Cao Thái Sơn tình tứ người mới

Sự kiện: Cao Thái Sơn

Trên trang mạng cá nhân, Cao Thái Sơn khoe những bức ảnh thân mật với Quế Vân - nữ ca sỹ vừa dính vào scandal đánh người cùng người mẫu Hồng Quế.

Nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi trên facebook của ca sỹ Cao Thái Sơn và Quế Vân xuất hiện một loạt ảnh thân mật của hai người. Thậm chí có cả ảnh cặp đôi này đang hôn nhau.

Cao Thái Sơn tình tứ người mới - 1

Nữ ca sỹ "đánh người" không ngần ngại khi chia sẻ bức ảnh chung cùng Cao Thái Sơn với dòng chữ "Và con tim đã vui trở lại". Còn Cao Thái Sơn thì tỏ ra quyến luyến hơn khi trích lời của một bài hát: "Chỉ còn gần em một giây phút thôi... Một giây nữa thôi là xa nhau rồi... Biết chi một đêm, tha thiết chi một đêm...".

Cao Thái Sơn tình tứ người mới - 2

Cao Thái Sơn tình tứ người mới - 3

Được biết Quế Vân hơn Cao Thái Sơn vài tuổi, đã có một đời chồng và con riêng. Sau scandal đánh người, Quế Vân đã quay trở lại showbiz và cô cũng vừa tung một MV ca nhạc mới. Còn Cao Thái Sơn sau khi bị tố là gay thì đây là người đầu tiên, chàng ca sỹ điển trai này công khai thân mật như tình nhân.
 
Nhiều người hâm mộ hi vọng chuyện tình cảm của họ sẽ lâu bền tuy nhiên cũng không ít người cho rằng đây chỉ là một trong những chiêu trò để hâm nóng tên tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Angry Bird ([Tên nguồn])
Cao Thái Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN