Khánh Ly trở lại Hà Nội và Đà Nẵng đầu tháng 8 tới

Thứ Sáu, ngày 11/07/2014 16:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khánh Ly đang cố gắng chuẩn bị sức khỏe tốt nhất để cất tiếng hát trên quê hương.

Sau lần trở về biểu diễn tại Hà Nội cách đây 3 tháng, Khánh Ly đã nhận được rất nhiều tình cảm nồng nhiệt từ phía đông đảo khán giả quê nhà. Chính vì lẽ đó, nữ danh ca đã ấp ủ, cũng như chuẩn bị sức khỏe tốt nhất để tiếp tục cất tiếng hát ngay tại quê hương của mình.

“Đến bây giờ tôi vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc khi cất tiếng hát đầu tiên trên sân khấu quê nhà. Với tôi, đó là niềm hạnh phúc và may mắn nhất mà một người đi hát rong hơn 60 năm như tôi có được. Ước mơ của tôi bây giờ là rong ruổi khắp các nơi trên đất nước Việt Nam, để gặp lại , hát và nói lời cảm ơn tất cả khán giả đã yêu tôi cả một đời”, Khánh Ly tâm sự.

Khánh Ly trở lại Hà Nội và Đà Nẵng đầu tháng 8 tới - 1

Khánh Ly ấp ủ ước mơ được quay lại quê hương Việt Nam và cất tiếng hát một lần nữa

Được biết, cả ekip thực hiện chương trình đã nỗ lực rất lớn để thuyết phục Khánh Ly quay lại Hà Nội lần nữa, vì họ đã nhận được yêu cầu quá lớn từ khán giả thủ đô. Phần đông người xem đều cho rằng, 2 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình vẫn chưa đủ để thưởng thức trọn vẹn năng lượng và kho tàng âm nhạc trong suốt 60 năm ca hát của Khánh Ly.

Song song với đêm nhạc thứ 2 tại Hà Nội, Khánh Ly cũng sẽ gặp gỡ khán giả Đà Nẵng và đáp lại tình cảm của nhiều khán giả miền Trung dành cho mình suốt thời gian qua.

Các giọng ca khách mời góp mặt cùng Khánh Ly trong đêm nhạc này đều là những tên tuổi lớn như nữ danh ca Lệ Thu, nữ ca sỹ Khánh Hà, nam ca sỹ Quang Dũng và nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9.

Khánh Ly trở lại Hà Nội và Đà Nẵng đầu tháng 8 tới - 2

Nữ danh ca tiếp tục tổ chức đêm nhạc riêng tại Hà Nội vào ngày 2/8, và tại Đà Nẵng vào ngày 8/8

Đêm nhạc Khánh Ly in Hà Nội sẽ được diễn ra vào ngày 2/8 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, và chương trình Khánh Ly in Đà Nẵng cũng sẽ được thực hiện ngay sau đó vào ngày 8/8 tại Cung thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng.

Hiện tại, Khánh Ly và ekip cũng đang chuẩn bị những bước cuối cho một đêm diễn mang tính chất VIP Night tại một thành phố trong miền Nam, để nữ danh ca có thể gặp gỡ và hát cho những khán giả đã yêu mến cô nồng nhiệt tại đây. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Show Khánh Ly và lùm xùm về tác quyền âm nhạc
Báo lỗi nội dung