Bùi Anh Tuấn gây sốc với ảnh quá khứ

Thứ Sáu, ngày 25/01/2013 08:15 AM (GMT+7)

Cộng đồng mạng đang xôn xao với bức ảnh được cho là "hot boy" của Giọng Hát Việt 6 năm trước, với nhan sắc khá tương phản so với hiện tại.

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Một bức ảnh được cho là của Bùi Anh Tuấn 6 năm trước mới được cập nhập trên mạng, không khỏi gây xôn xao cộng đồng, bởi một nhan sắc hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh điển trai của thí sinh Giọng hát Việt bây giờ.

Bức ảnh cho thấy một cậu thanh niên, với nước da tối màu, khuôn mặt cũng không có gì đặc biệt ấn tượng so với hình ảnh sáng và bắt mắt của Bùi Anh Tuấn hiện tại.

Bùi Anh Tuấn gây sốc với ảnh quá khứ - 1

Bức ảnh Bùi Anh Tuấn với những nét tương đồng ở chiếc mũi và khuôn miệng

Tuy nhiên, nếu đặt 2 bức ảnh gần nhau, ta hoàn toàn có thể nhận thấy các nét giống nhau trong 2 tấm hình, có chăng, Bùi Anh Tuấn của thời điểm hiện tại có nước da trắng, với ánh mắt rạng rỡ hơn, cùng mái tóc nhuộm màu.

Bức ảnh gây nên những ồn ào từ phía các fan và antifan của chàng ca sỹ giọng hát Việt. Nếu bức ảnh thực sự là chàng hotboy của 6 năm về trước, điều đó chỉ càng khẳng định một sự nỗ lực để làm đẹp mình của một giọng ca đẹp của chương trình "The Voice".

"Cuộc chiến thần tượng" chỉ càng khẳng định sức thu hút của thí sinh the Voice cũng như hiệu ứng của gameshow giải trí với giới trẻ.

Bùi Anh Tuấn gây sốc với ảnh quá khứ - 2

 Bùi Anh Tuấn năm 2010
 
Bùi Anh Tuấn gây sốc với ảnh quá khứ - 3

Bùi Anh Tuấn gây sốc với ảnh quá khứ - 4

Bùi Anh Tuấn được yêu thích bởi giọng hát đẹp và khuôn mặt đẹp trai

Bùi Anh Tuấn gây sốc với ảnh quá khứ - 5

 Số lượng antifan của anh chàng cũng không kém phần long trọng

Bùi Anh Tuấn sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, có khuôn mặt lãng tử và giọng hát cao, thanh. Con đường sự nghiệp của anh gặp không ít khó khăn. Vì bệnh dị ứng mũi với khí hậu lạnh miền Bắc, anh đã phải khăn gói vào miền Nam tự lập từ năm lớp 10 để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Năm 18-19 tuổi, anh tham gia một số cuộc thi âm nhạc và chỉ giành giải tư (tuyển chọn Giọng hát hay hàng tuần của đài phát thanh VOH TP.HCM) và giải khuyến khích (Tiếng ca học đường năm 2010).

Năm 20 tuổi (2011), anh đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, lần lượt giành giải nhất trong cuộc thi CocaCola music award và giải nhất cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình. Tuy nhiên, Bùi Anh Tuấn mới thực sự được khán giả trên cả nước biết tới sau khi tham dự cuộc thi âm nhạc Giọng hát Việt mùa giải thứ nhất.

Theo Hương Giang (ngoisao.vn)
sự kiện Bùi Anh Tuấn