Bùi Anh Tuấn hát với thí sinh Giọng Hát Việt Nhí

Chủ Nhật, ngày 30/11/2014 17:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bùi Anh Tuấn và Tú Vi sẽ kết hợp cùng Minh Trường, Quỳnh Anh trong liveshow tới của CĐHH.

 Sau 4 liveshow với những màn trình diễn ấn tượng, cặp đôi Tú Vi và Bùi Anh Tuấn đang là một trong những cặp đôi dẫn đầu về điểm số cũng như tình cảm của khán giả trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Trong liveshow 5 tới đây, cặp đôi này sẽ còn phải vượt qua một thử thách khá khó khăn.

Với chủ đề Kết hợp với thí sinh nhí, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi không chỉ tập luyện với nhau sao cho nhuần nhuyễn mà còn phải phối hợp ăn ý với thí sinh nhí để tạo nên một phần trình diễn hoàn hảo trên sân khấu sắp tới.

Bùi Anh Tuấn hát với thí sinh Giọng Hát Việt Nhí - 1

Tú Vi và Bùi Anh Tuấn được xem là một "cặp đôi hoàn hảo" sau 4 liveshow diễn ra vừa qua.

Trước thử thách này, cặp đôi Bùi Anh Tuấn – Tú Vi bất ngờ lựa chọn và kết hợp với Minh Trường và Quỳnh Anh - hai thí sinh gây ấn tượng trong chương trình Giọng hát Việt nhí. Minh Trường được khán giả biết đến với biệt danh dễ thương “cậu bé chăn dê”. Ở vòng Giấu mặt, em khiến khán giả ngạc nhiên khi thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Dòng thời gian. Mặc dù dừng chân khá sớm nhưng cái tên Minh Trường vẫn còn trụ lại trong lòng những người mến mộ.

Bên cạnh Minh Trường, “bánh mì cháy” Quỳnh Anh là thí sinh đã để lại dấn ấn với mọi người bởi chất giọng giả thanh cực tốt cùng với ngoại hình đáng yêu, trong sáng.

Bùi Anh Tuấn hát với thí sinh Giọng Hát Việt Nhí - 2

"Cậu bé chăn dê" Minh Trường với chất giọng đẹp

Bùi Anh Tuấn hát với thí sinh Giọng Hát Việt Nhí - 3

Cùng với cô nàng giả thanh Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ cùng Tú Vi - Bùi Anh Tuấn mang đến chương trình một tiết mục ấn tượng.

Ở liveshow 5 tuần này, cặp đôi “trai xinh – gái đẹp” sẽ cùng với Minh Trường và Quỳnh Anh hòa giọng qua ca khúc Hoa tuyết đã từng được Hari Won thể hiện.

Chia sẻ về lý do chọn Minh Trường và Quỳnh Anh, Bùi Anh Tuấn cho biết: “Với bài toán của tuần này, tôi và Tú Vi đắn đó lắm không biết phải chọn em  nào. Lúc đó tự nhiên tôi nghĩ đến 2 em này vì tôi có xem qua chương trình Giọng hát Việt nhí và khá ấn tượng với giọng ca của Minh Trường và Quỳnh Anh. Tôi nghĩ giọng của 2 em phù hợp với giọng của cặp đôi chúng tôi, do vậy sẽ dễ dàng phối hợp với nhau để tạo nên một tiết mục trọn vẹn nhất. Tuấn và Vi sẽ hát ca khúc Hoa tuyết, tuy nhiên phần hát của 2 em nhí thì Tuấn có viết lại lời khác để phù hợp với độ tuổi của 2 em.”

Phần trình diễn của Tú Vi và Bùi Anh Tuấn kết hợp với Minh Trường và Quỳnh Anh đang được nhiều khán giả mong đợi vào lúc 21g10, Chủ nhật, ngày 30/11/2014 trên  VTV3.

Chia sẻ
Theo Thành Phạm (Khám phá)
sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Báo lỗi nội dung