Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở

Sự kiện: Sao Hàn

5 cô gái của nhóm nhạc KARA bị chỉ trích trang phục quá khêu gợi trong MV mới.

Trở lại với ca khúc mới PANDORA, chiếc hộp bí ẩn, KARA đã tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng. Đây là ca khúc chủ đề trong mini-album thứ 5 của nhóm, được công bố vào ngày 22/8.

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 1

PANDORA đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng Hàn

Các thành viên KARA trong MV này thu hút sự chú ý của người xem bởi vũ đạo và ngoại hình quá sexy, hở và gây ảo giác tới mức bị chỉ trích là khêu gợi.

Trang phục phá cách chính là điểm gây chú ý nhất và gây nên nhiều tranh cãi nhất. Những bộ jumpsuit ngắn và bó sát gần giống như dạng quần áo bơi, bên ngoài là những chiếc áo jacket. Tuy nhiên, màu nude của những bộ jumpsuit khiến người xem có ảo giác như các cô gái chân dài này chẳng mặc gì. Những dây quai áo còn khiến người ta nghĩ đó là dây áo trong.

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 2

Cùng với độ sexy của những chiếc áo gây ảo giác là vũ đạo cởi áo khoác ngoài càng khiến tăng thêm độ kích thích trong MV.

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 3

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 4

Vũ đạo cởi áo cũng bị cho là gợi dục

Các cư dân mạng chỉ trích những hình ảnh như vậy quá mang tính khêu gợi, cần phải dán nhãn 18+ cho MV.

Tuy nhiên, một số fan tỏ ý bênh vực KARA khi so sánh với những nhóm nhạc nữ khác. Thời gian gần đây, kiểu mặc như vậy là xu hướng chung của các girl-group, tại sao lại có cách nghĩ khác với KARA?

Cùng kiểm chứng qua MV PANDORA:

Cũng trong chiều ngày 22/8, KARA đã tổ chức showcase quảng bá cho mini album thứ 5 này tại khách sạn danh tiếng bậc nhất Sheraton Grande Walker Hill của Seoul. Các thành viên cũng ăn mặc rất sexy và trình diễn vũ đạo bỏng mắt.

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 5

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 6

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 7

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 8

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 9

KARA tiếp tục trưng diện trang phục hở hang và vũ đạo cởi áo để quảng bá cho mini album mới

Các chân dài KARA không phải lần đầu tiên gây tranh cãi về chuyện trang phục. Trước đó, cô em út Kang Ji Young của nhóm đã bị một số cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng về chuyện mặc áo trong suốt trên sân bay, khi tính theo độ tuổi lúc đó Ji Young đang trong độ tuổi vị thành niên.

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 10

Kang Ji Young bị chỉ trích mặc áo trong suốt ra sân bay khi 17 tuổi, đáng bị lên án hay quá khắt khe?

Vũ đạo của KARA trước đó cũng bị nhắc nhở vì điệu nhảy lắc hông khi biểu diễn ca khúc Mister.

Tuy nhiên, cũng không ít lần KARA bị oan. Điển hình như trường hợp thành viên Goo Hara của nhóm bị một trang tạp chí người lớn của Nhật làm cho độc giả tưởng nhầm cô bị “lộ hàng”. Việc làm che mờ hình ảnh một cách có chủ ý đã gây tổn hại tới tên tuổi của Goo Hara nói riêng và KARA nói chung.

Bị la ó, sao Hàn vẫn thích hở - 11

Goo Hara bị báo Nhật cố ý dựng vụ "lộ hàng" giả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN