Ca sỹ The Voice TQ bị tung ảnh đồng tính

Dù không vào đến vòng chung kết nhưng tên tuổi thí sinh Lý Đại Mạt cũng đã có sức ảnh hưởng với công chúng ít nhiều. Thế nhưng ngay sau đó, bạn trai của Lý Đại Mạt đã tung những bức ảnh giường chiếu và tin nhắn giữa hai người khiến dư luận Trung Quốc không khỏi bàng hoàng.

Trên thực tế, không phải đợi đến lúc các bức hình thân mật giữa Lý Đại Mạt và bạn trai cũ bị tung lên mạng thì dư luận mới xôn xao, mà trước đó, vấn đề giới tính của thí sinh này đã sớm bị cộng đồng mạng Trung Quốc bàn luận nhiều; đặc biệt là vào thời điểm Lý Đại Mạt xuất sắc vượt qua vòng Giấu mặt và chiếm được tình cảm 4 vị HLV.

Sau khi bị loại khỏi The Voice, có tin đồn cho rằng, những bức hình nóng do bạn trai cũ Lý Đại Mạt công khai trên mạng bởi muốn trả thù vì cho rằng bạn tình đã nổi tiếng và đòi chia tay với anh ta.

Không những chỉ công bố hình thân mật, bạn trai cũ của Lý còn công khai cả những đoạn tin nhắn qua lại trên điện thoại di động giữa hai người trước đó.

Ca sỹ The Voice TQ bị tung ảnh đồng tính - 1

Hình ảnh thân mật của Lý Đại Mạt (đeo kính, đầu trọc) cùng bạn trai cũ đang lan truyền trên mạng khi bạn trai cũ cố tình phơi bày giới tính thật của Lý Đại Mạt.

Ca sỹ The Voice TQ bị tung ảnh đồng tính - 2

Nội dung những đoạn tin nhắn của Lý Đại Mạt và bạn trai cũng bị rêu rao công khai trên mạng.

Lý Đại Mạt tham gia The Voice Trung Quốc từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc cũng gặp phải không ít rắc rối và scandal. Lúc thì bị kiện vì đã cover lại một ca khúc trình diễn ở vòng Giấu mặt The Voice mà không xin phép quyền tác giả. Sau đó lại dính đến tin đồn liên quan đến chuyện giới tính từ phía cộng đồng mạng.

Ca sỹ The Voice TQ bị tung ảnh đồng tính - 3

 Lý Đại Mạt (trái) và bạn trai cũ khi còn mặn nồng.

Sau khi vượt qua vòng Giấu mặt, tên tuổi của Lý Đại Mạt đã được chú ý nhiều trong làng giải trí đi kèm với đó là tương lai tươi sáng dành cho thí sinh này. Nhưng ngay sau đó, trên mạng xuất hiện một thành viên tự nhận là bạn trai cũ của Lý Đại Mạt và cho đăng tải khá nhiều hình ảnh thân mật giữa hai người trên blog cá nhân. Nam thanh niên trên cũng nói rõ lý do Lý Đại Mạt và anh ta chia tay là bởi Lý Đại Mạt đã trở thành người nổi tiếng và anh này muốn uy hiếp cũng như trút giận lên bạn trai cũ.

Trên các diễn đàn mạng, nhiều thành viên đã chỉ ra việc  ngay từ lúc mới bắt đầu bước lên sân khấu The Voice, nhiều người đồng tính đã nhận ra trang phục mà Lý Đại Mạt mặc chính là biểu tượng của giới gay. Sau đó, mặc dù chiếm được nhiều cảm tình từ phía khán giả cũng như của các HLV nhưng Lý Đại Mạt chọn cách rời xa sân khấu âm nhạc bởi sợ vấn đề giới tính làm ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát sau này.

Phần trình diễn của Lý Đại Mạt tại vòng Giấu mặt

Lý Đại Mạt là một trong 4 cái tên thí sinh The Voice Trung Quốc có mức cát-xê khủng, dao động từ 47.000 - 79.000 USD cho một show biểu diễn ở các sân khấu lớn và quan trọng, ngay còn khi tham dự The Voice

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Giáo dục Việt Nam)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN