Bé gái lai Hàn khoe giọng cao vút khi bắt chước Ánh Tuyết

Thứ Bảy, ngày 22/11/2014 03:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiết mục biểu diễn hóa thân thành Ánh Tuyết của Uyên Nhi và Kyo York nhận được nhiều tình cảm từ giám khảo và khán giả.

Tập 8 của Gương mặt thân quen nhí vừa lên sóng tối qua 21/11. Sau 8 tuần biểu diễn, dễ dàng nhận thấy các cặp đôi đã có sự ăn ý và tiến bộ rõ rệt. Mỗi thí sinh nhí đều tạo được những dấu ấn riêng với khán giả.

Tối qua, với màn hóa thân thành Ánh Tuyết  cùng với Kyo York, Uyên Nhi đã chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Kyo York và Uyên Nhi đã cùng thể hiện ca khúc Dòng sông xanh.

Bé gái lai Hàn khoe giọng cao vút khi bắt chước Ánh Tuyết - 1

Uyên Nhi và Kyo York hóa thân thành Ánh Tuyết

Trong khi Kyo York khiến giám khảo hài lòng với việc giả giọng nữ mà vẫn đảm bảo những nốt cao khá tốt thì Uyên Nhi lại gây ngạc nhiên bởi sự tinh tế và óc quan sát. Uyên Nhi chú ý những chi tiết khá nhỏ trong cách xử lý ca khúc của Ánh Tuyết khiến giám khảo Hoài Linh thích thú.

Uyên Nhi cũng gây bất ngờ vì chất giọng cao vút dù còn rất bé của mình. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Tôi không biết phải nói gì nữa, khen con mãi rồi. Con giỏi lắm đấy. Từ phong thái, cách hát cho đến cách trang điểm, con làm giống lắm. Tôi cũng phải khen anh Kyo York hôm nay hát giọng nữ cao khó như vậy mà vẫn rất hay”.

Bé gái lai Hàn khoe giọng cao vút khi bắt chước Ánh Tuyết - 2

Uyên Nhi sở hữu chất giọng cao vút.

Sự luyện tập lỹ lưỡng và thử sức với cách hát opera cao vút, Uyên Nhi và Kyo York đã giành giải nhất ở tuần thứ 8. Cặp đôi này cũng đang dẫn đầu sau khi trải qua 8 tuần thi.

Cùng xem thêm hình ảnh của các tiết mục khác trong chương trình phát sóng tối qua:

Bé gái lai Hàn khoe giọng cao vút khi bắt chước Ánh Tuyết - 3

Gia Huy và Thu Phượng hóa thân thành nhóm Backstreet boys với ca khúc Get down. Gia Huy nhận được nhiều lời khen về khả năng "bắn rap" tuyệt vời của mình. Trong khi đó, hình ảnh "manly" của Thu Phượng cũng được đánh giá cao.

Bé gái lai Hàn khoe giọng cao vút khi bắt chước Ánh Tuyết - 4

Bảo Nghi hóa thân thành Ngọc Lan với bài "Mẹ hiền yêu dấu". Ngân Quỳnh đã đóng vai người mẹ để hỗ trợ Bảo Nghi thực hiện bài thi.

Bé gái lai Hàn khoe giọng cao vút khi bắt chước Ánh Tuyết - 5

Anh Duy hóa thân thành NSUT Minh Vương. Trong khi, Minh Thuận trở thành NSND Bạch Tuyết. Hai cha con Minh Thuận đã biểu diễn ăn ý trích đoạn trong vở "Đời cô Lựu". Anh Duy ca cải lương khá ngọt khiến giám khảo Hoài Linh rất thích thú.

Bé gái lai Hàn khoe giọng cao vút khi bắt chước Ánh Tuyết - 6

Gia Bảo và Thúy Uyên hóa thân thành Đại Nghĩa và Đình Toàn trong vai nhân sư hai đầu của vở Hoàng tử Ai Cập.

Bé gái lai Hàn khoe giọng cao vút khi bắt chước Ánh Tuyết - 7

Bảo An và Chí Thiện hóa thân thành Cee Lo Green với bài All I need is love.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khám phá)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung