Đỏ mặt vì thành viên 2NE1

Sự kiện: 2ne1

CL của 2NE1 đã gây nên nhiều tranh cãi vì trang phục trên sân khấu.

Trên sân khấu Inkigayo tối 9/6 vừa qua, CL của 2NE1 đã có màn solo đầy thuyết phục và giành lấy vị trí số 1 từ tay đàn chị Lee Hyori. Ca khúc mới The Baddest Female với những bản rap quả là có sức “gây nghiện” với những fan K-Pop.

Đỏ mặt vì thành viên 2NE1 - 1

Đỏ mặt vì thành viên 2NE1 - 2

CL vượt qua Lee Hyori và B2ST để chiến thắng tại Inkigayo tuần này

Tuy nhiên nữ rapper này lại gây tranh cãi vì trang phục trên sân khấu. CL xuất hiện lúc đầu với chiếc hot pant màu đỏ và mặc áo khoe vòng hai. Khi trình bày đến phân nửa ca khúc, CL thay đồ để diện nguyên một bộ body suit màu sắc. Bộ trang phục trông giống như một bộ đồ tắm vì chiếc quần quá ngắn.Thậm chí nhiều tờ báo tại Hàn Quốc còn đưa ra những nhận xét: “Chỉ mặc đồ lót (panty) trắng lên truyền hình? Tính khêu gợi trong trang phục của CL gây tranh cãi”.

Đỏ mặt vì thành viên 2NE1 - 3

Bộ body suit của CL quá ngắn và bó sát

Các khán giả sau khi xem chương trình phần lớn đều cảm thấy đỏ mặt vì “bộ cánh” của CL. Đối với một chương trình truyền hình dành cho mọi lứa tuổi, những chiếc quần quá ngắn luôn khiến người xem khó chịu, nhất là những người không phải ở tuổi teen.

Đỏ mặt vì thành viên 2NE1 - 4

Trang phục thứ hai trong màn biểu diễn khiến khán giả thấy đỏ mặt

Video: CL giành No.1 với The Baddest Female

Thêm vào đó, từ ngày 22/3/2013, tại Hàn Quốc đã chính thức có hiệu lực điều luật phạt từ 50.000 won (tương đương gần 1 triệu VND) đối với những phụ nữ mặc váy áo quá ngắn nơi công cộng. Tuy nhiên, các kiều nữ K-Pop vẫn liên tục chiêu đãi khán giả bằng những bộ cánh quá cũn cỡn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
2ne1 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN