Dương Hoàng Yến, Hà Duy đăng quang Cặp đôi hoàn hảo

Thứ Hai, ngày 19/01/2015 07:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dương Hoàng Yến, Hà Duy bất ngờ lội ngược dòng và giành chiến thắng tuyệt đối tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo tối qua (18.1).

Sau 3 tháng diễn ra cuộc tranh tài với các chủ đề, thử thách khác nhau dành cho 7 cặp đôi, tối qua (18.1), Cặp đôi hoàn hảo đã tìm ra chủ nhân mới khi Dương Hoàng Yến và nhà thiết kế Hà Duy được vinh dự giành giải Quán quân.

Cũng trong đêm thi tối qua, cặp đôi này đã khiến không ít người xem bất ngờ với màn biểu diễn xuất thần qua ca khúc Chiếc khăn Piêu. Dương Hoàng Yến không chỉ khiến khán giả ấn tượng với chất giọng giả thanh, cao vút đầy điêu luyện, mà còn trổ tài chơi đàn T-rung, thổi kèn lá khiến tiết mục trở nên đặc sắc.

Dương Hoàng Yến, Hà Duy đăng quang Cặp đôi hoàn hảo - 1

Hà Duy và Dương Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo.

Dương Hoàng Yến, Hà Duy đăng quang Cặp đôi hoàn hảo - 2

Tiết mục song ca Chiếc khăn piêu ăn ý của cả hai làm "bùng nổ" cả khán phòng tối qua.

Giám khảo Bảo Lan đã dành lời khen không ngớt và cho biết, Dương Hoàng Yến và Hà Duy là cặp đôi hoàn hảo nhất. Cả hai đã nhận được số điểm cao tuyệt đối – 30 từ ban giám khảo và có cú lột xác ngoạn mục để trở thành Quán quân năm nay.

Dương Hoàng Yến, Hà Duy đăng quang Cặp đôi hoàn hảo - 3

Tuy chỉ về nhì với danh hiệu Á quân, nhưng Vân Trang, Quốc Đại đã cho thấy sức hút cực lớn của cả hai khi vừa hát, vừa diễn xuất ăn ý trong liên khúc Ngưu lang chức nữ - Tương tư nàng ca sỹ - Túp lều lý tưởng

Khán giả đã không giấu được sự bất ngờ khi chứng kiến cặp đôi thay liên tiếp 3 bộ đồ chỉ trong 3 phút trình diễn. Đây cũng là một trong những tiết mục khiến cả khán đài “bùng nổ” và được yêu thích nhất tối qua.

Dương Hoàng Yến, Hà Duy đăng quang Cặp đôi hoàn hảo - 4

Dù không có lợi thế về giọng hát, nhưng Jennifer Phạm vẫn cho thấy sự tiến bộ rõ rệt khi hát rock đầy mạnh mẽ, máu lửa với Lắng nghe mùa xuân về cùng Đức Tuấn. 

Bạn diễn và dàn bè phía sau đã giúp Hoa hậu thế giới người Việt che đi khuyết điểm của mình mỗi khi lên tông, nhưng vẫn khéo léo khiến màn trình diễn trở nên hoàn hảo. Jennifer Phạm và Đức Tuấn nhận được 3 điểm 9 từ giám khảo và giành giải Đồng trong mùa thi năm nay.

Dương Hoàng Yến, Hà Duy đăng quang Cặp đôi hoàn hảo - 5

Là một trong những cặp đôi trẻ sở hữu lượng fan đông đảo, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi đã rất biết cách lấy lòng người xem khi thể hiện lại 2 bản hit Nơi tình yêu bắt đầu – Nơi tình yêu trở lại trong đêm chung kết. Cả hai liên tiếp nhận được lời khen từ BGK  và nhận giải 3 đồng hạng cùng Jennifer Phạm – Đức Tuấn.

Dương Hoàng Yến, Hà Duy đăng quang Cặp đôi hoàn hảo - 6

Mở màn chương trình với ca khúc nhạc Hoa lời Việt – Thề nguyện, Đinh Hương, Nhan Phúc Vinh đã hát rất nhập tâm và không sử dụng bất kỳ chiêu trò nào trên sân khấu. Giám khảo chấm tiết mục của cặp đôi này 27 điểm.

Dương Hoàng Yến, Hà Duy đăng quang Cặp đôi hoàn hảo - 7

Quế Vân, Nam Cường gây bất ngờ khi thể hiện lại chuỗi liên khúc nhạc xưa – Khổ vì aiĐêm cuối. Tuy nhiên, giám khảo Thanh Bạch cho rằng cả hai vẫn có một số phân đoạn lơ là, thiếu nhập tâm khi diễn xuất.

Dương Hoàng Yến, Hà Duy đăng quang Cặp đôi hoàn hảo - 8

Chọn hát lại ca khúc Nụ cười còn mãi của Wanbi Tuấn Anh, Minh Trung, Minh Thư đã mang đến phần kết đầy đẹp mắt khi hóa thành thiên thần bay trên không trung. Đây không chỉ là cặp đôi được Quang Linh yêu thích nhất, cả Minh Trung, Minh Thư đều được đông đảo khán giả kỳ vọng sẽ giành giải cao tại cuộc thi này nhưng cả hai vẫn ra về tay trắng với tổng điểm đêm thi là 28.5 điểm.  

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Chanh (Dân Việt)
sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Báo lỗi nội dung