Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Học trò cưng của Trần Lập đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và thực hiện loạt ảnh xinh xắn hậu The Voice.

Trong đêm liveshow 5, Bảo Anh đã được nhận xét có tiến bộ so với vòng liveshow đầu tiên và giành lại được nhiều tình cảm từ khán giả. Tuy nhiên, thí sinh nhiều thị phi của The Voice vẫn phải hát vòng sing-off và ngậm ngùi rời cuộc chơi.

Tưởng chừng việc "phũ phàng" loại cô để chọn Văn Thắng sẽ khiến Trần Lập không còn bị chỉ trích và ném đá như vòng liveshow trước. Nhưng ngay sau khi đưa ra quyết định, HLV này lại tiếp tục làm "dậy sóng dư luận" vì nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. 

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến đồng thuận, cho rằng để Bảo Anh ra đi ở vòng liveshow vừa qua là đúng đắn - khi hiện tại cô đã có đủ "độ nóng" cần thiết để bước vào giới showbiz.

Và việc bị loại trong đêm thi khi có phong độ tốt nhất cũng khiến Bảo Anh ra về trong trạng thái ngẩng cao đầu thay vì phải tiếp tục vào vòng trong với áp lực nặng nề từ dư luận.

Cũng có người cho rằng, Bảo Anh đã chuẩn bị sẵn tâm lý rút lui nên tâm lý của cô khá thoải mái, không quá bất ngờ trước quyết định của Trần Lập.

Được biết, thời điểm này, "Taylor Swift Việt Nam" đang tập trung chuẩn bị cho single sắp ra mắt mang tên Em đã biết mình yêu - một sáng tác đặc biệt của nữ nhạc sỹ Phương Uyên viết riêng cho giọng hát và phong cách của Bảo Anh. Đây cũng là ca khúc mà cô học trò cưng của Trần Lập đã thể hiện trong đêm liveshow 5 vừa qua.

Ngoài ra, Bảo Anh cũng sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh chiếu Tết với tựa đề Nhà có năm nàng tiên. Nghệ sỹ hài Hoài Linh và Việt Hương sẽ vào vai bố mẹ của Bảo Anh trong phim.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh mới nhất của Bảo Anh dành tặng bạn đọc:

Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu - 1

Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu - 2

Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu - 3

Bộ ảnh mới được ekip của Bảo Anh thực hiện với phong cách trong sáng, hôn nhiên đúng hình tượng mà cô đang theo đuổi

Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu - 4

Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu - 5

Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu - 6

Sau khi dừng cuộc chơi tại Giọng hát Việt, Bảo Anh sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung chuẩn bị cho single mới sắp ra mắt

Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu - 7

Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu - 8

Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu - 9

Bảo Anh khoe ảnh làm cô dâu - 10

Bài hát mới với tên gọi Và em đã biết mình yêu, đây cũng là ca khúc đặc biệt do chính nhạc sỹ Phương Uyên sáng tác riêng cho giọng hát Bảo Anh

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm
Ảnh: Nâu JP, Dee
Trang điểm: Minh Hoàng
Trang phục: Anh Thư

Chia sẻ
HB
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung