Clip Khánh Ly chia sẻ về liveshow tháng 8 ở quê nhà

Thứ Tư, ngày 30/07/2014 10:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khánh Ly gửi tới khán giả một đoạn clip trong đó, bà tiết lộ một số thông tin về liveshow sắp diễn ra cũng như nỗi vui mừng khi tái ngộ lại nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 - người mà mấy chục năm qua, bà chưa có dịp hội ngộ trên sân khấu.

Khánh Ly bày tỏ sự vui mừng khi được vị nhạc sỹ này đàn và hát với bà. Khánh Ly cũng sẽ ôn lại những kỷ niệm của bà với nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9, về lần gặp gỡ đầu tiên giữa họ tại Nhật. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên bà, Lệ Thu và Khánh Hà cùng hát chung với nhau.

Video Khánh Ly chia sẻ về liveshow của mình

Còn theo tiết lộ từ phía ban tổ chức, trong liveshow tới, nữ hoàng chân đất sẽ biểu diễn một số ca khúc trong số 8 ca khúc Da Vàng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và một bài trong chuỗi 10 "Bài không tên" của nhạc sỹ Vũ Thành An. Đây đều là những ca khúc mới được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép.

Tuyển tập các ca khúc Da Vàng của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn bao gồm khoảng 60 bài hát, được ông sáng tác trong giai đoạn 1966 -1972. Những ca khúc này đã từng được Trịnh Công Sơn và Khánh Ly hát trong những khuôn viên trường đại học, trên những bục gỗ thô sơ và tiếng guitar thùng giản dị.

Liveshow của Khánh Ly sẽ diễn ra tại Hà Nội (vào ngày 2/8) và Đà Nẵng (ngày 8/8).

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Show Khánh Ly và lùm xùm về tác quyền âm nhạc
Báo lỗi nội dung