Thủy Tiên: Tin Đan Trường là ông bố tốt như Brad Pitt

Thứ Hai, ngày 30/06/2014 10:45 AM (GMT+7)

Anh Trường sẽ là người đàn ông trong gia đình cả ở hiện tại và trong tương lai. Anh Trường cũng hay tâm sự với tôi là nếu có con, anh ấy muốn trở thành một người bố hoàn hảo.

Sự kiện: Đan Trường

Từ một doanh nhân thành đạt ở hải ngoại, Thủy Tiên được dư luận chú ý khi kết hôn với Đan Trường, nhưng cũng chính từ đó những thị phi liên tục bủa vây đôi vợ chồng trẻ. Sóng gió tố lừa tình và tiền của Đan Trường vừa qua, Thủy Tiên lại phải đối diện với dư luận về các bức ảnh của chị bị cho là ăn chơi thác loạn ở bar, ảnh tình cũ 10 năm. Liệu tình cảm của họ có vì thế mà lung lay.

Thế giới có bà Wendi Murdoch sẵn sàng chồm lên như hổ để bảo vệ chồng mình khi có kẻ quá khích hất bọt kem vào mặt ông trùm truyền thông Murdoch. Còn Việt Nam có Thủy Tiên chẳng ngại tốn hàng chục ngàn đô la để giữ lại danh dự cho chồng khi có người tố Đan Trường lừa tình - tiền. Nếu nói không quá, bản lĩnh của Thủy Tiên có thể so sánh ngang ngửa với bà Wendi. Nhưng có điều người phụ nữ thông minh, sắc sảo này không gào lên như hổ mà âm thầm tìm “kế sách” để dẹp tan thị phi nhanh nhất. Chị cũng có thể là cáo, nhưng không, Thủy Tiên muốn mình là con mèo chìa móng vuốt đúng thời điểm để giành chiến thắng trọn vẹn.

Người ta muốn hại tôi nên mới thổi phồng sự việc

Vừa qua, cô gái tố Đan Trường lừa tình - tiền đã chia sẻ những hình ảnh ăn chơi của chị trên trang cá nhân, khiến mọi người có cái nhìn không tốt về chị?

Thật sự những trò “ăn không được rồi đạp đổ”, dựng chuyện để hạ bệ người khác là trò của trẻ con, không ai khờ đến độ nhìn vào những hình ảnh tại một lễ hội hóa trang để đánh giá người khác là kẻ ăn chơi. Những bức hình cô ấy cho là thác loạn, thực ra chỉ là tôi và bạn bè vào quán bar tham gia Halloween, chuyện đó hết sức bình thường. Người ta muốn hại tôi nên mới thổi phồng sự việc lên thôi.

Vậy còn thực hư thông tin chị nhanh chóng lấy chồng là do muốn trả thù người yêu cũ phụ tình mình?

Trong mắt tôi, anh Trường luôn là người đàn ông hoàn hảo, không ai so sánh được. Vì vậy, tôi mới quyết định kết hôn với anh. Người đàn ông mà mọi người nói là nhân tình của tôi thực ra chỉ là người bạn thân chơi chung nhóm thời còn đi học. Cả hội thường tụ tập ăn uống, chụp hình. Những tấm hình chụp chung cả nhóm họ không đăng, cứ lấy hình tôi và cậu bạn đó đăng. Mà chúng tôi có thân mật gì như mọi người nói đâu, chỉ đứng cạnh nhau hoặc ngồi ăn chung bàn... Thế rồi họ đặt ra câu chuyện tôi và cậu ấy là người yêu.

Khi đọc được thông tin trên báo nói chúng tôi yêu nhau 10 năm rồi chia tay, tôi hận tình nên kết hôn với Đan Trường... tôi và cậu bạn chỉ biết nhìn nhau cười. Thậm chí anh Trường khi hay tin cũng lo tôi sẽ bị sốc. Nhưng tôi cảm thấy bình thường và cũng không buồn giải thích vì câu chuyện quá nực cười.

Chắc chắn những chuyện thế này sẽ lặp lại, chị có nghĩ cách giải quyết triệt để các vấn đề tương tự?

Tôi không thế cấm người ta nói, vì miệng là của người ta, ai thích nói gì cứ nói, khi nào thấy mệt thì ngưng. Với lại, tôi cũng không dư thời gian để quan tâm mấy chuyện tào lao thế này. Mình hơn thua với những người mà mình biết rõ bản chất của họ thì sự việc sẽ không có hồi kết. Khi những bài báo đó được đăng tải trên các trang mạng, tôi dư sức tháo xuống. Nhưng luật sư tôi nói rằng, mình tháo xuống rồi họ cũng sẽ tạo một nick khác để đăng lên, với lại nó cũng không ảnh hưởng đến công việc của tôi nên cho qua.

Kết hôn với Đan Trường rồi liên tục dính vào những chuyện thị phi, chị đang tự làm cho cuộc sống của bản thân thêm khó khăn?

Trong cuộc đời mỗi người, kết hôn là việc quan trọng nhất, tôi cũng đã biết chuyện giữa chồng tôi và cô gái kia nhưng tôi không quan tâm. Bởi chúng ta ai cũng có quá khứ, anh Trường cũng vậy. Tôi không cần biết trong quá khứ anh ấy đã quen và yêu bao nhiêu người, tôi chỉ quan tâm là sau khi kết hôn với tôi anh ấy sẽ ra sao?

Bản thân tôi không ngại khó khăn, trong kinh doanh, tôi từng đối mặt với những thời điểm còn khắc nghiệt hơn nhiều. Mỗi quyết định của mình có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng trăm nhân viên nhưng tôi đã vượt qua thì huống chi là chuyện lùm xùm vừa qua. Thật tình tôi cảm ơn sự cố ấy, vì nhớ nó mà tình cảm của vợ chồng tôi thêm gắn kết với nhau.

Thủy Tiên: Tin Đan Trường là ông bố tốt như Brad Pitt - 1

"Trong mắt tôi, anh Trường luôn là người đàn ông hoàn hảo, không ai so sánh được".

Nhưng nhiều ý kiến bảo rằng chị đã quá vội vàng khi quyết định kết hôn cùng Đan Trường?

Vậy sao? Tôi thì lại nghĩ khác đấy, tôi nghĩ sao mình không kết hôn với anh Trường sớm hơn nhỉ? Nếu vậy chắc cuộc sống mình sẽ bớt cực và kiếm được nhiều tiền hơn (cười). Bạn biết vì sao không? Bởi anh ấy là một người rất thương vợ và lo cho gia đình. Chúng tôi quen nhau chỉ được 1 năm, rồi quyết định kết hôn.

Anh Trường có tư duy thẩm mỹ rất tốt cộng thêm vốn sống cũng nhiều hơn tôi nên anh ấy giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh. Sau khi kết hôn, thời gian anh Trường ở Mỹ nhiều hơn, lúc ấy tôi mở nhà hàng Bo Bo Drinks, thấy tôi cực quá anh Trường muốn san sẻ cùng tôi một phần. Nghe anh ấy nói thế tôi cũng vừa mừng vừa lo, lo là không biết anh ấy có làm được không vì trườc giờ anh có làm kinh doanh bao giờ đâu.

Tuy nhiên, khi vào làm, anh ấy tỏ ra mình là người rất nhạy bén, mọi thứ từ trang trí nhà hàng, lên thực đơn đến hướng dẫn nhân viên... anh ấy đều tự tay làm và làm rất tốt. Vì thế, nhà hàng tuy mới mở nhưng đã rất thành công.

Những điều chị chia sẻ nó khác hoàn toàn so với những gì mà nhiều người suy nghĩ về “hợp đồng hôn nhân” giữa chị và Đan Trường?

Tôi còn bất ngờ về quyết định kết hôn với anh Trường thì sao tránh được thiên hạ sẽ nghi vấn, thậm chí nhiều người còn nói tôi vì muốn nổi tiếng nên mới lấy Đan Trường. Cuộc sống của mình sao thì mình biết chứ đâu cần phải giải thích với ai. Không có người phụ nữ nào chấp nhận hy sinh cả đời mình vì bất kỳ lý do nào đâu.

Trong đời tôi có hai người đàn ông mà tôi thương yêu, chấp nhận hy sinh vì họ chính là bố tôi và chồng tôi. Anh Trường đã trở thành cuộc sống của tôi, ngoài việc giúp đỡ tôi trong công việc, anh ấy còn chính là ông nội trợ trong nhà (cười). Tôi không biết nấu ăn nên từ khi kết hôn mọi việc nấu nướng đều do anh Trường đảm nhiệm. Đặc biệt, tôi rất cảm ơn anh Trường vì khi làm bất cứ việc gì anh ấy đều nghĩ đến tôi, dù việc đó không tốt cho anh ấy nhưng có lợi cho tôi thì anh vẫn làm. Đối với tôi, đó là hạnh phúc, mà hạnh phúc thì không cần phải diễn. Anh Trường thường nói với tôi, ai nói gì thì kệ họ, vợ chồng mình cứ sống tốt và hạnh phúc sẽ là câu trả lời cho mọi hoài nghi.

Thủy Tiên: Tin Đan Trường là ông bố tốt như Brad Pitt - 2

Bức ảnh Thủy Tiên (thứ ba từ trái qua) ở bar cùng bạn bè bị cho là ăn chơi thác loạn...

Không có chuyện “xa mặt cách lòng”

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều người hâm mộ Đan Trường không chấp nhận chị vì đã cướp mất thần tượng của họ?

Tôi luôn tìm mọi cách để anh Trường lấy lại niềm tin trong lòng người hâm mộ. Phương Tây có một câu châm ngôn thế này: “You rather choose to be friend than an enemy” nghĩa là “Thà là làm bạn chứ đừng làm kẻ thù” và tôi luôn lựa chọn làm bạn với các bạn ấy ngay cả những người hâm mộ không thích mình. Tôi nghĩ nếu mình thật lòng và biết thông cảm với các bạn thì một ngày nào đó họ sẽ hiểu và làm bạn với mình thôi.

Hậu hôn nhân của chị, Đan Trường thì ở Việt Nam còn chị ở Mỹ, hai người cách nhau quá xa, chị có sợ tình trạng “xa mặt cách lòng”?

Đó là cái khó khăn nhất trong cuộc sống của vợ chồng tôi hiện nay. Năm vừa qua, chúng tôi đã trải qua quá nhiều sóng gió. Vì vậy, năm nay chúng tôi quyết định sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tôi sẽ nhường bớt công việc kinh doanh cho các cộng tác viên, còn anh Trường sẽ ít chạy show hơn. Khi nào tôi ở Mỹ thì anh Trường sẽ sang đây, còn khi ảnh về Việt Nam thì tôi sẽ theo về. Phải biết hy sinh một vài thứ thì mới được gần nhau.

Còn chuyện “xa mặt cách lòng” chắc không có, vì quan niệm của tôi khi mình yêu ai và chấp nhận đến với họ thì mình phải tin tưởng họ. Chỉ có lòng tin mới giúp vợ chồng tôi đứng vững cho đến ngày hôm nay.

Vậy hai người đã có kế hoạch gì cho tương lai chưa?

Đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa có cơ hội đi hưởng tuần trăng mật. Sau khi kết hôn, nó đã bị dời đến 2 lần, hy vọng là tháng 3 này có thể thực hiện. Tôi muốn hai vợ chồng sẽ cùng nhau đến đảo Bora Bora, một hòn đảo tuyệt đẹp ở Pháp, nó như một thiên đường mà ai cũng muốn một lần đến tham quan. Đặc trưng ở đó là phòng nghỉ đều nằm dưới lòng biển, xung quanh là cá, anh Trường lại thích cá nên chúng tôi muốn đến đó để thư giãn.

Thủy Tiên: Tin Đan Trường là ông bố tốt như Brad Pitt - 3

"Khi có em bé, tôi sẽ giữ cho con tránh xa các điều tiếng của showbiz và tạo dựng con trở thành một ngôi sao".

Người hâm mộ đang chờ đợi tin vui hơn từ vợ chồng anh chị. Vậy khi nào hai người tính đến việc có em bé?

Anh Trường và tôi đều rất thích trẻ con. Tôi đã muốn trong nhà có tiếng khóc của con nít từ lâu, nhưng vì công việc của cả hai quá bận rộn nên chưa thể. Tính tôi nếu có con thì chỉ muốn toàn tâm toàn ý lo cho con, tôi muốn chứng kiến nó trưởng thành hàng ngày chứ không phải giao cho vú nuôi. Tuy nhiên, mới đây, trước khi tôi về Việt Nam có thống nhất với anh Trường là năm nay hoặc chậm nhất là năm sau nhất định phải có em bé cho gia đình hạnh phúc.

Đặc biệt khi có em bé, tôi sẽ giữ cho con tránh xa những điều tiếng của showbiz và tạo dựng con trở thành một ngôi sao trong tương lai, hơn hẳn bố mới được. Tôi muốn con mình được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp ở Mỹ, để con có thể phát huy hết những khả năng thiên phú (cười).

Chị có niềm tin Đan Trường sẽ là ông bố tốt như tài tử điện ảnh Brad Pitt không?

Anh Trường sẽ là người đàn ông trong gia đình cả ở hiện tại và trong tương lai. Anh Trường cũng hay tâm sự với tôi là nếu có con, anh ấy muốn trở thành một người bố hoàn hảo, chăm con và thay tã cho con. Cũng như tôi, anh ấy muốn chứng kiến con cái từng bước trưởng thành, muốn nghe con gọi tiếng “Ba ơi!”.

Ngoài ra chúng tôi còn thống nhất là vào mỗi cuối tuần, cả hai phải thu xếp công việc để đưa con đi dạo, giúp con có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống rồi dạy chúng học. Tôi thật sự cảm thấy may mắn khi có được nguời chồng hoàn hảo như thế. Bởi vậy, dù có bao nhiêu sóng gió xảy ra, tôi cũng không bao giờ hối hận về quyết định kết hôn với anh Trường.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Cuộc hôn nhân chóng vánh khiến nhiều người hoài nghi cho rằng đây là hợp đồng hôn nhân giữa Thủy Tiên và Đan Trường. Tiếp đó, Đan Trường lại bị fan nữ tố cáo lừa gạt tiền bạc và tình cảm, thậm chí cô ấy còn tiết lộ “cái giá” mà Đan Trường chia tay cô để đến với Thủy Tiên là vì nữ doanh nhân đã chấp nhận bỏ ra 40.000USD (hơn 850 triệu đồng) để trả nợ cho Đan Trường. Trước những đồn đoán không tốt về chồng mình, với bản lĩnh trên thương trường, Thủy Tiên đã chèo chống con thuyền hạnh phúc vượt qua sóng gió để cập bến an toàn.

Chị chia sẻ: “Nếu chúng tôi để lùi lại 1 - 2 năm thì chắc đã không có những sự cố vừa qua. Còn việc tôi dùng tiền để mua hạnh phúc là hoàn toàn bịa đặt, không một người phụ nữ nào lại đi đánh đổi cuộc sống của mình với bất kỳ giá nào”. 

Theo Cảnh Thiên (Mốt & Cuộc sống)
sự kiện Đan Trường
Báo lỗi nội dung