng. Richard cho biết: “Lúc đó tôi nghĩ Simon tưởng như là sắp bị giết. Cô ấy có khuôn mặt trông rất cứng rắn và sát thủ.”

Natalie sau đó đã xin lỗi và nói rằng: “Hành động đó rất xuẩn ngốc.”

Cowell, vị giám khảo 53 tuổi, nói trước 13 triệu khán giả: “Tối qua tôi viết trên facebook tôi không thích trứng và giờ áo tôi đầy lòng trứng. Tôi thực sự không thích chúng bây giờ. Tôi không hiểu mọi chuyện là gì cả. Tôi tưởng cô ấy ném bánh sandwich.”

Nhưng nữ giám khảo Amanda Holden thì giận dữ nói: “Con bé đó đúng là ngu ngốc.”

Natalie sau đó xin lỗi vì phá hoại màn trình diễn của Richard và Adam. Nguồn tin cho biết, việc cô ném trứng không phải là một trò đùa mà thực chất là một trò chọc tức. Nhưng khi được cảnh sát cho biết có thể cô bị kiện cô đã rất hối tiếc và xin lỗi Cowell. Khi biết Cowell không kiện mình, cô đã thở phào nhẹ nhõm và thấy biết ơn. Sau đó cô về nhà.

Xem video nữ công violin ném trứng giám khảo:

Nhóm múa bóng đến từ Hungary chiến thắng Britain Got Talent

Tuy bị thí sinh cũ ném trứng phá hoại nhưng đêm chung kết vẫn diễn ra tốt đẹp với chiến thắng thuộc về nhóm múa đến từ nước Hungary – tên là Attraction (Hấp Lực).

Giám khảo bị ném trứng trước 13 triệu người - 4

Nhóm múa bóng đến từ Hungary, những người chiến thắng giải thưởng 8 tỉ - Attraction

Tám vũ công của nhóm Attraction vẫn gây bão trên sân khấu với màn múa bóng để tri ân Nữ Hoàng, Winston Churchill và thế vận hội Olypics London – và kết thúc bằng một tạo hình hình ảnh sư tử đặc biệt, một biểu tượng của nước Anh.

Giám khảo bị ném trứng trước 13 triệu người - 5

Hình Winston Churchill hút thuốc lá được tạo ra bởi những vũ công múa bóng

Trưởng nhóm Attraction Zoltan Szucs, 41 tuổi cho biết: “Chúng tôi yêu người Anh và chỉ muốn cảm ơn họ đã chấp nhận chúng tôi và cho phép chúng tôi sống giấc mơ. Tôi tin đây là một cuộc thi mang tầm quốc tế. Màn biểu diễn của chúng tôi rất đặc biệt và được dành cho công chúng Anh. Chúng tôi hi vọng đó là câu chuyện xúc động cho mọi người.”

Nhóm múa bóng này từng biểu diễn ở quê nhà chỉ với một cây đèn hắt hình họ lên một bức tường.

Họ đã chiến thắng giải thưởng 250.000 bảng Anh (8.16 tỉ VND)

Xem màn trình diễn giành chiến thắng Tìm Kiếm Tài Năng Anh Quốc:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN