Em út nhóm F(x) hẹn hò bạn trai hơn 14 tuổi

Sự kiện: Sao Hàn

Sulli bất ngờ bị bắt gặp hẹn hò cùng nam ca sỹ hơn 14 tuổi.

Sulli, em út nhóm F(x) bị bắt gặp hẹn hò bí mật với bạn trai là nam ca sỹ Choiza (tên thật Choi Jae Ho). Cả hai cùng bịt khẩu trang trong những buổi hẹn để tránh bị mọi người theo dõi. Tuy nhiên, vì đều là người nổi tiếng nên họ dễ dàng lọt vào ống kính của các tay săn ảnh trang Dispatch.

Em út nhóm F(x) hẹn hò bạn trai hơn 14 tuổi - 1

Sulli nhóm F(x) và Choiza nhóm Dynamic Duo đeo khẩu trang đi hẹn hò. 

Ngày 10/8 vừa qua, cả hai ca sỹ xứ Hàn bị bắt gặp đi dạo tại khu vực Namsan Tower. Hai người đeo khẩu trang, mặc đồ thể thao và sánh bước bên nhau. Trời bắt đầu đổ mưa khi nhá nhem tối, khiến đường trơn. Lo cho Sulli bị trượt ngã, Choiza nắm chặt tay cô. Anh tỏ ra là một người bạn chu đáo vì mang theo chai nước uống cho bạn gái.

Tuy nhiê,n cả hai vẫn khá thận trọng khi đi trên đường. Khi đến nơi có người lạ, họ bỏ tay nhau ra và sải bước như hai người bạn. Cũng có nhiều người không nhận ra được hai ca sỹ nổi tiếng Choiza và Sulli.

Buổi hẹn hò bí mật tiếp tục diễn ra ở điểm chiếu phim dành cho khách đi xe ô tô. Cả hai cùng lên chiếc Land Rover Discovery của nam ca sỹ Choi Ja.

Ngày hôm đó là buổi chiếu bộ phim điện ảnh The Pirates, tác phẩm màn ảnh rộng đầu tiên Sulli tham gia. Nữ ca sỹ thần tượng được vào vai một nữ kiếm thủ xuất sắc. Cặp đôi xứ Hàn cùng nhau xem trọn bộ phim khi ngồi trong xe ô tô riêng.

Em út nhóm F(x) hẹn hò bạn trai hơn 14 tuổi - 2

Sulli mặc đồ thể thao chạy bộ, đeo khẩu trang để đi hẹn hò buổi tối.

Theo trang Dispatch, mối quan hệ tình cảm giữa Sulli và Choiza bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái. Họ bị bắt gặp cùng nhau tại một địa điểm gần studio riêng của Choiza nhưng khi đó cả hai đều phủ nhận. Họ nói chỉ coi nhau như đồng nghiệp.

Theo một người bạn quen biết cả hai ca sỹ, khi đó hai người mới chỉ bước đầu tìm hiểu. Đây là thời điểm họ chưa biết rõ được tình cảm về nhau. Qua thời gian, cả hai phát triển mối quan hệ một cách thận trọng. Tới tháng 6 vừa qua, nam ca sỹ Choiza bất ngờ bị mất ví, để lộ ảnh anh chụp cùng Sulli khiến tin đồn tình cảm một lần nữa dậy sóng. Vậy nhưng họ vẫn chưa thừa nhận chuyện hẹn hò.

Khi đó là thời điểm Sulli cùng trở lại sân khấu với nhóm F(x) còn Choiza chuẩn bị hoạt động mới cùng nhóm Dynamic Duo. Vì vậy, hướng đi của nhóm được ưu tiên lên hàng đầu.

Em út nhóm F(x) hẹn hò bạn trai hơn 14 tuổi - 3

Sulli sinh năm 1994, kém Choiza 14 tuổi.

Theo đánh giá của trang Dispatch, Sulli không hề dễ dàng trong việc lựa chọn giữa con đường âm nhạc và diễn xuất. Ngôi sao trẻ muốn tập trung cho sự nghiệp điện ảnh hơn là sân khấu nên đã quyết định tạm rút khỏi nhóm F(x) một thời gian.

Sau loạt ảnh hẹn hò bị công khai, cùng ngày (19/8), đại diện công ty quản lý của nam ca sỹ Choiza lên tiếng thừa nhận. “Từ quan hệ đồng nghiệp, hai ca sỹ đã nảy sinh tình cảm tốt đẹp và đang trong thời gian gặp gỡ nhau. Một lần nữa xin cám ơn fan hâm mộ đã dành tình cảm cho Choiza. Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ cho cả hai người trong tương lai”.

Qua công ty trực thuộc, Choiza cũng lên tiếng xin lỗi fan đã im lặng trong thời gian xảy ra tin đồn. Anh cũng chia sẻ, bản thân mình khiến “người bạn ấy” (ám chỉ Sulli) chịu nhiều vất vả.

Choiza sinh năm 1980, là thành viên nhóm Dynamic Duo. Anh hơn Sulli 14 tuổi. Hiện tại, Sulli đang tạm rút khỏi nhóm nhạc thần tượng F(x) với lý do đưa ra vì quá mệt mỏi với áp lực từ những tin đồn không hay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Nate) ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN