Châu Kiệt Luân khoe cơ bắp sexy

Thứ Năm, ngày 29/11/2012 13:30 PM (GMT+7)

Những cơ bắp vạm vỡ và săn chắc - thành quả sau chuỗi ngày tập luyện chăm chỉ đã được Châu Kiệt Luân khoe trong loạt ảnh quảng bá cho album cá nhân thứ 12 - Thập nhị tân tác sắp ra mắt.

Lần này, hoàng tử nhạc pop tiếp tục “bao trọn gói” công việc, từ sáng tác nhạc, làm hậu kỳ (hòa âm phối khí) cho đến đạo diễn video clip.

Để tạo ấn tượng với khán giả, ca sỹ xứ Đài đã nhuộm màu tóc bạch kim, kết hợp trang phục khỏe khoắn, sexy. Tạo hình mới của anh khiến không ít người cảm thấy lạ lẫm nhưng vẫn thật thích thú.

Châu Kiệt Luân khoe cơ bắp sexy - 1

Châu Kiệt Luân khoe cơ bắp sexy - 2

Tạo hình mới gây bất ngờ của Châu Kiệt Luân trong album sắp ra mắt

Được biết, các video ca nhạc mới của Châu Kiệt Luân được ghi hình tại Anh và Đài Loan, tổng thời gian thực hiện kéo dài hơn 20 ngày. Ngoài công việc đạo diễn, đích thân anh đã cắt dựng clip (trung bình mấy 6 giờ/MV).

Với mật độ làm việc khẩn trương và bận rộn như trên, Châu Kiệt Luân vẫn giữ được phong độ tốt, tinh thần hưng phấn hồ hởi. Anh được các nhân viên trong ê kíp khen ngợi hết lời và đặt cho danh hiệu “Chàng người sắt danh giá”.

Châu Kiệt Luân khoe cơ bắp sexy - 3

Châu Kiệt Luân khoe cơ bắp sexy - 4 Châu Kiệt Luân khoe cơ bắp sexy - 5

Thể hình ngày một hoàn mỹ của hoàng tử nhạc pop Hoa ngữ

Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất, Châu Kiệt Luân đã tâm sự về album nhạc mới của mình: “Vì đã hẹn với fan hâm mộ rằng mỗi năm sẽ cho ra mắt 1 album nên dù có bận đến đâu tôi vẫn sẽ hoàn thành lời hứa”

Bên cạnh đó, anh cũng bác bỏ nghi vấn dùng kỹ thuật chỉnh sửa ảnh (photoshop) để tạo nên cơ bắp trong loạt ảnh quảng cáo album mới. “Ngày 28/12 tới, album nhạc và MV sẽ đồng bộ ra mắt khán giả châu Á. Tới lúc đó các bạn có thể kiểm chứng được là thật hay giả”.

Châu Kiệt Luân khoe cơ bắp sexy - 6 Châu Kiệt Luân khoe cơ bắp sexy - 7

Châu Kiệt Luân khoe cơ bắp sexy - 8

Dù bận rộn với công việc nhưng Châu Kiệt Luân vẫn duy trì tập luyện đều đặn. Anh được bạn bè đặt cho danh hiệu "Chàng người sắt danh giá"

Tiểu P (Theo 163)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc châu Á