Đàm Vĩnh Hưng "nhí" giành giải 100 triệu

Gia Huy và Thu Phượng đã giành giải thưởng 100 triệu của tuần khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng.

Tập 7 của Gương mặt thân quen nhí lên sóng tối qua tiếp tục trở lại với 6 cặp đôi quen thuộc trong chương trình. Quay về bên cô giáo của mình Thu Phượng, Gia Huy cùng cô tích cực tập luyện cho tiết mục hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng và cậu bé đã gây ấn tượng với BGK trên sân khấu.

Gia Huy đã vừa hát vừa diễn bằng chất giọng khàn quen thuộc của Đàm Vĩnh Hưng khi thể hiện ca khúc Anh ba Hưng. Trong khi đó, Thu Phượng cũng hóa thân thành một bà già Nam bộ chính gốc với giọng Nam "chuẩn". Sự đột phá trong cách tiết mục biểu diễn này của cặp đôi nhận được nhiều lời khen từ BGK.

Đàm Vĩnh Hưng "nhí" giành giải 100 triệu - 1

Gia Huy hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng và thể hiện ca khúc "Anh ba Hưng" với chất giọng khàn đặc biệt.

Phiên bản nhí của Đàm Vĩnh Hưng thể hiện hình ảnh một anh bộ đội đáng yêu, hồn nhiên nhưng không kém phần bản lĩnh, gan dạ. Thu Phượng cũng đã có sự "lột xác" đáng ghi nhận và giúp Gia Huy hoàn thành tốt bài diễn của mình.

Đàm Vĩnh Hưng "nhí" giành giải 100 triệu - 2

Thu Phượng lột xác khi hóa thân thành bà già Nam bộ.

Giám khảo Hồng Vân cho biết: “Cô rất thích tiết mục của hai cô cháu, con đã thể hiện được một hình ảnh anh Ba Hưng vui vẻ gan dạ, làm hãnh diện cho làng quê. Thu Phượng thì có vẻ già đi nên khi em hóa trang thành vai này nhìn rất thuyết phục, nhìn thương”.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Cô rất yêu mến phiên bản anh Ba Hưng nhí này. Hai cô trò biểu diễn như lột xác, tôi thích nhất tiết mục này từ đầu đến giờ”.

Tiết mục này cũng giúp Thu Phượng và Gia Huy giành chiến thắng tuần với phần thưởng 100 triệu. Đây là lần đầu tiên cặp đôi đạt số điểm cao nhất trong tuần.

Sau 7 tuần, hiện tại số điểm của Kyo York và Uyên Nhi đang dẫn đầu với 256 điểm, kế đó lần lượt là các cặp Chí Thiện- Bảo An: 243 điểm, Minh Thuận-Anh Duy: 233 điểm, Thu Phượng-Gia Huy: 230 điểm, Thúy Uyên- Gia Bảo: 227 điểm và cuối cùng là Ngân Quỳnh- Bảo Nghi: 218 điểm.

Cùng xem hình ảnh các tiết mục còn lại trong chương trình:

Đàm Vĩnh Hưng "nhí" giành giải 100 triệu - 3

 Minh Thuận và Anh Duy hóa thân thành nhóm DBSK với ca khúc Catch me. Cặp đôi được khen không thua kém nhóm nhạc Hàn Quốc chuyên nghiệp với những màn vũ đạo hấp dẫn và giọng hát live tốt.

Đàm Vĩnh Hưng "nhí" giành giải 100 triệu - 4

Bảo An và Chí Thiện hóa thân thành Phạm Anh Khoa - Ngọc Khuê với ca khúc "Trước ngày hội bằn". Bảo An tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu với chất giọng cao vút và hơn thế nữa là khả năng trình diễn tốt. Giám khảo Hồng Vân đã ngỏ lời mời Bảo An về sân khấu kịch của mình vì khả năng diễn xuất của bé.

Đàm Vĩnh Hưng "nhí" giành giải 100 triệu - 5

Gia Bảo - Thúy Uyên hóa thân thành John Lennon và Paul Mac Cartney với ca khúc Let it be - Imagines. 

Đàm Vĩnh Hưng "nhí" giành giải 100 triệu - 6

Sau khi biểu diễn xong, Gia Bảo đã tự tay đàn để mời ca sĩ Mỹ Linh lên hát lại bài Let it be. 

Đàm Vĩnh Hưng "nhí" giành giải 100 triệu - 7

Uyên Nhi và Kyo York hóa thân thành Redfoo và Sky Blu với ca khúc Party rock anthem. Cặp đôi ngoại quốc tiếp tục chinh phục BGK bởi màn biểu diễn sôi động.

Đàm Vĩnh Hưng "nhí" giành giải 100 triệu - 8

Bảo Nghi và Ngân Quỳnh hóa thân thành Cẩm Ly với ca khúc "Biết yêu khi nào". 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ - Ảnh: Kyo Team ([Tên nguồn])
Gương mặt thân quen nhí Xem thêm
Báo lỗi nội dung