Đan Trường, Hiền Thục tung "chiêu lạ" trên truyền hình

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 15:38 PM (GMT+7)

Trong khi Đan Trường mang hẳn xe ngựa thật lên sân khấu, Hiền Thục lại hóa cô du kích yểu điệu nhí nhảnh trong chương trình Giai điệu tự hào sẽ phát sóng tối 28/11 tới đây.

Trong số mới chương trình ca nhạc Giai điệu tự hào lấy chủ đề “Tình đất đỏ miền Đông”, nam ca sỹ Đan Trường sẽ thể hiện ca khúc cùng tên của nhạc sỹ Trần Long Ẩn. Đây là lần trở lại truyền hình mới nhất của “anh Bo” sau liveshow Dấu ấn đầu tháng 11 vừa qua.

Đan Trường, Hiền Thục tung "chiêu lạ" trên truyền hình - 1

Tiết mục của Đan Trường sẽ được dàn dựng công phu

Biểu diễn  ca khúc được sáng tác từ năm 1976 của nhạc sỹ Trần Long Ẩn, Đan Trường không chỉ chuẩn bị kỹ giọng hát mà còn đầu tư cả về mặt hình ảnh. Nam ca sỹ mang nguyên một chiếc xe ngựa thổ mộ Bình Dương được trang trí bằng những bó cúc vàng Gò Công và mái lá vùng rừng ngập mặn Cà Mau làm nền cho khung cảnh.

Tuy vậy, việc Đan Trường trình diễn một ca khúc trữ tình Nam Bộ lần này rất dễ khiến người xem “soi” sau lần anh bị MC Trác Thúy Miêu bình luận không tích cực khi hát Anh Ba Khía trên truyền hình hồi tháng 9.

Đan Trường, Hiền Thục tung "chiêu lạ" trên truyền hình - 2

Đan Trường và Hiền Thục nhí nhảnh ở hậu trường sân khấu

Cũng trong số phát sóng tháng 11, hai nữ ca sĩ Hiền Thục và Lê Cát Trọng Lý cũng lần đầu tiên được hợp tác cùng nhau trong tác phẩm Nhạc rừng của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Một nữ du kích Hiền Thục điệu đà, nũng nịu hát cùng Lê Cát Trọng Lý mộc mạc được BTC hứa hẹn là lời chào mở màn đầy thú vị của chương trình.

“Phần kết hợp của hai ca sĩ này cũng chính là sự phá cách lớn nhất của anh trong chương trình”, Giám đốc âm nhạc chương trình, nhạc sỹ Thanh Phương cho biết.

Đan Trường, Hiền Thục tung "chiêu lạ" trên truyền hình - 3

Hiền Thục và Lê Cát Trọng Lý sẽ hóa du kích

Góp mặt trong Giai điệu tự hào lần này, quán quân Vietnam Idol 2008 – Quốc Thiên sẽ thể hiện ca khúc Vàm Cỏ Đông. Trong khi đó, NSƯT Thanh Thúy sẽ thể hiện ca khúc tủ Dáng đứng Bến Tre của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý.

Cuối cùng, Giai điệu tự hào tháng 11 sẽ có sự góp mặt của NSND Thu Hiền. Nữ nghệ sỹ 62 tuổi sẽ hát ca khúc Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long, một sáng tác của nhạc sỹ Huỳnh Thơ.

Đan Trường, Hiền Thục tung "chiêu lạ" trên truyền hình - 4

NSƯT Thu Hiền trở lại sân khấu truyền hình

NSND Thu Hiền chia sẻ: “Tôi hát ca khúc này từ ngày còn trẻ, chẳng thể đếm được mấy trăm lần rồi. Bởi vậy khi nhạc sĩ Thanh Phương đặt lời mời, tôi có yêu cầu Phương phối khí làm sao cho mới mẻ, cho đặc biệt hơn những lần trước nhưng không quá xa lạ với cách hát của tôi vì dù gì tôi đã 62 tuổi rồi”.

Theo Anh Phạm (Khám phá)
sự kiện Giai Điệu Tự Hào
Báo lỗi nội dung