Cư dân mạng Hàn xin lỗi "tiểu Psy"

Sự kiện: Sao Hàn

Một số cư dân mạng đã viết những bình luận ác ý đối với “tiểu Psy” Hwang Min Woo (8 tuổi) đã gọi điện đến công ty quản lý của bé lai Việt – Hàn này để nói lời xin lỗi.

Tuy nhiên những cư dân mạng đứng đầu việc đăng tải những bình luận có ý phân biệt chủng tộc đối với cậu bé Min Woo lại không về có bất cứ phản ứng xin lỗi nào.

Cư dân mạng Hàn xin lỗi "tiểu Psy" - 1

Hwang Min Woo (8 tuổi) là một ngôi sao nhí nổi danh tại Hàn, có mẹ người Việt, bố người Hàn

Công ty quản lý của cậu bé là Starzon Entertainment cho biết vào ngày 2/5 vừa qua: “Chúng tôi đề nghị xử phạt những cư dân mạng đã viết những dòng ác ý đối với bé Hwang, sau đó vào trang web của công ty đăng ảnh và những bài viết phỉ báng mang tính phân biệt chủng tộc, làm nghẽn trang web một cách cố ý. Chúng tôi tin tưởng vào sự điều tra của sở cảnh sát Kangnam, Seoul”.

Cư dân mạng Hàn xin lỗi "tiểu Psy" - 2

Cô Vũ Thị Lý (người Việt Nam) - mẹ của bé Min Woo

Được biết, sau khi vụ việc "Tiểu Psy" bị hắt hủi vì mẹ người Việt gây bất bình dư luận tại Hàn Quốc và Việt Nam, 7 cư dân mạng có những câu ác ý về Min Woo đã gọi điện đến công ty quản lý của cậu bé để nói xin lỗi.

Ngày 7/5, người trong công ty quản lý này cho biết, “Ngay khi báo chí truyền thông đưa tin chúng tôi đang nhờ cảnh sát điều tra thì 7 cư dân mạng viết những bình luận đó đã trực tiếp gọi điện đến công ty và nói xin lỗi”.

“Một vài cá nhân trong những người xin lỗi này đã tập hợp những chứng cứ như những câu viết trên mạng, những bài đăng trên diễn đàn mang tính ác ý v.v… và gửi về cho công ty chúng tôi”.

Tuy nhiên 7 cư dân mạng trên là những người đã viết những bình luận một cách bốc đồng, theo phong trào. Trong số hơn 10 cư dân mạng là những người đứng đầu vụ việc bôi nhọ nguồn gốc mẹ của Min Woo là người Việt Nam thì vẫn chưa có một người nào gọi điện đến xin lỗi.

Cư dân mạng Hàn xin lỗi "tiểu Psy" - 3

Hwang Min Woo được gọi là "tiểu Psy" sau khi tham gia MV Gangnam Style

Phía công ty quản lý của “tiểu Psy” đang tập hợp chứng cứ và có kế hoạch đệ trình đơn tố cáo một cách chính thức lên sở cảnh sát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung