"Chí Phèo" Hoài Linh bị chị em nhà Nở "hớp hồn"

Bảo An khiến khán giả kinh ngạc với khả năng diễn chèo quá tuyệt vời khi kết hợp cùng Minh Thuận trong vai chị em nhà Nở khiến giám khảo Hoài Linh cũng cao hứng hóa thân thành Chí Phèo.

Tối qua, tập 6 của Gương mặt thân quen nhí đã lên sóng với phần hoán đổi các cặp thi. Bảo An đã có màn kết hợp với Minh Thuận thay vì Chí Thiện như thường thấy. Sự thay đổi này đã mang đến cho khán giả một tiết mục tuyệt vời khi cặp đôi này hóa thân thành nghệ sĩ chèo Thu Hòa. 

"Chí Phèo" Hoài Linh bị chị em nhà Nở "hớp hồn" - 1

Minh Thuân và Bảo An trong trích đoạn chèo Chị em nhà Nở.

Minh Thuận thể hiện sự "mát tay" khi hướng dẫn cô học trò nhí. Anh khéo léo thay đổi cốt truyện của vợ chèo thành chị em nhà Nở thay vì cô cháu như thường thấy. Bảo An gây bất ngờ khi can đảm làm xấu mình để vào vai diễn chị của thị Nở và giả giọng Bắc hát chèo thật ngọt. "Hiện tượng Youtube" nhí còn khiến Minh Thuận đau đớn khi sử dụng đòn roi trên sân khấu trong màn dạy dỗ thị Nở của cô chị. 

"Chí Phèo" Hoài Linh bị chị em nhà Nở "hớp hồn" - 2

Bảo An tỏa sáng trong liveshow 6 khi đóng vai chị thị Nở.

Quá hứng thú với tiết mục, Nghệ sĩ Hoài Linh đã lên sân khấu để vào vai Chí Phèo để cứu nguy cho Thị Nở em do Minh Thuận đóng khỏi đòn roi. Màn nhập vai ngẫu hứng của anh khiến khán giả bật cười thích thú còn Đại Nghĩa cũng đã cao hứng hóa đeo răng giả vào để hóa thân thành thị Nở “bà ngoại”.

"Chí Phèo" Hoài Linh bị chị em nhà Nở "hớp hồn" - 3

Hoài Linh cao hứng làm Chí Phèo.

Giám khảo Hoài Linh thích thú: “Từ lúc chú Minh Thuận diễn cảnh soi mình dưới nước con diễn theo làm chú thích thú sự phối hợp của hai chú chú cháu quá. Sự khó khăn trong đeo cái hàm răng giả đã không làm khó con trong việc nói giọng Bắc trong tiết mục này”.

Các giám khảo đều phải thán phục trước tài năng nhí Bảo An. Giám khảo Mỹ Linh thậm chí dành một lạy cho Bảo An và chia sẻ: “Thật sự tôi thấy gia đình mình phải rất tự hào vì có một cô bé sinh ra là thuôc về sân khấu. Không biết Minh Thuận đã tập bao lâu mà cháu đã nói giọng Bắc ở miền nông thôn rất chuẩn. Ở đây hai chú cháu lại con phãi hát bằng nhạc thu sẵn nên độ khó lại tăng gấp bội”.

Phần hóa thân này cũng mang về chiến thắng tuần với trị giá 100 triệu cho cặp đôi Minh Thuận và Bảo An.

Ngoài Minh Thuận và Bảo An, sự hoán đổi các cặp đôi trong tuần này cũng mang đến không ít tiết mục thú vị. Cùng xem hình ảnh các tiết mục còn lại trong chương trình:

"Chí Phèo" Hoài Linh bị chị em nhà Nở "hớp hồn" - 4

Thu Phượng và Bảo Nghi hóa thân thành Lệ Quyên trong bài hát Mái đình làng biển.

"Chí Phèo" Hoài Linh bị chị em nhà Nở "hớp hồn" - 5

Tạm xa Kyo York, cô bé lai Hàn Uyên Nhi kết hợp ăn ý với bạn diễn mới Thúy Uyên trong màn hóa thân thành Anna Kendick với bài hát Cups. Vũ đạo ly của Uyên Nhi và Thúy Uyên gây thích thú với khán giả lẫn BGK.

"Chí Phèo" Hoài Linh bị chị em nhà Nở "hớp hồn" - 6

Hoài Linh bối rối vì màn thách đấu BGK của Uyên Nhi và Thúy Uyên. Anh khoe tài diễn điệu nhảy ly khi ngồi ghế nóng.

"Chí Phèo" Hoài Linh bị chị em nhà Nở "hớp hồn" - 7

Chí Thiện giả gái hát tiếng Hàn, hóa thân thành Lee Hyori thể hiện ca khúc U go girl cùng với Gia Bảo. Trong khi đó, cậu bé tinh nghịch Gia Bảo lại hóa thân thành chàng rapper Nassun khoe vũ đạo và khả năng đọc rap.

"Chí Phèo" Hoài Linh bị chị em nhà Nở "hớp hồn" - 8

Kyo York và bé Anh Huy trong màn hóa thân thành Tùng Dương với Mưa bay tháp cổ.

"Chí Phèo" Hoài Linh bị chị em nhà Nở "hớp hồn" - 9

Gia Huy và Ngân Quỳnh hóa thân thành Harry - thành viên của nhóm One Direction trong ca khúc What makes you beautiful.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Gương mặt thân quen nhí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN