Đông Nhi: 300 triệu không đủ để làm đám cưới

Đông Nhi hài hước nói, tiền thưởng của Quán quân The Remix không đủ để làm đám cưới, và sẽ tạm hoãn kế hoạch này lại để ổn định sự nghiệp trước tiên.

Bất ngờ đăng quang và trở thành Quán quân The Remix, Đông Nhi không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký để giành được giải thưởng cao nhất. Nữ ca sỹ không quên nhắc đến tên bạn trai Ông Cao Thắng và cho biết, anh là người đã góp phần quan trọng trong chiến thắng của cô.

"Người ta thường nói, người phụ nữ luôn đứng sau thành công của người đàn ông, nhưng với trường hợp của tôi thì ngược lại. Anh Thắng luôn nói với tôi rằng khi nhìn thấy người yêu gặt hái thành quả trong công việc cũng là những lúc anh ấy tự hào về tôi nhất", nữ ca sỹ Khóc chia sẻ.

Tuy luôn hạnh phúc chia sẻ về chuyện tình ngọt ngào của mình với các fans, báo giới, nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn chưa vội tính chuyện cưới xin. Cô hài hước cho biết, số tiền thưởng 300 triệu không đủ để làm đám cưới, và sẽ tạm hoãn kế hoạch này lại để ổn định sự nghiệp trước tiên.

Đông Nhi: 300 triệu không đủ để làm đám cưới - 1

Khi lên ngôi Quán quân The Remix, Đông Nhi luôn nhắc đến Ông Cao Thắng như người đàn ông đứng phía sau thành công của mình.

-  Cảm giác của Nhi ra sao sau khi được xướng tên trở thành Quán quân The Remix?

Nhi cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc, bởi ban đầu, ban tổ chức có cho biết chương trình sẽ có 2 giải nhất, một giải do khán giả bình chọn và một giải do hội đồng giám khảo chấm điểm. Tuy nhiên, khi nghe MC công bố Nhi đoạt giải đặc biệt, với kết quả còn cao hơn giải nhất, tôi cảm nhận niềm vui đang được nhân đôi sau chiến thắng này.

- Trước đêm Gala The Remix, hai đối thủ Giang Hồng Ngọc và Tóc Tiên cũng được dự đoán là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân. Đông Nhi nhận xét thế nào về họ?

Mỗi nghệ sỹ đều có giá trị và cái hay riêng, trước đó cũng có khá nhiều ý kiến về việc Giang Hồng Ngọc, Isaac hay Tóc Tiên xứng đáng đoạt giải nhất hơn, nhưng đó chỉ là quan điểm cá nhân. Theo tôi, kết quả này là hoàn toàn công bằng.

Riêng với trường hợp của Tóc Tiên, tôi thực sự tiếc cho cô ấy vì vướng lý do sức khỏe nên không thể tham gia trình diễn ở đêm cuối. Từ trước đến nay, Tóc Tiên được biết đến là một thí sinh rất cầu tiến, luôn cố gắng hết mình để mang đến những tiết mục hay nhất khi trình diễn. Do đó, chuyện cô ấy đổ bệnh là điều không ai muốn.

- Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng BTC thiên vị Đông Nhi hơn các thí sinh còn lại, bởi tiết mục nào cũng được đầu tư, dàn dựng rất công phu, hoành tráng?

Chẳng hề có sự ưu ái nào ở đây cả. Xuyên suốt 12 liveshow vừa qua, các thí sinh luôn là người tự đưa ra các ý tưởng cho mỗi tiết mục của mình, BTC hoàn toàn không can thiệp. Mỗi khi lên sân khấu, tôi luôn đặt mục tiêu phần trình diễn của mình phải thực sự nổi bật và hay nhất, do đó, tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả ngày hôm nay.

Đông Nhi: 300 triệu không đủ để làm đám cưới - 2

Đông Nhi và các thành viên trong đội vượt mặt các đối thủ nặng ký để giành lấy ngôi vị cao nhất.

- Ngay từ những ngày đầu tham gia chương trình, Đông Nhi đã gặp không ít ồn ào khi dư luận nghi hoặc về khả năng biểu diễn. Đâu là thời điểm Nhi cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi nhất?

Đúng là ngay từ khi mới tham gia cuộc thi, tôi đã đối mặt với không ít ồn ào và cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, thời điểm đó tôi không vội nản mà luôn đã cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để mang đến những tiết mục tốt nhất qua mỗi tuần thi.

Mãi đến giai đoạn gần cuối The Remix, tôi thực sự cảm thấy rất mệt mỏi, kiệt sức vì liên tục gặp áp lực từ nhiều phía. Tuy nhiên, là một nghệ sỹ chuyên nghiệp, tôi không cho phép bản thân vì thế mà lơ là, bỏ cuộc mà phải nỗ lực hơn nữa để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình.  

- Ai là người đứng sau thành công của Đông Nhi sau chiến thắng này?

Anh Thắng là người đóng vai trò quan trọng nhất trong sự nghiệp, cũng như thành công mà tôi đang có được ngày hôm nay. Lúc nào anh ấy cũng luôn ở cạnh để chỉ bảo tôi những điều chưa tốt. 

Người ta thường nói, người phụ nữ luôn đứng sau thành công của người đàn ông, nhưng với trường hợp của tôi thì ngược lại. Anh Thắng luôn nói với tôi rằng khi nhìn thấy người yêu gặt hái thành quả trong công việc cũng là những lúc anh ấy tự hào về tôi nhất.

Đông Nhi: 300 triệu không đủ để làm đám cưới - 3

Ông Cao Thắng ngọt ngào hôn Đông Nhi sau chiến thắng thuyết phục của người yêu.

- Đông Nhi dự định làm gì với số tiền thưởng vừa nhận được?

Trước mắt, tôi dự định dùng số tiền này để tổ chức một buổi tiệc nhỏ dành cho những bạn bè thân thiết đã nhiệt tình hỗ trợ, đứng sau thành công của tôi. Ngoài ra, tôi sẽ cùng các cộng sự đi du lịch, xả hơi một chuyến thỏa thích sau những ngày dài mêt nhoài tập trung cho cuộc thi.

- Vậy Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tính đến kế hoạch đám cưới trong thời gian tới?

Số tiền thưởng 300 triệu không đủ để tôi và anh Thắng tổ chức đám cưới (Cười). Nói vui thế thôi, nhưng hiện nay cả hai chúng tôi đều muốn dành nhiều thời gian cho công việc, do đó, hai đứa sẽ tạm hoãn kế hoạch này để tập trung cho sự nghiệp trước mắt.

Ngay sau khi kết thúc The Remix, tôi sẽ cho ra mắt MV Vì ai vì anh vào ngày 10.5 tới. Đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư kinh phí khá lớn với công nghệ quay tối tân, hiện đại. Isaac sẽ trở thành “người yêu màn ảnh” của tôi trong MV này. Bên cạnh đó, tôi cũng dự định cho ra mắt một album The Remix, tổng hợp những ca khúc mà mình đã thể hiện tại cuộc thi này.

- Cảm ơn Đông Nhi về những chia sẻ!


Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Đông Nhi - Ông Cao Thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN