Fan Việt "yêu" SNSD gây chú ý tại Hàn

Thứ Ba, ngày 11/03/2014 10:27 AM (GMT+7)

Bài giới thiệu chân dung một fan ruột của SNSD đến từ Quảng Trị khiến nhiều fan Việt xôn xao.

Sự kiện: SNSD

Trang KPopstarz với loạt bài giới thiệu về những fan ruột đặc biệt của các nghệ sỹ Hàn Quốc đã bất ngờ có một bài viết về fan Việt Nam. Đó là chàng trai 17 tuổi Lê Thúc Chung.

Chung được giới thiệu là fan ruột của nhóm nhạc nữ Girls’ Generation, hay còn gọi tắt là SNSD. Hiện cậu đang theo học trường cấp 3 Vĩnh Linh, Quảng Trị.

Thông tin “profile” (cá nhân) về Chung được trang Kpopstarz giới thiệu như sau: Trong một tháng kể từ khi cậu bắt đầu lập một trang fan hâm mộ Girls’ Generation trên mạng xã hội facebook, trang này đã thu hút hơn 2.000 lượt thích.

Fan Việt "yêu" SNSD gây chú ý tại Hàn - 1

Cậu học sinh 17 tuổi với hình ảnh mộc mạc trên báo Hàn

Trong phần giới thiệu của trang fanclub do Chung sáng lập, cậu ghi rõ quan điểm rất đơn giản dành cho bất cứ ai là người hâm mộ 9 cô gái SNSD: “Chúng tôi là Sone (tên viết tắt fanclub chính thức của nhóm SNSD). Chúng tôi yêu Girl’s Generation. Chuyên trang chỉ dành cho Sone”.

Giải thích lý do vì sao lại say mê nhóm nhạc nữ Hàn Quốc SNSD, Chung trả lời: “Tôi yêu SNSD vì họ xinh đẹp, tài năng. Họ có thể làm cả MC, DJ, người mẫu. Và đặc biệt là bởi vì họ yêu fan của họ”.

Fan Việt "yêu" SNSD gây chú ý tại Hàn - 2

Nhóm nhạc 9 cô gái Hàn Quốc SNSD

Bài hát yêu thích đưa chàng trai Quảng Trị đến với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc chính là ca khúc Gee.

Chung chia sẻ: “Gee đã đưa tôi đến với K-Pop. Tôi có thời thường nghe nhạc Pop Mỹ hay âm nhạc của nước Anh nhưng khi nghe Gee của SNSD, tôi đã say mê.

Tôi thích nhảy múa và ca hát cùng họ. Tôi thích tất cả các bài hát của họ, đặc biệt là Gee. Đó là bài hát mà lần đầu tiên đưa tôi đến với Girls’ Generation”.

Gee - một ca khúc thành bản "hit" của nhóm SNSD

Ngoài nhóm nhạc nữ SNSD, chàng học sinh cấp 3 này còn yêu thích nữ ca sỹ Hàn Quốc BoA. “Tôi thích BoA. Cô ấy rất tài năng và xinh đẹp. Âm nhạc của cô ấy đa phong cách”, Chung nói.

Với chuyên mục Profile Of A K-Pop Fan (Hồ sơ cá nhân của một fan K-Pop), việc được giới thiệu lên chuyên trang âm nhạc Hàn Quốc này không khó, chỉ cần gửi ảnh và thông tin cụ thể.

Tuy nhiên, điều khiến Lê Thúc Chung được chú ý là niềm đam mê của cậu không làm ảnh hưởng đến việc học tập.

Ngoài vai trò người sáng lập ra trang fanpage có tới 2.533 lượt thích (tính tới thời điểm hiện tại), cậu vẫn sắp xếp được thời gian giữa sở thích âm nhạc và việc học.

Theo Tiểu Nhi (Theo KPopstarz) (Khampha.vn)
sự kiện SNSD
Báo lỗi nội dung