Danh ca Khánh Ly bị đồn qua đời, đại diện gia đình nói gì?

Thứ Ba, ngày 10/07/2018 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ca sĩ Quang Thành - đại diện của danh ca Khánh Ly đã thay mặt bà gửi đến người hâm mộ thông tin mới nhất.

Chiều 9.7, mạng xã hội rộ lên tin đồn ác ý ca sĩ Khánh Ly qua đời. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng vì chưa biết thực hư ra sao.

Trả lời báo chí, ca sĩ Quang Thành - đại diện gia đình danh ca Khánh Ly lên tiếng bác bỏ tin đồn trên. Anh cho biết, nữ nghệ sĩ vẫn khỏe mạnh và đang chuẩn bị về nước để thực hiện chuỗi liveshow qua 6 tỉnh thành ở Việt Nam vào tháng 8 tới.

Danh ca Khánh Ly bị đồn qua đời, đại diện gia đình nói gì? - 1

Ca sĩ Khánh Ly

Ca sĩ Quang Thành cũng chia sẻ thêm, khi tin đồn ác ý bị tung lên mạng xã hội, anh nhận được nhiều cuộc gọi hỏi thăm sức khỏe tới nữ danh ca. Trước tin đồn không hay về mình, Khánh Ly rất bình thản. Nữ danh ca thậm chí còn chia sẻ việc sống còn là lẽ bình thường, và ca sĩ Quang Thành cũng thay bà gửi đến khán giả vài dòng tâm sự trên chính trang Facebook cá nhân của anh.

Theo đó, Quang Thành đăng tải đoạn trích dẫn ngắn - điều mà ca sĩ Khánh Ly muốn chia sẻ tới người hâm mộ: "Hiểu được lẽ sinh tử mới khỏi buồn lo Một sợi tóc rơi cũng không ngoài ý Chúa" - Khánh Ly.

Trả lời bình luận hỏi thăm của các đồng nghiệp và người hâm mộ, ca sĩ Quang Thành thay mặt Khánh Ly viết: "Cô vui và cám ơn mọi người vẫn còn thương". Ngoài vài dòng tâm sự về tin đồn thất thiệt, Quang Thành cũng tiết lộ lịch diễn dày đặc của Khánh Ly tại Việt Nam.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ danh ca này vướng tin đồn qua đời. Ngoài ca sĩ Khánh Ly, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng rơi vào tin đồn qua đời như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP, Phan Đinh Tùng...

Khánh Ly sinh năm 1945, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Mai. Bà bắt đầu sự nghiệp ca hát từ những năm 1960 và gắn liền với các tình khúc của Trịnh Công Sơn. Nữ danh ca được khán giả yêu mến và nổi tiếng với nhiều ca khúc như: Diễm xưa, Một cõi đi về, Cát bụi, Còn tuổi nào cho em, Để gió cuốn đi...

Gắn liền với các ca khúc của Trịnh Công Sơn, Khánh Ly có mối quan hệ "đặc biệt" với nhạc sĩ quá cố. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn đầu tháng 4.2018, Khánh Ly cho hay, với bà, Trịnh Công Sơn như một người anh, một người thầy.

Nếu như Trịnh Công Sơn là một nhạc sĩ tài hoa đã sáng tác ca khúc bằng thơ, hình ảnh, và màu sắc thì Khánh Ly chính là người sinh ra để hát nhạc Trịnh, để đưa những ca khúc ấy bay lên cao. Không ai có thể phủ nhận, Trịnh Công Sơn và Khánh Ly đã cùng nhau tạo nên một tượng đài trong làng giải trí Việt.

”Khánh Ly không phải người tình của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”

NSƯT Nguyễn Chánh Tín nói ông thân với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nên biết ca sĩ Khánh Ly không phải người tình của nhạc...

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung