Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bùi Anh Tuấn tung ca khúc đầu tay

Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 16:00 PM (GMT+7)

Hậu The Voice, chàng "hoàng tử" của đội Hà Hồ vừa chính thức trở lại với ca khúc mới viết về Hà Nội.

Sau khi dừng chân tại cuộc thi The Voice, Bùi Anh Tuấn đã dành toàn bộ thời gian để tập trung chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Mới đây, anh chàng "hot boy" của đội Hà Hồ cũng đã tung ra ca khúc mới nhất - Phố không mùa. Đây cũng là bài hát nằm trong dự án âm nhạc về chuỗi ca khúc hát về Hà Nội mà Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng nhạc sỹ trẻ Dương Trường Giang.

Tiết lộ thêm về Phố không mùa, Bùi Anh Tuấn cho biết: "Khi nghe bài hát này, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa một Dương Trường Giang chuyển thể hiện những nốt trầm, còn Tuấn chuyên trị những khoảng rộng và cao. Đây cũng được xem là một sự kết hợp khá trái chiều giữa Tuấn và anh chàng nhạc sỹ trẻ này, từ hình tượng cho đến giọng hát của cả hai."

Được biết, hiện nay MV Phố không mùa đang trong giai đoạn hoàn tất và sẽ chính thức ra mắt khán giả vào cuối tháng 1 tới.

Ngay sau khi giới thiệu đến khán giả ca khúc mới, Bùi Anh Tuấn sẽ tiếp tục thực hiện một dự án mới dự kiến sẽ được ra mắt vào đúng dịp Valentine. Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự lột xác của Bùi Anh Tuấn khi anh quyết định thay đổi từ phong cách, hình tượng cho đến cá tính âm nhạc của mình.

Mời các bạn cùng thưởng thức ca khúc Phố không mùa vừa ra mắt của Bùi Anh Tuấn:

Bùi Anh Tuấn tung ca khúc đầu tay - 1

Bùi Anh Tuấn tung ca khúc đầu tay - 2

Sau khi dừng chân tại The Voice, Bùi Anh Tuấn đã nhanh chóng cho ra mắt bài hát mới mở đầu cho dự án âm nhạc chuỗi ca khúc hát về Hà Nội của anh

Bùi Anh Tuấn tung ca khúc đầu tay - 3

Bùi Anh Tuấn tung ca khúc đầu tay - 4

Đồng hành cùng Bùi Anh Tuấn trong ca khúc Phố không mùa là sự góp giọng của nhạc sỹ trẻ Dương Trường Giang

Bùi Anh Tuấn tung ca khúc đầu tay - 5

Bùi Anh Tuấn tung ca khúc đầu tay - 6

MV ca khúc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của cả hai sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1 tới

HB
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang