Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ

Sự kiện: Sao Hàn

Thành viên của nhóm Super Junior lặng lẽ nhập ngũ bí mật trong khi nhiều fan hâm mộ đã khóc vì anh.

Chiều ngày 6/5, thành viên Yesung nhóm nhạc Super Junior đã chính thức nhập ngũ. Anh sẽ trải qua 23 tháng phục vụ quân đội sau 4 tuần được huấn luyện quân sự cơ bản. Anh gia nhập sư đoàn 35 tại Jeonbok Jeonju.

Theo công ty quản lý SM Entertainment, Yesung muốn lặng lẽ nhập ngũ. Anh đã không tới chia tay người hâm mộ cũng như báo giới vào ngày 6/5. Vì Yesung không muốn bịn rịn chia tay bởi anh là một người nhạy cảm, dễ mau nước mắt. Qua cha mẹ mình, Yesung gửi lời xin lỗi tới fan vì anh không tới chia tay mọi người. Mẹ của anh kể, anh đã khóc, anh rất biết ơn mọi người.

Trước đó một ngày, Yesung đã viết trên twitter của mình: “Tôi sẽ nhớ tất cả, âm nhạc, sân khấu. Hãy chờ tới ngày chúng ta sẽ lại được gặp nhau. EFL (fan club chính thức của nhóm), hãy đừng lo lắng, tôi yêu tất cả các bạn”.

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 1

Yesung viết lời chào tạm biệt fan qua twitter ngày 5/5

Các thành viên khác trong nhóm cũng quyết định không tới tiễn Yesung vì chắc chắn nếu đến tiễn anh, tất cả sẽ lại không kìm được nước mắt.

Địa điểm Yesung nhập ngũ cách xa thủ đô Seoul nhưng rất đông fan hâm mộ vẫn có mặt tại địa điểm được dự đoán trước sẽ là nơi Yesung tới chào tạm biệt mọi người. Các fan đã chờ anh hơn 1 tiếng đồng hồ và cuối cùng nhận ra anh đã bí mật có mặt trong doanh trại. Nhiều fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ. Các EFL để lại nhiều lời nhắn nhủ yêu thương trên web chính thức của SM: “Yesung nhập ngũ, thật tiếc nuối nhưng hy vọng anh sẽ hoàn thành nghĩa vụ của quốc phòng. Thật tiếc vì anh ấy lặng lẽ nhập ngũ nhưng mong rằng anh sẽ mạnh khỏe, làm tốt nghĩa vụ quân sự”, “Hẹn gặp lại Yesung sau 23 tháng”.

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 2

"Biển nước mắt" của fan hâm mộ trong ngày Yesung nhập ngũ

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 3

Các fan không chỉ người Hàn mà nhiều quốc gia khác như Pháp, Hà Lan, Hồng Kông, Indonesia, Đài Loan... đã có mặt để mong tạm biệt Yesung trước khi anh nhập ngũ

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 4

Sau thời gian chờ đợi, khi biết anh đã lặng lẽ vào doanh trại, các fan tiếc nuối ôm nhau khóc như mưa

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 5

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 6

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 7

Các E.L.F không kìm được nước mắt

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 8

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 9

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 10

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 11

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 12

Họ an ủi nhau sau 23 tháng sẽ được gặp lại Yesung

Trong nhóm Super Junior, các thành viên Kang In, Lee Teuk, Hee Chul đã và đang hoàn thành nghĩa vụ quân sự. 7 thành viên còn lại là Dong Hae, Sungmin, Ryeo Wook, Eun Hyuk, Kyu Hyun, Si Won, Shin Dong sẽ phải hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc này trong tương lai.

Fan khóc như mưa vì Yesung nhập ngũ - 13

Yesung - một trong ba giọng ca chính của Super Junior

Yesung tên thật là Kim Jong-woon, sinh ngày 24 tháng 8, 1984. Anh là một trong ba giọng ca chính của nhóm Super Junior. Anh đã từng là một DJ cho chương trình phát thanh của riêng mình, M.I.R.A.C.L.E for You - chương trình đã kết thúc phát sóng vào tháng 9, 2007. Nghệ danh của anh - Yesung được dịch là “tiếng hát của nghệ sĩ” (nghệ thanh). Anh còn được coi là hoàng tử nhạc phim xứ Hàn với nhiều ca khúc OST nổi danh như It Has To Be You (phim Bà chị Lọ Lem), Waiting For You (phim Thiên đường cỏ), She Over Flowers (phim I do I do)... Yesung còn có biệt danh là Cloud Prince.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung