Rain hẹn hò Kim Tae Hee bên Mỹ

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 18:24 PM (GMT+7)

Chàng viết tặng nàng tình ca và cùng nhau đi hẹn hò ở nước ngoài.

Cặp đôi này đã cùng nhau hẹn hò tại một công viên gần Los Angeles, nước Mỹ. Ngày 6/2, trang Star Hàn Quốc dẫn theo một nguồn tin cho hay Bi Rain và Kim Tae Hee cùng hẹn hò tại công viên ở khu vực Six Flags Magic Mountain ở Mỹ, đi từ Los Angeles xuống phía Bắc mất khoảng một tiếng đồng hồ đi xe ô tô.

Đây là khu công viên giải trí nổi tiếng với nhiều trò chơi mạo hiểm và kỳ thú hơn cả Disneyland.

Rain hẹn hò Kim Tae Hee bên Mỹ - 1

Cặp đôi chọn khu giải trí tại nước Mỹ để hẹn hò được tự nhiên

Cả hai hẹn hò rất tình cảm giống như những cặp tình nhân khác. Đây là khoảng thời gian họ có thể rũ bỏ hình ảnh ngôi sao để ở bên cạnh nhau như người bình thường, không phải che giấu hay sợ lộ hình ảnh.

Ngày 26/1 vừa qua Bi Rain đã có mặt ở Mỹ để thực hiện và thảo luận công việc hậu kỳ bộ phim điện ảnh The Prince anh đóng cùng Bruce Willis, sau đó trở về Hàn Quốc ngày 4/2. Kim Tae Hee trong thời gian lưu trú ở nước ngoài cũng không có lịch làm việc đặc biệt nào. Vì vậy, khoảng thời gian rảnh này giúp cặp đôi có thể dành cho nhau những giây phút riêng tư, không vướng bận công việc.

Mặc dù công khai hẹn hò từ ngày 1/1/2013, tới nay đã hơn 1 năm nhưng thời gian thực sự Bi Rain và Kim Tae Hee được ở cạnh nhau chỉ tính khoảng một tháng.

Rain hẹn hò Kim Tae Hee bên Mỹ - 2

Hẹn hò 1 năm nhưng thời gian thực sự Bi Rain và Kim Tae Hee được ở cạnh nhau chỉ tính khoảng một tháng

Trả lời về thông tin Rain cùng Kim Tae Hee hẹn hò bên Mỹ, đại diện công ty quản lý của Tae Hee là Luaentertainment lên tiếng xác nhận: “Chúng tôi không hỏi cô ấy nhưng có lẽ đây không phải là việc cần phải che giấu vì họ đã là một cặp đôi công khai. Nếu có người nói nhìn thấy thì đúng là cô ấy (ý chỉ Kim Tae Hee) hẹn hò với Bi Rain”.

Nói thêm về lịch trình của Kim Tae Hee, người này cho biết hiện tại nữ diễn viên đang có mặt ở Mỹ để thực hiện công tác quảng bá sản phẩm.

Sau khi hoàn thành xong vai nữ chính của phim truyền hình cổ trang Tình sử Jang Ok Jung, Kim Tae Hee rất bận rộn với nhiều lời mời ghi hình. Hiện nữ diễn viên đang suy nghĩ kỹ để chọn lựa một tác phẩm tiếp theo.

Bi Rain cũng bay từ Hàn sang nhiều quốc gia để ghi hình, quay phim và phát hành MV âm nhạc. Album thứ 6 mang tên Rain Effect đang được đón nhận nhiệt tình, nhất là sau khi 2 bản MV La Song và 30 Sexy được phát hành.

Không những thế, ca khúc I love you nằm trong album này sẽ được bật mí vào rạng sáng ngày 7/2 tới cũng đang được mong đợi. Đây là một khúc tình ca rất đặc biệt bởi theo lời công ty quản lý của Rain, anh đã nghĩ đến người yêu – nữ diễn viên Kim Tae Hee khi viết lời và nhạc ca khúc này.

Rain hẹn hò Kim Tae Hee bên Mỹ - 3

Rain viết I love you khi nghĩ về Kim Tae Hee

Rain tâm sự anh không lẫn lộn giữa công việc và tình yêu. "Tôi không cho cô ấy (Kim Tae Hee) nghe trước bài hát trước khi phát hành. Ngay cả người nhà tôi cũng không được nghe trước bài hát".

I love you là một khúc tình ca về một người đàn ông khi yêu. Nó giống như một lời cầu hôn. Rain thừa nhận anh đã nghĩ đến Kim Tae Hee khi viết bài hát này nhưng cả hai chưa có ý định lập gia đình.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Kim Tae Hee và chuyện tình với Bi Rain
Báo lỗi nội dung