Đông Nhi gây choáng trong MV mới

Sự lột xác ngoạn mục của Đông Nhi trong hình ảnh sexy không khỏi gây choáng.

Sau khi tung ra loạt hình ảnh và đoạn clip hậu trường cho MV I Wanna Dance (Cần một ai đó, Đông Nhi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả. Hầu hết đều khá thích thú và tò mò chờ đợi hình ảnh mà Đông Nhi sẽ xây dựng trong sản phẩm này. Đáp lại điều đó và giữ đúng hẹn, Đông Nhi chính thức giới thiệu đến khán giả bản chính thức của MV này.

Không tuyên bố là một sự lột xác hay “cách mạng” cho hình ảnh, khi thực hiện MV này, Đông Nhi chỉ mong muốn làm mới mình, mang đến một chút khác lạ và thú vị cho khán giả so với những gì mà mọi người đã quen thuộc.

Đúng với tên gọi I Wanna Dance, nội dung MV là party và những bước nhảy sôi động, quyến rũ và cuốn hút. Đông Nhi đã biến hóa hình ảnh liên tục trong MV này, chắc chắn sẽ khiến khán giả không khỏi bất ngờ và choáng ngợp. Một chút gợi cảm, một chút nóng bỏng và cũng có một chút nổi loạn, Đông Nhi thật sự bùng nổ trong này.

MV mới với sự lột xác gây choáng của Đông Nhi

Xem qua MV, khán giả sẽ nhìn thấy được sự tâm huyết và đầu tư của Đông Nhi cùng ekip cho sản phẩm lần này. Những thước phim đẹp mắt, những bước nhảy điêu luyện của Đông Nhi... chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Để thực hiện ý tưởng của MV I Wanna Dance, Đông Nhi cùng ekip tại Six Sense của ca sĩ Ông Cao Thắng, đã lên kế hoạch thực hiện trong hơn một tháng. Bên cạnh các công đoạn chuẩn bị, Đông Nhi còn phải dành thời gian học múa lửa và múa cột cho thật nhuần nhuyễn.

Rất nhiều vết thương đã để lại trên khắp người của Đông Nhi sau khi hoàn thành MV này. Đỉnh điểm là trong ngày quay MV tại Fuse Bar, khi thực hiện một động tác nhảy, Đông Nhi đã gặp tai nạn chấn thương ở chân, phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp. May mắn là chấn thương sau đó đã không sao.

Hiện tại, Đông Nhi đang cùng ekip của mình bắt tay thực hiện album vol.2 và dự kiến sẽ cho ra mắt trong tháng 9 hoắc tháng 10 tới đây. Trước khi cho phát hành album, Đông Nhi còn gửi đến khán giả một MV nữa với hình ảnh rất thú vị.

Đông Nhi gây choáng trong MV mới - 1

Đông Nhi gây choáng trong MV mới - 2

Những hình ảnh mới gây choáng ngợp của Đông Nhi

Đông Nhi gây choáng trong MV mới - 3

Đông Nhi gây choáng trong MV mới - 4

Đông Nhi gây choáng trong MV mới - 5

Người đẹp biến hóa liên tục trong hình ảnh mới lạ này

Đông Nhi gây choáng trong MV mới - 6

Đông Nhi gây choáng trong MV mới - 7

Đông Nhi gây choáng trong MV mới - 8

Rũ bỏ hình ảnh một cô công chúa hiền lành, Đông Nhi biến hóa thành một vũ công sexy và nổi loạn

Đông Nhi gây choáng trong MV mới - 9

Đông Nhi gây choáng trong MV mới - 10

Người đẹp "xõa" cùng ê kip thực hiện MV

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Đông Nhi - Ông Cao Thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN