Bảo Anh: Hạnh phúc khi dừng cuộc chơi

Sự kiện: Giọng Hát Việt

"Được đi sâu đến vòng này đã là một điều quá hạnh phúc đối với em, vì vậy em không dám đòi hỏi gì thêm nữa", cô học trò cưng của đội Trần Lập chia sẻ.

Sau khi liên tiếp ưu ái chọn Bảo Anh ở các vòng thi trước, việc HLV Trần Lập thẳng tay loại học trò cưng vào tối qua đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tuy có giọng hát chưa thực sự nổi bật và đang là thí sinh The Voice bị "ném đá" nhiều nhất kể từ đầu vòng thi cho đến nay, nhưng nhiều người vẫn thừa nhận trong đêm liveshow tối qua, Bảo Anh đã có sự tiến bộ đáng kể so với những vòng thi trước và có đôi chút tiếc cho sự ra đi của cô.

Mặc dù vậy, đối với Bảo Anh, cô không cảm thấy buồn hay ấm ức với kết quả trên vì khi được may mắn vào sau đến vòng này đã là một điều hạnh phúc đối với cô.

"Dừng chân tại The Voice cũng không hẳn là sẽ dừng hết tất cả. Nhất là khi đứng trên sân khấu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, được nghe rất rõ những câu cổ vũ 'Bảo Anh! Bảo Anh' và nhận được nhiều lời khen tiến bộ từ mọi người là em đã cảm thấy quá vui rồi.

Chỉ cần được khán giả ủng hộ như thế thì với Bảo Anh, được ra đi hay ở lại cũng không còn là điều quá quan trọng nữa", cô học trò cưng của đội Trần Lập chia sẻ.

- Cảm giác của Bảo Anh sau khi trở thành người dừng cuộc chơi ở tuần này?

Cũng như những gì đã chia sẻ khi đứng trên sân khấu, đối với Bảo Anh, được đi tới vòng này đã là một điều quá hạnh phúc rồi nên không dám đòi hỏi gì thêm nữa. Lúc này Bảo Anh chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả, bạn bè đã luôn ở bên ủng hộ và theo dõi mình trong suốt thời gian qua.

Bảo Anh: Hạnh phúc khi dừng cuộc chơi - 1

Bảo Anh thể hiện ca khúc Và em đã biết mình yêu trong đêm thi vừa qua

- Nhiều người công nhận ở vòng thi này Bảo Anh đã tiến bộ rất nhiều so với trước đây. Bạn có buồn không khi kết quả không như mong đợi?

Qua mỗi đêm thi, bất kỳ thí sinh nào cũng phải chuẩn bị sẵn tâm lý hát sing-off vì trong một cuộc thi thì ai cũng có khả năng sẽ là người bị loại cả. Hơn nữa dừng chân tại The Voice cũng không hẳn là sẽ dừng hết tất cả nên bản thân em cũng không quá buồn hay thất vọng với kết quả này.

Và điều cuối cùng, Bảo Anh cảm thấy rất vui khi được mọi người nhận xét là đã tiến bộ hơn qua từng vòng thi. Dù không được đi tiếp nhưng đây sẽ là một nguồn động lực rất lớn đối với em để tiếp tục cố gắng nhiều hơn, hoàn thiện nhiều hơn nữa trên con đường ca hát phía trước.

- Lần thứ hai bị rơi vào vòng sing-off, Bảo Anh có dự cảm trước mình sẽ là người bị loại không khi trước đó HLV Trần Lập đã chịu quá nhiều áp lực từ dư luận vì giữ bạn lại ở đêm đầu tiên?

Lúc biết mình nằm trong tốp 2 thí sinh phải hát sing-off, bản thân em cũng không suy nghĩ quá nhiều về việc đi tiếp hay bị loại. Mà chỉ nghĩ rằng mình sẽ đứng trên sân khấu và hát hết mình, như thể đây là lần cuối cùng được hát và dù có được đi tiếp hay không thì vẫn không làm người xem cảm thấy thất vọng. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Bảo Anh: Hạnh phúc khi dừng cuộc chơi - 2

Lần thứ 2 liên tiếp, Bảo Anh bị rơi vào nhóm thí sinh hát sing-off

- Nhiều người cho rằng nguyên nhân chính khiến HLV Trần Lập để bạn ra đi là vì trước đó anh đã chịu quá nhiều sức ép từ dư luận khi giữ bạn ở lại đến vòng này?

Đó là quyết định của anh Trần Lập, em không thể biết anh ấy đang nghĩ gì và cũng không dám tự đưa ra lời nhận xét của riêng mình. Có lẽ mọi người nên gặp và hỏi trực tiếp anh ấy thì sẽ hay hơn.

- Liệu bạn có cảm thấy buồn hay ấm ức khi được khán giả ủng hộ nhiều hơn mà vẫn phải ra đi như thế?

Bảo Anh cảm thấy không có gì phải buồn hay ấm ức cả, ngược lại, em còn cảm thấy rất thoải mái và hạnh phúc. Ít nhất mình cũng đã được đi đến vòng này. Dừng cuộc chơi tại đây có lẽ cũng đã là một cái kết đẹp cho em đối với The Voice trước khi tiếp tục mở ra những sự khởi đầu mới cho tương lai.

Bảo Anh: Hạnh phúc khi dừng cuộc chơi - 3

Bảo Anh: Hạnh phúc khi dừng cuộc chơi - 4

Sau khi liên tục bị chỉ trích vì quá ưu ái Bảo Anh, HLV Trần Lập đã khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng tay loại học trò cưng trong liveshow tối qua

- Nhưng rõ ràng tối qua bạn đã làm tốt hơn và nhiều khán giả vẫn muốn bạn được chọn vào vòng trong hơn là Văn Thắng?

Khi đứng trên sân khấu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, được nghe rất rõ những câu cổ vũ “Bảo Anh! Bảo Anh” và nhận được nhiều lời khen tiến bộ từ mọi người là em đã cảm thấy quá vui rồi.

Chỉ cần được khán giả ủng hộ như thế thì với Bảo Anh, được ra đi hay ở lại cũng không còn là điều quá quan trọng nữa.

- Cũng không ít ý kiến cho rằng vì đã nhận lời đóng phim điện ảnh nên Bảo Anh không thể tập trung cho cuộc thi và phải dừng cuộc chơi sớm?

Không phải như thế đâu ạ. Việc em nhận lời đóng phim có lẽ là do mình may mắn được bén duyên với điện ảnh thôi, ca hát vẫn là thứ mà em phải ưu tiên hàng đầu sau khi rời cuộc thi này.

Hơn nữa bộ phim này cũng không ảnh hưởng gì đến The Voice cả vì đó chỉ là một vai diễn nhỏ mà thôi. Do không phải mất quá nhiều thời gian theo đuổi bộ phim nên Bảo Anh vẫn có thể tập trung cho các dự án âm nhạc sắp tới của mình.

Bảo Anh: Hạnh phúc khi dừng cuộc chơi - 5

Tuy phải dừng cuộc chơi, Bảo Anh vẫn không buồn mà ngược lại, cô cảm thấy thoải mái và hạnh phúc vì đã được may mắn đi đến vòng này

- Bảo Anh có thể tiết lộ thêm về những kế hoạch mới sau khi rời cuộc thi The Voice?

Thời điểm này, Bảo Anh sẽ cùng gia đình nghỉ ngơi và tranh thủ thư giãn đôi chút sau một thời gian dài theo đuổi cuộc thi.

Tiếp theo đó, Bảo Anh sẽ cho ra mắt một single mới, là ca khúc Và em đã biết yêu mà các bạn đã nghe trong đêm thi tối qua. Đây là một bài hát rất mới do chính nữ nhạc sỹ Phương Uyên sáng tác, em tin rằng sau khi ra mắt, nhiều khán giả trẻ sẽ thích bài hát này vì giai điệu dễ thương và rất bắt tai.

Em sẽ chia sẻ về single này nhiều hơn sau khi chính thức quay trở lại. Hy vọng mọi người vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Bảo Anh và chờ đón các sản phẩm âm nhạc mới của Bảo Anh nhé.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung